Lãnh Sự Quán Trung Quốc Tại Hồ Chí Minh

  -  

Bạn đang buộc phải tìm Lãnh sự quán trung quốc tại quận độc nhất vô nhị TPHCM? gồm 2 cơ quan đại diện thay mặt ngoại giao của bao gồm phủ trung quốc tại hcm đó là Tổng Lãnh sự quán china và Trung tâm tiếp nhận xin visa thị thực tại quận nhất.

Trung tâm tiếp nhận xin thị thực china

Tel: 028 3528 5199.Thời gian làm việc từ thứ 2 đến đồ vật 6, trừ nghỉ ngơi ngày lễ, tết:Nhận hồ sơ: 8:30 – 11:00.Trả hồ nước sơ: 14:30 – 16:30.

Bạn đang xem: Lãnh sự quán trung quốc tại hồ chí minh

Chú ý: khách tới Trung Tâm buộc phải phải tương tác đặt kế hoạch hẹn trước khi đến.

*
*
Địa chỉ trụ sở lãnh sự quán trung quốc – Trung tâm đón nhận hồ sơ

Địa chỉ Tổng Lãnh sự quán trung hoa tại TPHCM

175 nhì Bà Trưng, Quận 3, TP hồ Chí Minh.Tel: 028 3829 2457.Thời gian làm việc: 8:00 – 11:30 và 14:00 – 17:00 (từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 6, trừ dịp nghỉ lễ hội tết).

Tại Việt Nam bây chừ có 3 cơ quan đại diện ngoại giao của chính phủ trung hoa được để tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng như sau:

Đại sứ quán china có trụ sở đặt ở Hà Nội.Tổng Lãnh sự quán trung quốc tại thành phố Hồ Chí Minh.Tổng Lãnh sự quán để ở Đà Nẵng.

Và tất cả 3 Trung tâm mừng đón thị thực trung quốc (CVASC), nói một cách khác là Trung tâm dịch vụ visa trung quốc do Đại sứ tiệm quán Trung Quốc thành lập và bửa nhiệm), được đặt tại 3 thành phố trên của Việt Nam. Mục đích nhằm giảm tại số lượng hồ sơ triệu tập tại một nơi và chế tạo điều kiện thuận lợi hơn cho nhu yếu xin visa của công dân nước ta hoặc công dân nước ngoài ở Việt Nam.

Thực tế sinh sống Quận tốt nhất TPHCM không phải là ban ngành Tổng Lãnh sự quán trung quốc mà là Trung tâm mừng đón thị thực Trung Quốc, vì cơ quan đại diện của chủ yếu phủ trung quốc ở việt nam thành lập thêm. Nó chỉ có tính năng nhận, thu tiền lệ phí tổn theo pháp luật và trả kết quả hồ sơ sẽ nhận một trong những phần thay cho Tổng Lãnh sự quán china ở hồ nước Chí Minh.

Chức năng của Lãnh sự quán trung hoa tại quận tốt nhất TPHCM

Nhiệm vụ của Trung tâm mừng đón thị thực Trung Quốc

Tiếp thừa nhận hồ sơ xin visa thêm Trung Quốc.Tiếp nhấn hồ sơ xin visa Hồng Kông, visa Macau, Trung Quốc. Đồng thời tích lũy các dữ liệu nhận dạng trong hồ sơ xin visa Macau. Và thu hộ lệ phí tổn xin visa theo quy định bao hàm cả tầm giá làm khẩn, khẩn quan trọng và trả kết quả, support dịch vụ.

Lãnh sự quán china tại quận tốt nhất TPHCM không được gia công gì

Trung tâm dịch vụ thương mại visa ko được thâm nhập vào quy trình phê duyệt visa, tương tự như thời gian visa được cấp, số lần có thể chấp nhận được nhập cảnh Trung Quốc.Tổng Lãnh sự tiệm Trung Quốc trọn vẹn có quyền yêu mong đương đơn bổ sung cập nhật giấy tờ, hoặc đến chất vấn (trong vài ngôi trường hợp).Cơ quan thay mặt Trung Quốc không ủy quyền cho bất kể ai giải pháp xử lý hoặc dìm visa thay fan nộp.

