MAI LINH SÂN BAY

  -  

Trong suốt 30 năm qua kể từ khi thành lập, với sự nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Mai Linh đã khẳng định được vị trí thương hiệu hàng đầu trong ngành vận tải hành khách ở Việt Nam. Với phương châm “Khách hàng là tất cả”, Mai Linh đã và đang nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Mai linh sân bay


Về Tập đoàn Mai Linh

“Mai Linh Xanh” - những chiếc taxi với màu xanh lá đặc trưng đã trở nên quen thuộc, gần gũi với không chỉ người tiêu dùng trong nước mà cả du khách nước ngoài. Tại Việt Nam, màu xanh lá đại diện cho màu xanh an toàn giao thông, màu xanh môi trường, chính vì vậy nó được chọn làm màu Mai Linh - thể hiện “khát vọng xanh” mà Tập đoàn Mai Linh theo đuổi.

Dịch vụ và Tiện nghi của Mai Linh

Là một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải ở Việt Nam, Mai Linh luôn chú trọng tiêu chuẩn “An toàn là trên hết” trong quy trình tuyển dụng, đào tạo lái xe, vận hành và ứng dụng công nghệ. Xây dựng nhận thức của cộng đồng về an toàn là điều mà chúng tôi cam kết. Mai Linh không ngừng nâng cao chất lượng phương tiện, phát triển dịch vụ, huấn luyện đội ngũ lái xe, ứng dụng cập nhật công nghệ trong phục vụ khách hàng. Cùng Mai Linh thúc đẩy văn hóa Việt Nam và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khu vực hoạt động của Mai Linh

BMV: Buon Ma Thuot Airport CXR: Cam Ranh International AirportDAD: Da Nang International AirportDLI: Lien Khuong AirportHAN: Noi Bai International AirportHPH: Cat Bi International AirportHUI: Phu Bai AirportPQC: Phu Quoc International AirportPXU: Pleiku AirportSGN: Tan Son Nhat International AirportTBB: Tuy Hoa AirportTHD: Tho Xuan AirportUIH: Phu Cat AirportVCA: Can Tho International AirportVCL: Chu Lai International AirportVDH: Dong Hoi AirportVII: Vinh International AirportDIN: Dien Bien Phu AirportVCS: Co Ong Airport

Dịch vụ 24 giờ với giờ đón linh hoạt.


Tài xế luôn sẵn sàng trước giờ đón.

Xem thêm: Bài 3 : Giới Thiệu Biển Ba Động, Biển Ba Động


Tài xế luôn sẵn sàng trước giờ đón.


Điểm đón an toàntiện lợi.


Sau khi hoàn tất đặt chỗ và thanh toán, bạn sẽ nhận được phiếu thanh toán Mai Linh từ vhttdlvinhphuc.vn. Bạn sẽ nhận được thông tin tài xế 30 phút trước giờ đón. Vui lòng xem thông tin tài xế trên phiếu thanh toán của ứng dụng vhttdlvinhphuc.vn hoặc tin nhắn SMS từ vhttdlvinhphuc.vn. Tài xế sẽ đón bạn tại thời gian và địa điểm đã thoả thuận. Đưa phiếu thanh toán cho tài xế để xác nhận đặt chỗ.
Sau khi hoàn tất đặt chỗ và thanh toán, bạn sẽ nhận được phiếu thanh toán Mai Linh từ vhttdlvinhphuc.vn.Hành khách đi từ sân bay phải liên hệ trực tiếp với nhân viên Mai Linh mặc đồng phục xanh tại quầy taxi.Xuất trình phiếu thanh toán cho nhân viên để xác nhận xeHành khách đi từ sân bay phải có mặt trong vòng 30 phút tính từ thời gian đón đã thỏa thuận.Nếu không, hành khách sẽ bị tính thêm phụ phí chờ là 500 VNĐ / 1 phút và phải thanh toán trực tiếp cho tài xế.Trong trường hợp hành khách yêu cầu tài xế dừng lại trong chuyến đi, hành khách cũng sẽ bị tính phụ phí chờ là 500 VNĐ / 1 phút và phải thanh toán trực tiếp cho tài xế.

Xem thêm: Máy Bay Rơi Ở Hà Nội - Máy Bay Trực Thăng Rơi Ở Hà Nội


Đối tác xe đưa đón sân bay

Chúng tôi hợp tác với những công ty vận tải hàng đầu trong nước và quốc tế để mang lại cho bạn những chuyến xe đi từ/đến sân bay thoải mái nhất.


vhttdlvinhphuc.vn Affiliatevhttdlvinhphuc.vn BlogChính sách quyền riêng tưĐiều khoản & Điều kiệnQuy chế hoạt độngĐăng ký nơi nghỉ của bạnĐăng ký doanh nghiệp hoạt động du lịch của bạnKhu vực báo chí