Lẩu cá kèo bà huyện

      31

giữa những món ăn uống được không ít người yêu ưng ý tuyệt nhất sinh sống Sài Gòn gần đây đó là lẩu cá kèo. Nếu đã được một lần thưởng thức mùi vị thơm và ngon, giết cá thì khôn xiết ngọt thì đảm bảo ai ai cũng đang lưu giữ mãi. Cùng Halo Travel điểm qua trang đầu cửa hàng lẩu cá kèo Sài Gòn ngon “nức tiếng” xa gần nhé!


1. Lẩu cá kèo Bà Huyện Thanh Quan

Quán lẩu ngon sống TP..

Bạn đang xem: Lẩu cá kèo bà huyệnXem thêm: Nhà Xe Từ Mũi Né Về Sài Gòn Mũi Né Giường Nằm Tốt Nhất, Đặt Vé Xe Từ Mũi Né

Sài Gòn trước tiên nhưng Halo mong muốn gợi ý cho chúng ta chính là Lẩu cá kèo Bà Huyện Thanh hao Quan vẫn danh tiếng từ bỏ rất rất lâu. Thậm chí, chỉ cần nói đến thương hiệu món lẩu cá kèo là bạn ta vẫn nghĩ về ngay đến tiệm này rồi đó!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Quán cá kèo cô Thư

Nếu tất cả thời gian chúng ta nên mang đến đây hưởng thụ demo một đợt đã thấy khôn xiết “đáng đồng xu tiền chén bát gạo”. Nhưng nếu như khách hàng chúng ta không có thời hạn thì quán lẩu ngon quận 10 này cũng ship tận chỗ. quý khách chỉ việc nhấc điện thoại lên Call là sẽ có được ngay lập tức nồi lẩu thơm ngon trải nghiệm rồi.

Giờ msinh hoạt cửa: 10h00 – 23h00Giá tmê mệt khảo: 60.000 VNĐ – 150.000 VNĐ.

Xem thêm: Cách Trồng Hành Lá Tại Nhà, Ăn Quanh Năm Không Hết, 3 Cách Trồng Hành Lá Tại Nhà Siêu Đơn Giản

Trên đấy là danh sách 10 tiệm lẩu cá kèo Sài Gòn “ngon bá cháy” nhưng chúng ta không nên bỏ dở. Hi vọng các bạn sẽ rất có thể chọn được một tiệm lẩu ưng ý để trải nghiệm thuộc mái ấm gia đình và anh em.


Chuyên mục: Du lịch