LỊCH BAY JETSTAR PACIFIC

  -  

Hãng hàng không Pacific Airlineshiện tại chủ yếu khai thác các đường bay nội địa với khoảng 20chặng bay giữa nhiều tỉnh thành phố lớn. Đừng bỏ lỡ những thông tindưới đây nếu bạn đang muốn tra cứu lịch bay PacificAirlies mới nhất nhé.

Bạn đang xem: Lịch bay jetstar pacific


Giới thiệu lịch bay hãng Jetstar (Pacific Airlines)Đường bay nội địa của Pacific Airlines

Đường bay quốc tế của Jetstar (Pacific Airlines)

Tần suất lịch bay của Pacific Airlines

Tra cứu lịch bay hãng hàng không Pacific Airlines tại website hãng

Tra lịch bay và đặt vé máy bay Pacific Airlines tại vhttdlvinhphuc.vn


Giới thiệu lịchbay hãng Jetstar (Pacific Airlines)

PacificAirlines trước đây là hãng Jetstar Pacific Airlines, chính thứchoạt động trong hệ thống Jetstar toàn cầu từ năm 2008, được biếtđến là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam.

Từ tháng 7/2020, hãng chính thứchoạt động dưới tên thương hiệu Pacific Airlines, đổi hoàn toàn bộnhận diện thương hiệu, trở thành thành viên của Vietnam AirlinesGroup và đồng bộ hóa với Vietnam Airlines trên mọi chức năng thươngmại.

*

Thông tin về lịch bay hãngPacific Airlines

Bên cạnh những chặng bay nội địaphổ biến như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng, ChuLai,... hãng còn khai thác những chặng bay quốc tế đi các thành phốlớn trên thế giới như Bangkok, Đài Bắc, Auckland, Manila,Singapore, Phnompenh, Sydney,...

Ngoài các chuyến bay thẳng, Jetstarcũng có kết hợp với nhiều hãng bay quốc tế khai thác các chặng quácảnh, nối chuyến để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng caocủa hành khách.

Khi tìm hiểu và tra cứu lịch baycủa hãng Pacific Airlines, bạn sẽ biết được các thông tin cụ thể vềchặng bay mình muốn tra cứu gồm các chuyến bay được khai thác, thờigian khởi hành và hạ cánh, loại máy bay, hạng ghế...

Đường bay nộiđịa của Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlineshiện đang khai thác khoảng 15 - 20 chặng bay nội địa trải dài từBắc vào Nam, trong đó phổ biến nhất là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, ĐàNẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, ... Trong tương lai hãng tiếntới phát triển thêm nhiều đường bay nội địa khác nữa để đáp ứngđược tối đa nhu cầu di chuyển của hành khách.

*

Đường bay nội địa của PacificAirlines

Đường bay quốctế của Jetstar (Pacific Airlines)

Mạng lưới đường bay quốc tế củahãng hàng không Jetstar bao gồm 60 điểm đến tại 16 nước trên toàncầu, phổ biến nhất là châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ,...

Một số chặng quốc tế trọng điểm củaPacific Airlines có thể kể đến như Bangkok, Đài Bắc, Singapore,Hongkong, Yangon, Sydney, Melbourne,...

Đối với các chặng bay nối chuyến, tùy vào việc hãng bay bạn chọnthuộc quốc gia nào thì sẽ transit tại nước đó. Ví dụ nếu bay từ HàNội đi Hongkong của hãng Eva Air, bạn sẽ quá cảnh tại Sân bay Quốctế Đào Viên Đài Loan -TPE (Đài Bắc, Đài Loan)

*

Đường bay quốc tế của PacificAirlines

Tần suất lịchbay của Pacific Airlines

Hãng hàng không Pacific Airlinesduy trì lịch khai thác cả chuyến bay nội địa và quốc tế với lịchkhởi hành đều đặn theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng, được điềuchỉnh cho hợp lý tùy vào tình hình khai thác.

Ví dụ chặng Hà Nội- TP. Hồ Chí Minh khứ hồi có tần suất bay dự kiến khoảng9 chuyến/ngày, Hồ Chí Minh - Nha Trang dự kiến là 7 chuyếnbay/ngày, TP. Hồ Chí Minh - Phú Quốc 2 chuyến/ngày,...

Tần suất lịch bay của PacificAirlines đều được hãng tính toán và đưa ra dựa trên nhu cầu đi lạithực tế của hành khách. Tuy nhiên, trong trường hợp do hãng hủychuyến bay, điều kiện thời tiết hoặc do sự cố về kỹ thuật… mà tầnsuất lịch bay cũng có thể được điều chỉnh.

Bên cạnh đó, vào một số giaiđoạn đặc biệt như ngày lễ, ngày Tết, ngày cuối tuần, ... lượngchuyến bay được khai thác cũng sẽ nhiều hơn so với ngày thường.

Xem thêm: Các Khách Sạn Đà Nẵng 3 Sao Gần Biển, Khách Sạn 3 Sao Ở Đà Nẵng Gần Biển, View Đẹp

Đối với chặng bay quốc tế, nếu làđường bay do Pacific Airlines khai thác thì lịch bay sẽ do hãng chủđộng đưa ra và điều chỉnh, còn nếu là đường bay nối chuyến kết hợpvới các hãng quốc tế khác thì tần suất bay sẽ phụ thuộc vào lịchbay của hãng đó cũng như quốc gia mà bạn tới.

Tra cứu lịchbay hãng hàng không Pacific Airlines tại website hãng

Để tra cứu lịch bay PacificAirlines trực tiếp trên website hãng, đầu tiên bạn cần truy cập vàowebsite https://www.pacificairlines.com/vn/vi/.

Tại khung tìm kiếm, bạn điền điểmđi, điểm đến, loại hành trình và ngày bay tương ứng rồi click chuộtvào mũi tên đi.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danhsách các chuyến bay trong ngày bạn đang tìm kiếm, kèm theo 3 ngàytrước và 3 ngày sau ngày đó.

*

Tra cứu lịch bay PacificAirlines trên website hãng

Ở giao diện lịch bay của hãngPacific Airlines, bạn có thể xem được mức giá vé đã bao gồm thuếphí, hạng vé, giờ cất cánh, giờ hạ cánh, tổng thời gian bay, sốhiệu chuyến bay, loại máy bay, ...

Lưu ý:

Ký hiệu HAN,SGN: Là mã sân bay Hà Nội, Hồ Chí Minh.Thời gian khởihành/ Thời gian đến: Kiểu giờ 24 giờ/ngày (tính theo giờ địaphương). Ví dụ: 6 giờ sáng được thể hiện là 06:00. Loại máy bay:Hãng Pacific Airlines hiện chỉ khai thác các chuyến bay với dòngmáy bay Airbus A320 với số lượng 18 chiếc. Biết được loại máy baycủa Pacific Airlines, bạn có thể dễ dàng định hình được vị trí chỗngồi khi làm các thủ tục check in.Số hiệu chuyếnbay: Thông tin quan trọng giúp bạn dễ dàng tìm được quầy check inchuyến bay, kiểm tra an ninh, cũng như tìm băng chuyền hành lý kýgửi

Lưu ý: Các thông tin, số liệu trênđược tham khảo và cập nhật từ phía hãng hàng không PacificAirlines.

Tra lịch bay vàđặt vé máy bay Pacific Airlines tại vhttdlvinhphuc.vn

Tra cứu lịch bay Pacific Airlinestại vhttdlvinhphuc.vn - tổng đại lý cấp 1 của các hãng hàng không nộiđịa và quốc tế, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trong bảngCập nhật lịch bay Pacific Airlines trên đầu trang, bạn chọn chặngbay rồi click vào ngày bay bạn mong muốn.

*

Tra cứu lịch bay PacificAirlines tại vhttdlvinhphuc.vn

Bước 2:

Lúc này, hệ thống vhttdlvinhphuc.vn sẽ hiểnthị danh sách các chuyến bay của ngày bạn chọn. Để lọc riêng véPacific Airlines, bạn click biểu tượng Bông Sen Vàng rồi nhìn cácchuyến bay có ghi chú “(bay Pacific Airlines)”.

*

Đặt vé máy bay Pacific Airlinestại vhttdlvinhphuc.vn

Mức giá vé sẽ được sắp xếp theo thứtự tăng dần. Để xem giá đã có thuế phí thì bạn chỉ cần bấm vào giávé. Nếu cần tìm hiểu chi tiết các điều kiện hoàn hủy, hành lýbao gồm, hạng vé, … bạn chọn “Chi tiết vé”.

Lưu ý, tất cả các cách tra cứu lịchbay hãng Jetstar kể trên đều có thể được thay đổi. Giờ cất cánh vàhạ cánh được hiển thị theo giờ địa phương.

Hiện tại, ngoài cập nhậtlịch bay Pacific Airlines thường xuyên, vhttdlvinhphuc.vn còn giúp khách hàngthuận tiện hơn khi săn vé máy bay giá rẻ Pacific Airlines bằng các công cụ linhhoạt như bảng giá vé máy bay Pacific Airlines và vémáy bay Tết Pacific Airlines.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Phú Quốc Giá Rẻ, Nhiều Khuyến Mãi 2021, Vé Máy Bay Đi Phú Quốc

Nếu bạn đang muốn đặt vé máy bay với giá rẻnhất để khám phá mọi miền Tổ quốc cũng như các nước trên thế giớithì hãy gọi ngay tới hotline 1900 2605 để được hỗ trợ tư vấn nhanhchóng nhất.