Lễ hội khinh khí cầu đà nẵng 2020

  -  

Ngày 27-3, TP Đà Nẵng tổ chức Ngày hội coi thường khí cầu nhân thời cơ "Chào mừng Đà Nẵng mở lại đường bay quốc tế". Sự kiện ra mắt Công viên vườn cửa tượng APEC (đường Bạch Đằng, quận Hải Châu).

Bạn đang xem: Lễ hội khinh khí cầu đà nẵng 2020

Tại đây, ban tổ chức sắp xếp 17 quả khinh thường khí mong gồm các loại trái mini, quả khá cao, cùng quả kếch xù với độ cao 22 m được cung cấp theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, được dựng sẵn xuyên suốt 24 giờ để ship hàng khách du lịch.

*

Ngày hội coi thường khí cầu diễn ra nhân thời gian "Chào mừng Đà Nẵng mở lại đường cất cánh quốc tế". Ảnh: BT.

*

Tại sự kiện, ban tổ chức sắp xếp 17 quả coi thường khí cầu đủ kích thước. Ảnh: BT.

*

Lãnh đạo TP cho tham gia sự kiện. Ảnh: BT.

*

Ngày hội khinh thường khí ước được tổ chức xuyên thấu 24 giờ đồng hồ để giao hàng du khách. Ảnh: BT.

Xem thêm: 13 Con Phố Ẩm Thực Hà Nội Đình Đám Có Từ Lâu Đời, Top 8 Khu Phố Ẩm Thực Ngon, Nổi Tiếng Ở Hà Nội

*

Mỗi khinh thường khí cầu bay treo hoàn toàn có thể chở được 3 - 4 người lớn hoặc 6 -7 trẻ em và ra mắt trong khoảng 4 - 5 phút/ chuyến. Ảnh: BT.

Ghi nhấn của phóng viên, sáng cùng ngày, hàng trăm ngàn người dân và du khách đến quần thể vực diễn ra sự kiện để thuộc chụp hình ảnh lưu niệm, ngắm nhìn những coi thường khí cầu rất đầy đủ màu sắc.

Chị è Thị Mai (du khách Hà Nội) cảm thấy hạnh phúc vì thấy không khí du lịch đã dần sống động trở lại sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. "Lần trước tiên tôi được ngắm nhìn khinh lúc cấu ngoài đời, cảm xúc thật yêu thích và phấn kích hơn khi dịch bệnh lây lan đã được kiểm soát", chị Mai nói.

*

Top 3 Hoa hậu du lịch Đà Nẵng 2022 cùng tham gia buổi lễ mừng đón Đà Nẵng mở ra đường cất cánh quốc tế. Ảnh: BT.

*

Du khách chụp ảnh lưu niệm tại lễ hội. Ảnh: BT.

*

Nhiều tín đồ dân và khác nước ngoài đến chụp hình ảnh lưu niệm, chiêm ngưỡng các khinh thường khí cầu.Ảnh: BT.

Xem thêm: Đặc Sản Buôn Ma Thuột (Đặc Sản Của Bmt), Top 10 Món Ngon

Bà Nguyễn Thị Hoài An, người có quyền lực cao Trung chổ chính giữa Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, cho thấy thêm ngày hội coi thường khí mong lần thứ nhất được tổ chức triển khai tại TP Đà Nẵng, đang thu hút khôn xiết đông du khách đến với Đà Nẵng. "Sự kiện này cũng là tiền đề để TP hiện ra những sản phẩm du lịch lôi cuốn trong thời gian tới", bà An nói. Ông Đỗ Trọng Hậu,Phó tgđ Công ty cp Đầu tư khai thác Nhà ga nước ngoài Đà Nẵng (AHT) nhấn định chính sách chính sách mở cửa du lịch quốc tế của bao gồm phủ, ngành mặt hàng không và ngành phượt Đà Nẵng nhận được không ít tín hiệu tích cực khi tất cả 9 hãng sản xuất hàng không mở lại 10 đường bay quốc tế, kết nối phượt Đà Nẵng với một số trong những thị trường sinh hoạt Châu Á.

"Qua sự kiện, chúng tôi cũng muốn đồng hành cùng TP Đà Nẵng để quảng bá, ham du khách, đóng góp phần phục hồi phượt và kinh tế tài chính xã hội", ông Hậu chia sẻ.

*
2 chuyến bay quốc tế trước tiên trở lại TP Đà Nẵng

(vhttdlvinhphuc.vn)- Ngày hôm nay, Đà Nẵng đón 2 chuyến bay thế giới chở các khác nước ngoài từ Singapore và đất nước xinh đẹp thái lan sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch.