LỄ HỘI ĐOM ĐÓM MUJU DUOC TO CHUC VAO THANG MAY

  -  

Lễ hội Đom Đóm Muju (무주 반딧불 축제 - Muju FireFly Festival) là liên hoan thường niên tại Muju, thức giấc Jeollabuk, Hàn Quốc. Đây là lễ hội độc đáo bậc nhất của tín đồ dân nước này và chúng ta đừng bỡ lỡ cơ hội lạc vào xứ sở thần tiên trên Muju vào hè này nhé!


Là một đất nước đậm đà bản sắc văn hóa, nhiều mẫu mã vùng miền; Hàn Quốc rất đầy đủ những lễ hội khác biệt và đặc sắc diễn ra ngơi nghỉ khắp những tỉnh thành. Các liên hoan ở hàn quốc mang đầy đủ nét đặc thù của từng vùng và đây là thời cơ để bạn dân trong nước tương tự như du khách quốc tế tham quan, giải trí.

Bạn đang xem: Lễ hội đom đóm muju duoc to chuc vao thang may

*

Những ánh sáng lung linh huyền ảo, dệt bắt buộc một size cảnh hoàn hảo cho liên hoan Muju bởi vì những chú đom đóm.Những bãi tắm biển vào hè rất đông đúc khách hàng du lịch. Thay vì chưng đi biển, hè trong năm này bạn hãy đến Muju đi!Muju là một huyện nằm tại tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc, khét tiếng với hầu hết khu du lịch tấp nập du khách. Trong số những điểm hút khách của Muju là liên hoan tiệc tùng đom đóm hay niên vào mùa hè. Đến với không khí lễ hội lung linh bạn như đang lạc vào thiên mặt đường bởi hàng trăm ngàn ánh đom đóm lung linh và không thiếu thốn các hoạt động thú vị khác đi kèm theo trong lễ hội.

*

Mùa “yêu đương” của các chú đom đóm đã tạo ra khung cảnh đặc sắc cho tiệc tùng, lễ hội Muju

vhttdlvinhphuc.vn sẽ thuộc bạn khám phá về lễ hội lạ mắt này nhé

Tên lễ hội : 무주 반딧불 축제 ( 무주 : Muju; 반딧불 : Đom đóm; 축제 : Lễ hội) : liên hoan đom đóm Muju.Đom đóm là di tích Tự nhiên, là hình tượng đặc biệt của xứ Hàn. Người Hàn siêu thích đom đóm cùng họ công nhận đom đóm chính là là siêu phẩm thiên nhiên ban khuyến mãi cho nước nhà họ. Và để vinh danh những chú đom đóm mang đến nguồn sáng thoải mái và tự nhiên lung linh bài trí cho tổ quốc nên nước hàn đã tổ chức tiệc tùng, lễ hội đom đóm Muju.

Xem thêm: Vntrip: Đặt Phòng Khách Sạn Hoa Lư 2 Ninh Bình, Hoa Lu 2 Hotel $13 ($̶2̶1̶)

*

Bạn sẽ bắt gặp những dải màu đèn led lung linh huyền ảo khi đến với lễ hội đom đóm Muju.Lấy chủ đề bảo đảm an toàn và phát triển hệ sinh thái, nâng cấp nhận thức về thiên nhiên; lễ hội đom đóm Muju là cơ hội để phần đa người tìm hiểu tự nhiên, trải nghiệm thực tiễn vùng nông làng và tò mò môi trường sống của đom đóm. Khác nước ngoài cũng được cung cấp tài liệu giới thiệu thông tin về vòng đời, công dụng đẻ trứng, nuôi con của loài đom đóm. Đom đóm chủ yếu ăn phấn hoa, chúng dữ thế chủ động phát sáng nhằm tìm kiếm bạn tình với khoảng thời gian ngắn ngủi này cũng là lúc tạo ra lứa đom đóm kế cận.

Xem thêm: Top 15 Nhà Thờ Nam Định - Những Nhà Thờ Đẹp Nhất Nam Định

Những cái lồng đèn hình đom đóm cũng đã được trang trí để tăng lên phần long lanh cho đêm hội.Thời điểm đẹp nhất để tham gia lễ hội là lúc hoàng hôn buông xuống trên khung trời Muju. Màn màn trình diễn nghệ thuật của các con đom đóm phân phát sáng khiến cho một không gian “ảo diệu” đốn tim bạn tham gia.Lễ hội đom đóm Muju còn tổ chức triển khai rất nhiều vận động như câu cá hồi bằng tay, thả đèn lồng đom đóm nguyện ước, thi hát múa, biểu diễn âm nhạc sôi động .

Năm nay, tiệc tùng đom đóm Muju được tổ chức trong tháng 7 với nhiều vận động hấp dẫn, hứa hẹn làm du khách bất ngờ. Hè này, Muju mong chờ bạn!