LEO BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ

  -  

Cùng cùng với Tà Xùa thì Bạch Mộc Lương Tử là một trong số những điểm đến lựa chọn cực kì lý tưởng phát minh để “săn uống mây, hái sao” bên trên trời. Thế mà lại, mong mỏi đã có được mục tiêu ấy vào chuyến trekking leo núi tiếp đây thì các bạn đừng quên tiếp thu các kinh nghiệm chinh phục Bạch Mộc Lương Tử cụ thể và tương đối đầy đủ cơ mà Phượt Vi Vu đang tổng hòa hợp được như sau đây.

Bạn đang xem: Leo bạch mộc lương tử

Đôi nét về Bạch Mộc Lương Tử

Bạch Mộc Lương Tử là một chiếc tên xinh sắn được đặt đến ngọn gàng núi tối đa của hàng Ky Quan San. Còn tên gọi chính xác của nó mà lại người dân địa phương call là Kỳ Quan San. Theo điểm bắt nguồn từ bạn dạng Kỳ Quan San. Sngơi nghỉ hữu độ dài 3.046m bắt buộc ngọn gàng núi này vinc dự xếp đồ vật 4 trong Top 10 ngọn núi cao nhất ngơi nghỉ đất nước hình chữ S. Đây là dãy núi gồm địa hình hơi hiểm trnghỉ ngơi. Nằm nghỉ ngơi vùng biên cương, cận kề thân 2 buôn bản Sàng Ma Sáo, huyện Bát Xát, Lào Cai cùng xã Sin Suối Hồ, thị trấn Phong Thổ, Lai Châu.

Xem thêm: Đọc Truyện Hay Về Cuộc Sống, 4 Câu Chuyện Hay Về Cuộc Sống

hầu hết fan thường giỏi lầm lẫn thương hiệu của ngọn núi nà cùng với Bạch Mộc Lương làm việc Trung Quốc. Nhưng thực tế, theo bạn dạng đồ gia dụng quân sự chiến lược Bạch Mộc Lương lại là một tên thường gọi không giống của ngọn núi Pờ Ma Lung.

Xem thêm: Du Lịch Suối Nước Nóng Kim Bôi Hòa Bình, Du Lịch Suối Nước Nóng Kim Bôi

*
*
*
*
*
Săn uống mây nghỉ ngơi Bạch Mộc Lương Tử

Gợi ý kế hoạch trình tour

Dưới đây là định kỳ trình tour mà lại Phượt Vi Vu đã từng trải qua. Quý Khách cũng rất có thể tìm hiểu thêm lịch trình như thế để có được hành trình dài trọn vẹn với thành công xuất sắc.