Mã Khuyến Mại Vietnam Airline 2021

  -  

Lại thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn với sự lựa chọn để bạn gồm thể vi vu khắp nơi đến từ mặt hàng hàng không Vietnam Airlines. Đó là chương trình hết sức khuyến mãi đến 30% “MID NIGHT SALES” giành cho team cú đêm từ 22h – 24h.

Chi tiết chương trình khôn xiết ưu đãi “MID NIGHT SALES”

Hãy bắt đầu hành trình bằng chuyến cất cánh chất lượng với hãng sản xuất hàng không 4 sao Vietnam Airlines. Chương trình ưu đãi đặc biệt, giảm giá bán đến 30% diễn ra trong 2 giờ (22h – 24h) từ ngày 16/11 đến ngày 17/11. Gọi ngay 1900 4798 để biết thêm bỏ ra tiết về chương trình khuyến mãi với nhận ngay những thông tin giảm giá chỉ từ các booker.

Bạn đang xem: Mã khuyến mại vietnam airline 2021

*

Siêu khuyến mãi "Mid night sales" của Vietnam Airlines.

Chặng bay khứ hồi

Thời gian khởi hành

Mức giảm giá

Thời gian mua vé

Tất cả đường cất cánh Nội Địa

30%

Lúc 22h – 24h

Từ ngày 16/11 đến ngày 17/11

***Lưu ý:

-Để lại thông tin để nhận thêm các ưu đãi không giống từ Vietnam Airlines-


Những lí do nên chọn mua vé máy cất cánh của Vietnam Airlines

- luôn luôn đảm bảo đúng giờ bay: Đặt uy tín và chất lượng lên sản phẩm đầu, Vietnam Airlines luôn đảm bảo đúng giờ cho bay cho tất cả các chặng bay, với ước ao muốn phục vụ du khách tốt nhất.

Xem thêm: Cây Cầu Vàng Bà Nà Hills (Golden Bridge), Kinh Nghiệm Đi Cầu Vàng Đà Nẵng Từ A

- Đội bay chuyên nghiệp, hiện đại: Vietnam Airlines là thương hiệu hàng không duy nhất của Việt nam giới được đánh giá bán là hãng hàng ko 4 sao, tiêu chí được đánh giá chỉ dựa trên chất lượng phục vụ và đội bay hiện đại. Hãng sản xuất thường xuyên mua mới với nâng cấp đội máy cất cánh hiện đại, với hy vọng muốn sở hữu đến cho hành khách một hành trình dài an toàn, chất lượng nhất.

- Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn: thuộc với những hãng mặt hàng không khách trong nước, Vietnam Airlines cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, chương trình “ngày thứ 5 rực rỡ” tuyệt ngày khuyến mãi cuối tuần, khuyến mãi đầu tháng… cũng với đến cho hành khách những chuyến cất cánh không chỉ chất lượng ngoài ra tiết kiệm.

Xem thêm: Địa Chỉ Cơ Sở Xông Hơi Nam Massage Cho Nam (Gay) Ở Sài Gòn Dịch Vụ Tốt

*

Vietnam Airlines - hãng sản xuất hàng không 4 sao duy nhất của Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Mua vé máy bay Vietnam Airline ở đâu uy tín nhất?

*

Vietnam Bookingđại lí cấp 1 của Vietnam Airlines, với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ luôn sẵn sàng phục vụ hành khách, có đến cho bạn những tấm vé tiết kiệm nhất nhờ sự hỗ trợ tận tình từ những booker chăm nghiệp. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay mang lại Vietnam Booking qua tổng đài 1900 4798 để đặt ngay vé máy cất cánh siêu khuyến mãi “Mid night sales”.