Mang nước hoa lên máy bay

  -  

Có được có nước hoa lên trang bị bay? loại mỹ phẩm dạng lỏng này trọn vẹn được với lên sản phẩm công nghệ bay, trong hành lý xách tay và ký kết gửi tuy thế cần vâng lệnh quy định về số lượng giới hạn dung tích, cách thức đóng gói.

Bạn đang xem: Mang nước hoa lên máy bay


*
Mục lục

Nước hoa là sản phẩm yêu thích được rất nhiều người sở hữu theo thực hiện hoặc tải về làm quà tặng sau mọi chuyến đi. Mặc dù nhiên, có được với nước hoa lên máy bay không với quy định ví dụ ra sao là điều bạn cần quan tâm. Bài viết sẽ share thông tin ví dụ giúp bạn nắm rõ quy định mang nước hoa trong chuyến cất cánh nội địa, quốc tế.

1. đã đạt được mang nước hoa lên máy cất cánh không?

Với thắc mắc “có được mang nước hoa lên máy bay không?”, câu trả lời là CÓ. Hành khách hoàn toàn có thể mang nước hoa trong tư trang xách tay, tư trang ký nhờ cất hộ trên hồ hết chuyến bay. Mặc dù nhiên, nước hoa thuộc sản phẩm & hàng hóa dạng lỏng nên đề xuất tuân thủ một vài quy định của hãng hàng ko cũng như chính sách của từng quốc gia/lãnh thổ.


*

Nước hoa đạt được mang lên máy bay không? Hành khách có thể mang nước hoa lên máy bay trong tư trang xách tay hoặc cam kết gửi (Ảnh: sưu tầm)


2. Quy định cần phải biết khi sở hữu nước hoa lên sản phẩm công nghệ bay

Quy định sở hữu nước hoa lên máy bay tất cả sự không giống nhau ở chuyến bay trong nước và quốc tế. Việc nắm vững những luật này để giúp đỡ bạn nhà động chuẩn bị hành lý với tránh gặp gỡ phải những trắc trở khi qua cửa an toàn sân bay.

2.1. Đối cùng với đường bay nội địa

Nước hoa đạt được mang lên máy bay nội địa? Đối cùng với chuyến cất cánh nội địa, nước hoa được phép mang theo trong tư trang ký gửi và xách tay nhưng mà cần bảo vệ dung tích từng chai không thực sự 500ml hoặc cân nặng tối đa 500g. Tổng lượng chất lỏng với theo trong tư trang hành lý không được thừa 2 lít hoặc 2kg trên mỗi hành khách. Không tính ra, nước hoa có vòi xịt rất cần phải đậy chặt nắp, kị kích hoạt, rò rỉ lúc vận chuyển.

Xem thêm: Top 5 Siêu Thị Điện Máy Chánh Bổn Nha Trang, Google Maps


*

Nước hoa được phép có theo trong tư trang xách tay, ký kết gửi với không gian mỗi chai không thực sự 500ml (Ảnh: sưu tầm)


2.2. Đối với đường bay quốc tế

Chuyến bay nước ngoài có quy định tương đối nghiêm ngặt về bài toán mang theo nước hoa. Theo đó, nước hoa có thể mang theo bạn và để trong tư trang xách tay khi đảm bảo tổng lượng hóa học lỏng không quá 1 lít. địa điểm tối đa của từng chai, lọ với theo là 100ml. Đồng thời, nước hoa và sản phẩm & hàng hóa dạng lỏng cần phải được đóng góp kín, tất cả nhãn mác ví dụ và cần để vào túi nilon trong suốt bảo đảm an toàn, kị rò rỉ.

Lưu ý: 

Không giới hạn dung tích đối với nước hoa, mỹ phẩm sở hữu tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay hoặc trên thiết bị bay. Mặc dù nhiên, các sản phẩm này bắt buộc được đựng vào túi của cửa hàng, tất cả niêm phong cùng hóa đối kháng ghi rõ địa chỉ, ngày bán.Hành khách không nên mang theo nước hoa tự có tác dụng (sản phẩm handmade) không tồn tại thành phần, nhãn mác. Vày một số đất nước quy định cấm mang tư trang hành lý chứa sản phẩm giả, mặt hàng nhái, ko rõ xuất phát xuất xứ.
*

Nước hoa đạt được mang lên máy bay quốc tế? Nước hoa được sở hữu theo trong hành lý nhưng cần phải đóng kín, kiêng bể vỡ, nhỉ (Ảnh: sưu tầm)


3. Bắt buộc mang nước hoa lên máy bay dưới vẻ ngoài hành lý xách tay hay ký kết gửi?

Ngoài việc vướng mắc có được với nước hoa lên thứ bay ko thì câu hỏi mang theo trong hành lý xách tay hay ký kết gửi cũng là vấn đề mà nhiều hành khách quan tâm. Theo kinh nghiệm được rất nhiều người phân tách sẻ, bạn nên với nước hoa trong tư trang hành lý xách tay. Điều này giúp hạn chế va chạm, tan vỡ hoặc thất lạc so với khi đặt trong tư trang ký gửi.

Trường hợp phải kê trong hành lý cam kết gửi, bạn nên bọc những lọ nước hoa cảnh giác trong túi bóng và lót thêm lớp áo, khăn mềm nhằm mục tiêu hạn chế tình trạng bể đổ vỡ khi xẩy ra va đập.

Xem thêm: Review Top 10 Món Ăn Ngon Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Trên Thế Giới


*

Hành khách buộc phải bọc lọ nước hoa cảnh giác để tiêu giảm va đập khi đặt trong hành lý ký gởi (Ảnh: sưu tầm)


Bài viết trên trên đây đã chia sẻ lời đáp án cho thắc mắc “có được sở hữu nước hoa lên máy bay không?”. Theo đó, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể mang theo nước hoa trong túi xách, tư trang hành lý xách tay, ký kết gửi nhưng đề nghị phải tuân hành những phương tiện về số lượng giới hạn dung tích và phương pháp đóng gói. Muốn rằng những chia sẻ này sẽ giúp đỡ bạn dễ dãi hơn khi chuẩn bị hành lý mang đến chuyến vi vu sắp tới.