Lời tiên tri của vanga 2021

  -  
Chính trị Mặt trận Xã hội Kinh tế Tiếng dân Văn hóa Thể thao Pháp qui định Quốc tế Sức khỏe khoắn Khoa học tập

Nhà tiên tri mù Babố Vanga, tín đồ nổi tiếng với nhiều dự đoán đúng đắn về những sự kiện nlỗi 11/9, đã chỉ dẫn một số trong những dự đoán thù về năm 2021.


*
Nhà tiên tri mù Baba Vanga (Ảnh: Getty).

Bạn đang xem: Lời tiên tri của vanga 2021

Trước lúc chết thật vào năm 1996, bà Vanga sẽ giới thiệu hàng loạt dự đoán về nhân loại trong tương đối nhiều cố kỷ tới. Trong suốt cuộc đời của chính mình, bà đang trsinh sống bắt buộc danh tiếng nhờ vào kỹ năng nhìn thấy sau này.

Dưới đấy là đa số gì bà Vanga được biết đang dự đoán về năm 2021, bao gồm lời tiên tri về các trận đại hồng thủy và phương thức trị các bệnh ung thư được chờ đón từ rất lâu.

Sóng thần và đại hồng tdiệt đã tới?

trong số những dự đân oán đáng sợ hãi của Batía Vanga là trận sóng thần ghê hoàng đã tiến công châu Á.

Bà Vanga được biết fan thứ nhất cảnh báo nhân loại về trận sóng thần năm 2004, làm thịt bị tiêu diệt rộng 220.000 tín đồ làm việc Khu vực Đông Nam Á.

Bà cũng rất được cho rằng sẽ cảnh báo về một trận đại hồng tdiệt tựa như khác về sau, sau đó là đụng đất cùng thiên thạch tấn công.

Ngày tận cầm sẽ đến vào năm 2021?

Babố Vanga dự đoán nhân loại sẽ được bao quanh vị "tía tín đồ khổng lồ" với một "bé dragon mạnh" trong tương lai.

Mặc mặc dù cực kì mơ hồ nước, song không ít người tin tưởng rằng đơn vị tiên tri mù biết khi nào thế giới đã xong.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Đất Phi Nông Nghiệp Tại Nghệ An, Mức Đóng Thuế Sử Dụng Đất Phi Nông Nghiệp

"Chúng ta sẽ tận mắt chứng kiến số đông sự kiện tàn khốc làm cho đổi khác số phận của nhân loại", bà Vanga nói.

Thấy được phương pháp trị ung thư?

Một tiên đoán thù tích cực của Baba Vanga về năm 202một là loài người đã khám phá ra cách thức chữa trị ngoài ung thư.

Mặc dù bà ko nói rõ lúc nào phương thức chữa bệnh này đang xuất hiện thêm, tuy thế bà cho thấy thêm nó đã xảy ra vào vào đầu thế kỷ 21.

"Đầu gắng kỷ 21, quả đât đang thoát ra khỏi các bệnh ung thư. Sẽ mang lại một ngày bệnh ung thư bị trói bằng xích sắt", đơn vị tiên tri mù dự đoán.

Câu hỏi đưa ra bây giờ là liệu năm 2021 hoàn toàn có thể là năm các công ty công nghệ tạo thành một bước nâng tầm to vào chữa bệnh ung thỏng giỏi không?

Có yêu cầu tin vào các lời tiên tri của Babố Vanga?

Hầu không còn những người không tin tưởng mọi chấp nhận rằng tất cả rất không nhiều minh chứng để xác minh năng lực tiên tri của Batía Vanga.

Theo kết của phân tích của Giáo sư Georgi Lozanov nằm trong Viện Suggestology nghỉ ngơi Bulgaria, các dự đoán thù của bà Vanga đúng mang đến 85%. đa phần tín đồ vẫn vin vào lời tiên tri của bà Vanga nhằm Viral hàng loạt dự đoán.

Xem thêm: Cách Làm Món Ếch Xào Sả Ớt, Sa Tế Ngon Đậm Đà Hương Vị, Cách Thực Hiện Món Ếch Xào Sả Ớt I Ếch Xào Sả Ớt

Tuy nhiên, một cuộc khảo sát thời điểm năm 2012 của hãng sản xuất tinWashington Postcho thấy những dự doán khởi nguồn từ các bài viết trên mạng xã hội sinh sống Nga. Cho tới nay, chưa xuất hiện ghi chxay an toàn và đáng tin cậy nào về những lời tiên tri của bà Vanga Bacha.