Săn Khuyến Mãi & Mã Giảm Giá Traveloka Tháng 02/2023

  -  

Phiếu sút giá, mã số, và tặng của Traveloka mà bạn đã vứt lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: tặng Black Friday - Cyber Monday cực khủng tại Traveloka.
Bạn đang xem: Săn khuyến mãi & mã giảm giá traveloka tháng 02/2023

Đã là mon 11 rồi sao? Vậy thì, hãy gấp rút đến trang web Traveloka với săn ngay hầu hết ưu đãi black Friday - Cyber Monday.


Xem thêm: Khách Sạn Sông Đà Hotel Đà Nẵng, Khách Sạn Đà Nẵng

tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 100.000 VND lúc để mọi vé bay thông qua ứng dụng (App) với mức thanh toán giao dịch tối thiểu từ 1 triệu VND. Thời gian bay: Tùy chọn.


Xem thêm: Tòa Thị Chính Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thị Chính Trong Tiếng Việt

*
*

hoàn lại tiền 3,5%

Đối với mỗi đơn mua hàng tại Traveloka, các bạn sẽ được hoàn tiền vào thông tin tài khoản vhttdlvinhphuc.vn của mình!

*

Traveloka.com là website chuyên về đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn hàng đầu, giao hàng hơn 100,000 chặng cất cánh và 100,000 hotel trên toàn cầu. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang đến một dịch vụ cực tốt cho khách hàng hàng, trong số ấy sự dễ dàng và túi tiền là điều đặc biệt quan trọng nhất. Hãy thuộc traveloka đi khắp những miền nhé!

Những nhân tiện ích lúc để vé trên traveloka.com

Với một khối hệ thống các hãng sản xuất hàng không với khách sạn nhiều dạng, các chúng ta cũng có thể so sánh giá của các khách sạn từ huyết kiệm cho tới 5 sao như Mường Thanh, A25 Hotel, Thiên Minh Group, TTC Group... Cùng các chuyến bay từ rất nhiều hãng lớn nhỏ dại như Vietjet Air, Jetstar, Vietnamairlines, Tiger Air, Air Asia...Tất cả phần đa giá hiển thị đều là giá cuối cùng. Khác với đa số trang web đặt vé khác, vé hiển thị thường chưa bao gồm thuế cùng phí, thì traveloka cung cấp cho chính mình mức giá chỉ cuối cùng, ko thu thêm thuế hay phí ẩn. Bạn không phải phải giám sát gì thêm nữa!

*

Chúng tôi cung cấp cho chính mình nhiều cỗ lọc giúp chúng ta cũng có thể nhanh chóng tìm thấy cái vé phù hợp. Chẳng hạn như khi đặt vé máy bay, chúng ta có thể lọc các loại vé theo tiêu chí điểm dừng, thời gian bay, thương hiệu hàng ko hoặc các tiện ích cơ mà chuyến bay tất cả cung cấp.

*

Các cách làm thanh toán đa dạng và linh hoạt: ở bên cạnh các phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng thanh toán và thẻ ATM, Onepay, người tiêu dùng còn có thể thanh toán tại các điểm giao dịch thanh toán Payoo như các siêu thị Family Mart, Citi Mart, Vin Mart, FPT Shop...v.v.Chúng tôi cũng cung cấp ứng dụng đặt vé trên điện thoại cảm ứng thông minh, giúp chúng ta dễ dàng thao tác ở khắp hầu như nơi. Đặc biệt là giá sẽ rẻ khi đặt vé trên áp dụng đấy!

*

Bên cạnh đó, các bạn còn được hưởng nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn không giống khi đặt phòng tiếp khách sạn với đặt vé máy bay trên traveloka. Công ty chúng tôi có hẳn một trang dành riêng cho quý khách hàng tra cứu những thông tin khuyến mãi. Các bạn có thể tìm thấy các mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá khi để vé trên traveloka. Hãy kiểm soát ngay nhằm không bỏ sót các giảm ngay vé máy cất cánh và khách sạn mới nhất nhé!

Hơn 10 triệu người đã kiếm tìm thấy giá tốt nhất trên traveloka. Đến lượt chúng ta đấy!

Giống như đầy đủ năm Traveloka đang tung ravô số khuyến mại và ưu tiên nhân sự kiệnBlack Friday 2021vàCyber Monday2018 vào tháng này. Hãy luôn update những tặng thêm mới nhất cho tất cả hai sự kiện bạn nhé.