Lễ hội đom đóm muju

  -  

Lễ hội Đom Đóm Muju (무주 반딧불 축제 - Muju FireFly Festival) là liên hoan tiệc tùng thường niên trên Muju, tỉnh giấc Jeollabuk, Hàn Quốc. Đây là lễ hội độc đáo số 1 của fan dân nước này và bạn đừng bỡ lỡ thời cơ lạc vào xứ sở thần tiên tại Muju trong hè này nhé!


Là một nước nhà đậm đà bản sắc văn hóa, đa dạng và phong phú vùng miền; Hàn Quốc vừa đủ những lễ hội độc đáo và rực rỡ diễn ra sinh sống khắp các tỉnh thành. Các tiệc tùng, lễ hội ở hàn quốc mang phần lớn nét đặc trưng của từng vùng với đây là cơ hội để bạn dân trong nước cũng như du khách nước ngoài tham quan, giải trí.

Bạn đang xem: Lễ hội đom đóm muju

*

Những ánh sáng lung linh huyền ảo, dệt đề nghị một form cảnh tuyệt vời cho liên hoan Muju vày những chú đom đóm.Những bãi biển vào hè rất đông đúc khách hàng du lịch. Thay vị đi biển, hè trong năm này bạn hãy cho Muju đi!Muju là một trong những huyện nằm ở tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc, khét tiếng với mọi khu du lịch tấp nập du khách. Một trong những điểm cháy khách của Muju là lễ hội đom đóm thường niên vào mùa hè. Đến với không khí lễ hội lung linh chúng ta như sẽ lạc vào thiên đường bởi hàng trăm ngàn ngàn ánh đom đóm lung linh và rất đầy đủ các vận động thú vị khác đi kèm trong lễ hội.

*

Mùa “yêu đương” của không ít chú đom đóm đã tạo ra khung cảnh đặc sắc cho liên hoan tiệc tùng Muju

vhttdlvinhphuc.vn sẽ thuộc bạn tìm hiểu về lễ hội độc đáo này nhé

Tên lễ hội : 무주 반딧불 축제 ( 무주 : Muju; 반딧불 : Đom đóm; 축제 : Lễ hội) : tiệc tùng đom đóm Muju.Đom đóm là di tích Tự nhiên, là hình tượng đặc biệt của xứ Hàn. Fan Hàn vô cùng thích đom đóm cùng họ thừa nhận đom đóm đó là là kiệt tác thiên nhiên ban bộ quà tặng kèm theo cho nước nhà họ. Và để vinh danh những chú đom đóm đem đến nguồn sáng tự nhiên và thoải mái lung linh trang trí cho quốc gia nên nước hàn đã tổ chức tiệc tùng đom đóm Muju.

Xem thêm: Dđà Nẵng Ăn Gì Ở Đà Nẵng: List 14 Món Ăn Ngon Nhất Kèm Địa Chỉ

*

Bạn sẽ bắt gặp những dải màu đèn led lung linh huyền ảo lúc tới với tiệc tùng, lễ hội đom đóm Muju.Lấy công ty đề đảm bảo và trở nên tân tiến hệ sinh thái, cải thiện nhận thức về thiên nhiên; tiệc tùng đom đóm Muju là cơ hội để rất nhiều người tìm hiểu tự nhiên, trải nghiệm thực tiễn vùng nông xóm và tìm hiểu môi trường sống của đom đóm. Du khách cũng được hỗ trợ tài liệu ra mắt thông tin về vòng đời, công dụng đẻ trứng, nuôi bé của chủng loại đom đóm. Đom đóm hầu hết ăn phấn hoa, chúng dữ thế chủ động phát sáng để tìm kiếm bạn tình và khoảng thời hạn ngắn ngủi này cũng là lúc đã tạo ra lứa đom đóm kế cận.

Xem thêm: Tờ Khai Nhập Cảnh Malaysia Chi Tiết, For Foreigners

Những dòng lồng đèn hình đom đóm cũng đã được trang trí để tạo thêm phần long lanh cho tối hội.Thời điểm đẹp nhất để tham gia liên hoan là khi hoàng hôn buông xuống trên khung trời Muju. Màn trình diễn nghệ thuật của các con đom đóm phạt sáng tạo cho một không gian “ảo diệu” đốn tim người tham gia.Lễ hội đom đóm Muju còn tổ chức triển khai rất nhiều vận động như câu cá hồi bởi tay, thả đèn lồng đom đóm nguyện ước, thi hát múa, trình diễn âm nhạc sôi động .

Năm nay, liên hoan đom đóm Muju được tổ chức vào thời điểm tháng 7 cùng với nhiều chuyển động hấp dẫn, có tương lai làm du khách bất ngờ. Hè này, Muju chờ đón bạn!