MÃ ĐẶT CHỖ VIETJET

  -  

Hi cả nhà, theo thông tin thì đúng 0h ngày 7-11 chương trình cung cấp vé máy bay giá thấp 100.000 đồng của VietJetAir sẽ đồng ý bắt đầu. Trong bài bác này, Hiếu sẽ tháo gỡ vụ VietJetAir “giấu mã để chỗ” khi thanh toán giao dịch qua Cổng thanh toán giao dịch thẻ trong nước Smartlink.

Bạn đang xem: Mã đặt chỗ vietjet

VietJetAir tự nhiên “giấu Mã để chỗ” 

Mẹo này đã hết tác dụng. Bà nhỏ chuyển sang xem mẹo của bạn Ngọc Lục nhé: Hướng dẫn tìm kiếm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)

Trong các đợt phân phối vé giá bán rẻ, VietJetAir chất nhận được thanh toán bởi thẻ nội địa ATM qua cổng thanh toán Smartlink. Chúng ta có thể dùng biện pháp đó để đưa mã giữ chỗ rồi mới thanh toán giao dịch trong 30 phút. Bài cụ thể như sau: Giữ chỗ 1/2 tiếng và giao dịch với Smartlink mang đến vé VietJetAir

Tuy nhiên, hãng sản xuất đã gắng đổi bằng phương pháp giấu mã đặt khu vực và chỉ cho hiện ra chữ VJBooking như hình sau. Bởi vì thế, bà bé ta không có mã nên đo đắn làm phương pháp nào để trả sau trong vòng 30 phút nữa.

Lưu ý: câu hỏi “giấu Mã đặt chỗ” chỉ hình ảnh hướng khi thanh toán giao dịch vé bởi Thẻ nội địa, những cách khác không biến thành giấu. Và nếu khách hàng không có nhu cầu giữ chỗ, kiểm soát vé mà muốn thanh toán giao dịch ngay bằng thẻ nội địa thì cũng KHÔNG cần thân thiết tới biện pháp này.

*
*
*
*

Tóm lại, để tìm ra được mã đặt chỗ thì các bạn phải làm cho đúng như sau: 

Phải đăng nhập thành viên VietJetAir lúc để vé.Vào phần Đặt chuyến bay nhằm canh vé và giữ chỗ. Để xem cả tháng nhận Xem giá trị.

Xem thêm: Khu Nghỉ Dưỡng Sao Biển Phú Quốc (Sea Star Resort Sao Biển Phú Quốc

Sau kia vào lại phần Lịch sử tra cứu kiếm đã thấy Mã đặt chỗ.

Để thuận tiện, bạn nên lưu đường link đăng nhập member VietJetAir https://ameliaweb5.intelisys.ca/VietJet/userprofilelogin.aspx?lang=vi lên thanh Bookmark theo phía dẫn tương tự như trong bài này.

Xem thêm: Business Class - Review: Vietnam Airlines A350

Ưu điểm của biện pháp này:

Không đề nghị vào qua trang chủ nữa, đôi khi sẽ truy cập nhanh hơn.Không bắt buộc ghi ghi nhớ Mã đặt địa điểm vì hệ thống tự liệt kê không còn Mã để chỗ mang đến bạnĐiểm đi, điểm đến chọn lựa được chọn mặc định theo phần hồ sơTên hành khách và thông tin cá nhân được điền mang định theo hồ nước sơ

Nhược điểm:

Nếu các bạn quên singin thì sẽ không thể biết được Mã đặt vị trí nữa và bắt buộc thanh toán ngay khi giao diện chuyển qua phần giao dịch thanh toán Smartlink.

Hiếu vẫn tiếp tục khám phá các mẹo để tìm kiếm và săn lùng Mã đặt chỗ VietJetAir, nếu như bà con gồm mẹo nào bắt đầu thì comment để Hiếu cập nhật nha