Lệ phí visa canada

  -  

Canada là trong những nước bao gồm quy định nghiêm ngặt về việc xin visa, chính vì thế những vướng mắc về xin visa đi Canada luôn luôn là những sự việc rất được quan tiền tâm. Trong số những thắc mắc thịnh hành nhất là tổn phí xin visa Canada là bao nhiêu. Để bạn có sự chuẩn bị trước về tài chính trước khi xin visa đi canada thì lúc này vhttdlvinhphuc.vn sẽ cung cấp cho bạn mức phí tổn xin visa Canada.

Bạn đang xem: Lệ phí visa canada


*

Phí xin visa Canada là bao nhiêu

1. Mức giá tiền xin visa Canada tực túc

Đây là trường hợp chúng ta tự xin visa không nhờ đến các dịch vụ làm visa hiện tại nay, mức phí tổn này chỉ bao hàm những khoản đóng cho Lãnh sự cửa hàng Canada nhưng thôi. Cùng cũng tùy theo diện visa chúng ta xin mà sẽ có mức giá khác nhau. Diện visa Canada hay được xin duy nhất là visa du lịch. Mức giá tiền này được xem như sau:

- Thị thực nhập cảnh một lần: 75 USD

- Thị thực nhập cảnh nhiều lần: 150 USD

- Thị thực nhập cảnh du ngoạn ( gia đình): 400 USD

- Thị thực nhập cư du học: 125USD

- Thị thực nhập cảnh thao tác ngắn hạn: 150 USD

Ngoài ra lệ phí tổn hành chính IOM sẽ được tính là 15 USD cho từng hộ chiếu khi chúng ta nộp solo xin thị thực ngắn hạn, du học, làm việc hoặc hồ hết thị thực để trú ngụ tạm thời. Aps dụng buổi tối đa 3 hộ chiếu trong thuộc bộ solo visa.

Trẻ em dưới 18 tuổi thực hiện chung hộ chiếu với phụ huynh thì lệ phí hành bao gồm IOM chỉ vận dụng cho cha mẹ mà thôi.

Đối với người tiêu dùng hộ chiếu công vụ thì lệ chi phí IOM là 5 USD cho mỗi quyển hộ chiếu.

Những trường hợp thực hiện hộ chiếu ngoại giao sẽ không áp dụng lệ chi phí hành chính IOM.

Xem thêm: Trò Chơi Khi Đi Chơi Theo Nhóm: Top 45 Trò Chơi 'Vui Hết Nấc' Cho Team

Khoản lệ mức giá này sẽ không được Lãnh sự quán Canada trả lại cho bạn trong trường hợp chúng ta không đậu visa. Nếu bạn không ở hà nội hay TP.HCM hoàn toàn có thể áp dụng vẻ ngoài gửi làm hồ sơ qua con đường bưu điện.

*

Bạn rất có thể gửi hồ sơ xin visa Canada qua đường bưu điện

2. Thương mại & dịch vụ xin visa Canada

Vì lý do nào đấy bạn chọn những dịch vụ có tác dụng visa thì xung quanh mức phí các bạn phải đóng mang đến Lãnh sự quán Canada thì bạn sẽ mất thêm một trong những phần phí thương mại dịch vụ cho bên cung cấp dịch vụ mà chúng ta thuê. Mức tổn phí này là khác nhau, mỗi đơn vị dịch vụ không giống nhau sẽ tất cả mức giá thành khác nhau.

vhttdlvinhphuc.vn là một trong những đơn vị đáng tin tưởng về có tác dụng visa đi những nước cùng với tầm phí dịch vụ thương mại thấp cần rất được người sử dụng tin tưởng với lựa chọn. Mức phí tổn của vhttdlvinhphuc.vn như sau:

- từ là một – 2 khách: mức tổn phí là 149 USD

- từ 3 khách trở lên: mức tổn phí là 99 USD

Ngoài ra bạn còn được nhân viên hỗ trợ kiểm tra tỷ lệ đậu visa giúp xem mình có thể xin được visa Canada hay không.

Xem thêm: Cách Đi Thái Lan Lấy Hàng Thái Lan Về Việt Nam, Lấy Sỉ Quần Áo Thái Lan Ở Đâu

Trên đây là những thông tin về giá tiền xin visa Canada, mong muốn những tin tức hữu ích này sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng hơn lúc xin visa đi Canada nhé.