Vietnam airlines

  -  

Bạn trọn vẹn có thể tra cứu tình trạng tư trang hành lý thất lạc trực tuyến trên chuyến bay Vietnam Airlines. Thông tin về kiện tư trang của bạn đã được nhập vào hệ thống kiếm tìm kiếm hành lý thất lạc Sita WorldTracer. Để tiến hành tra cứu bạn vào www.worldtracer.aero/filedsp/vn.htm.

Bạn đang xem: Vietnam airlines

*

Giao diện góp bạn tra cứu tình trạng thất lạc hành lý

Hành lý bị hư hỏng/mất đồ

Ngay khi nhận hành lý mà bao gồm phát hiện tổn thất về hành lý (mất cắp, thiệt hại, chậm trễ), hành khách phải thông báo cho Vietnam Airlines ngay sau khoản thời gian phát hiện ra tổn thất đó tại địa điểm trả tư trang để Vietnam Airlines lập Biên bản bất thường (PIR).

Tại trường bay quốc tế Nội Bài:

Quầy tư trang thất lạc tại tầng 1 sân bay quốc tế Nội Bài.

Điện thoại: (84-4)38840008 hoặc (84-4)38865002 bấm số 3134

E-mail: hl.pvhk2
niags.com.vn

xld.pvhk2
niags.com.vn

Tại trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

Quầy tư trang thất lạc tại nhà ga T2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Điện thoại:(84-8) 35470415 hoặc (84-8) 38446665 bấm số 6062

E-mail: lostandfound.tiags
vietnamairlines.com

Về nguyên tắc, khi hành khách nhận được hành lý tại sân bay đến mà không tồn tại khiếu nại gì thì tư trang hành lý đó được coi là đã được Vietnam Airlines vận chuyển cùng trao trả mang đến khách vào điều kiện tốt, phù hợp với hợp đồng vận chuyển.

*

Hành lý đến chậm

Trong trường hợp tư trang không đến thuộc với quý khách tại điểm đến, xin hãy yên trung tâm rằng công ty chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa để hỗ trợ hành khách. Shop chúng tôi thành thật cáo lỗi về sự chậm trễ cùng tổn thất đối với quý khách, cửa hàng chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm kiếm tư trang của quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể để chuyển giao đến quý khách.

Nếu trường hợp tư trang bị chậm trễ, chủ tư trang phải khiếu nại đến bên vận chuyển chậm nhất là trong vòng hai mươi mốt (21) ngày (căn cứ trên dấu bưu điện, nếu có) kể từ ngày hành lý được giao đến nơi đã được chỉ định.

Nếu trường hợp tư trang hành lý bị thất lạc, chủ hành lý phải khiếu nại đến công ty vận chuyển chậm nhất là trong khoảng hai mươi mốt (21) ngày (căn cứ bên trên dấu bưu điện, nếu có) kể từ ngày lẽ ra du khách phải nhận được tư trang đó.

Mọi khiếu nại nêu trên phải được lập bằng văn bản và gửi đi trong thời hạn quy định nêu trên. Các trường hợp khiếu nại của khách gửi sau thời hạn quy định nêu trên hoặc không được lập bằng văn bản đều ko được Vietnam Airlines xem xét, giải quyết.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Đà Lạt Bằng Máy Bay : Săn Vé Rẻ, Mẹo Xách Hành Lý Quá Cân

Thông tin về kiện hành lý của quý khách đã được nhập vào hệ thống tra cứu kiếm hành lý thất lạc Sita WorldTracer để tiến hành kiếm tìm kiếm. Người tiêu dùng có thể tra cứu thông tin về tư trang thất lạc.

Giao nhận hành lý: chúng tôi sẽ thông tin cho người tiêu dùng ngay khi tư trang thất lạc được search thấy cùng chuyển đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp sau khoản thời gian thông qua những quy định Hải quan. Người tiêu dùng cũng tất cả thể yêu cầu nhận tư trang tại sảnh bay.

Trách nhiệm hành lý

Đối với những chuyến bay quốc tế (Ngoại trừ các chuyến cất cánh đến và đi từ các quốc gia thuộc hợp lại thành Châu Âu) được quy định bởi Công ước Vác-Xa-Va năm 1929 cùng hiệu chỉnh bởi Hiệp định thư Hagues năm 1955:

Mức giới hạn trách nhiệm tối đa của Vietnam Airlines đối với tư trang ký gửi là 20USD/01kg (hay giá bán trị tiền tệ khác tương đương).

Mức giới hạn trách nhiệm tối đa của Vietnam Airlines đối với hành lý xách tay không thật 400USD/01 du khách (hay giá trị tiền tệ không giống tương đương).

Mức giới hạn trách nhiệm tối đa đối với những tổn thất về hành lý (bao gồm tư trang xách tay, tư trang ký gửi) là 1000 SDR/ 1 quý khách (hay giá chỉ trị tiền tệ không giống tương đương).

Trường hợp cả tư trang xách tay và hành lý ký gửi đều bị tổn thất vị nhiều vì sao thì việc bồi trả sẽ được căn cứ trên các tổn thất thực tế nhưng không vượt quá trách nhiệm tối đa của Vietnam Airlines đối với quý khách đó (1000 SDR hay giá chỉ trị tiền tệ không giống tương đương).

Các quy định này không áp dụng cho tư trang được khai báo có giá trị cao.

Xem thêm: Khu Du Lịch Cần Giờ Ở Đâu? Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Cần Giờ

Các giới hạn trách nhiệm của Vietnam Airlines đối với tư trang mua chỗ, đặt bên trên ghế máy bay (CBBG) ko vượt qua giới hạn trách nhiệm của Vietnam Airlines đối với tư trang hành lý ký gửi.

* SDR: đơn vị đo lường của Qũy tiền tệ quốc tế IMF (www.imf.org)