HƯỚNG DẪN CHI TIẾT THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH MỸ

  -  
Chụp lại hình hình ảnh,

Nếu được thông qua, đề xuất này của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đang ảnh hưởng khoảng chừng 14,7 triệu người một năm


Chính phủ Hoa Kỳ mong ban đầu thu thập lý lịch sử vẻ vang dụng social của phần lớn những người xin thị thực nhập cư Hoa Kỳ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa du lịch mỹ


Đề xuất này tới từ Sở Ngoại Giao Hoa Kỳ và đang yêu cầu người xin thị thực nên hỗ trợ chi tiết về thông tin tài khoản Facebook với Twitter của họ.


tin tức này sẽ tiến hành thực hiện nhằm khẳng định và điều tra những người xin thị thực nhập cư tương tự như thị thực ko nhập cảnh.


Các ứng cử viên cũng sẽ bị thử khám phá cung ứng số điện thoại, liên tưởng tin nhắn với lịch sử hào hùng du ngoạn trong 5 năm quay trở về.


*

Nguồn hình hình họa, AFP/GEtty Images


Chụp lại hình ảnh,

Đề xuất này gây nên thêm trở ngại cho khách du lịch tới từ hầu hết quốc gia không được Hoa Kỳ miễn thị thực


Họ phải knhì liệu họ bao gồm từng bị trục xuất ngoài một quốc gia, hoặc bao gồm bất kể người thân trong gia đình từng ttê mê gia vận động xịn cha hay không.


Đề xuất này sẽ không còn ảnh hưởng mang lại công dân từ các giang sơn nhưng mà Hoa Kỳ miễn thị thực du lịch - trong số đó tất cả Anh, Canada, Pháp và Đức.


Tuy nhiên, công dân từ bỏ các nước nlỗi Ấn Độ, Trung Quốc và Mexico hoàn toàn có thể gặp gỡ chút ít khó khăn ví như người ta có nhu cầu mang đến Mỹ để gia công bài toán hoặc nghỉ dịp.

Xem thêm: Ngon Mê Tít Với Cách Làm Xúc Xích Không Cần Vỏ Thơm Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà


Theo lao lý lệ được chỉ dẫn mon 5 năm ngoái, các quan tiền chức được những hiểu biết xác minch tài khoản mạng xã hội chỉ khi chúng ta cảm giác "hầu hết báo cáo kia quan trọng để chứng thực tính danh hoặc thực hiện soát sổ nghiêm khắc hơn do lí vì bình yên quốc gia".


Đề xuất nghiêm ngặt rộng này được giới thiệu sau khi Tổng thống Donald Trump hứa hẹn vẫn "kiểm soát gắt gao" so với fan nước ngoài vào Mỹ, cơ mà ông nói là để kháng khủng tía.


Các đội tự do dân sự đang lên án cơ chế nlỗi là 1 trong sự vi phạm luật quyền riêng rẽ tư rất có thể gây tổn định sợ hãi mang đến tự do ngôn luận.


Hina Shamtê mê, trực thuộc Hiệp hội các Quyền thoải mái dân sự Mỹ, cho biết: "Giờ đây phần đa bạn buộc phải từ bỏ hỏi liệu đa số gì họ nói trên mạng bao gồm bị một quan tiền chức chính phủ hiểu nhầm giỏi gọi không đúng.

Xem thêm: Sự Thật Ăn Táo Buổi Tối Là Chất Độc, 11 Loại Thực Phẩm Sẽ Gây Hại Nếu Ăn Sai Giờ


"Chúng tôi cũng quan tiền không tự tin về phong thái cơ quan chính phủ Trump tư tưởng 'các chuyển động khủng bố' một bí quyết mơ hồ với phổ biến bình thường, vày nó gồm ý nghĩa chính trị cùng có thể bị lạm dụng để tách biệt đối xử cùng với những người nhập cư vô tội," bà nói.


Các mạng xã hội được nói vào khuyến cáo bao gồm các chủ thể nghỉ ngơi Hoa Kỳ như Instagram, LinkedIn, Reddit với YouTube. Tuy nhiên, New York Times cho biết social sống nước ngoài nhỏng Sina Weibo của Trung Quốc cùng social VK của Nga cũng biến thành được kể.