Chú ý:

Tổng Lãnh sự quán china sẽ thông thừa nhận visa diện tích lớn Trung Quốc, visa Hồng Kông, visa Macau, trung quốc khi sẽ ủy quyền cho Trung tâm thương mại dịch vụ visa.Tuy nhiên cùng với hộ chiếu ngoại giao/Công vụ hoặc ngôi trường hợp làm cho visa ngoại giao, công vụ, những loại visa W, R Trung Quốc,… thì nộp trực tiếp tại Tổng Lãnh sự quán trung hoa và không buộc phải hẹn trước.

Các các loại visa trung hoa được cấp ở Việt Nam

Visa loại C: Visa thuyền viên.Loại D: visa hay trú Trung Quốc.Visa F: cấp cho những người đến trung quốc để trao đổi, thăm, kiêm tra với các chuyển động khác.Visa G: Visa thừa cảnh.Loại visa J1: cung cấp cho phòng viên trường trú trung hoa trên 180 ngày của những tổ chức thông tấn Trung Quốc.Visa J2: Phóng viên nước ngoài đến trung quốc ngắn hạn, bên dưới 180 ngày, để đưa tin.Visa du ngoạn (L).

Xem thêm: Số Điện Thoại Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Cấp visa dịch vụ thương mại Trung Quốc (ký hiệu M).

Ngoài ra còn những loại visa không giống như:

Visa Q1: cấp cho những thành viên trong mái ấm gia đình của công dân Trung Quốc.Vợ/chồng, cha mẹ, con ruột.Vợ, chồng của bé ruột, anh chị em em, các cụ nội ngoại, cháu, và phụ huynh vợ/chồng của công dân Trung Quốc.Visa Q2: visa thăm thân thời gian ngắn dưới 180 ngày.Cấp mang lại thân nhân của trung hoa đang sinh sống tại Trung Quốc.Và thân nhân của người nước ngoài có hộ khẩu thường xuyên trú tại Trung Quốc.Loại visa R: cấp cho những người nước ngoài tài năng cao cấp, hoặc tuấn kiệt chuyên ngành nên gấp.Visa S1: cấp cho cho thăm người thân trong gia đình trên 180 ngày ở trung hoa vì công việc, học tập tập, các nguyên nhân khác hoặc nên ở lại Trung Quốc để triển khai việc riêng cho nhân viên.Người được cấp là: vợ, chồng, cha, mẹ, con dưới 18 tuổi, Hoặc phụ huynh chồng của người nước ngoài đi Trung Quốc.Visa S2: cấp cho các thành viên trong mái ấm gia đình và những người cần ở lại china vì những công việc cá thể khác.Loại visa X1: Cấp cho người du học china trên 180 ngày.Visa X2: cấp cho người học tập ngắn dưới 180 ngày Trung Quốc.Cấp visa Z: cho những người nước ngoài làm việc ở Trung Quốc.

Đến phía trên thì bạn chắc chắn là đã tự vấn đáp cho mình thắc mắc Lãnh sự quán china tại quận duy nhất 1 TPHCM chỗ nào và tính năng nhiệm vụ.

Bạn cần tư vấn và xin visa trung quốc nhanh khẩn gấp, uy tín hãy tương tác với ngay thành phần tư vấn, làm visa trung quốc của vhttdlvinhphuc.vn, luôn sẵn sàng giao hàng 24/7.

Bộ phận cung ứng visa đi trung quốc nhanh khẩn, giá thấp tại TPHCM

Dù các bạn ở tp hcm hay bất cứ đâu trên giáo khu Việt Nam, nếu bạn có nhu cầu xin visa china nhanh khẩn, nhanh với chi tiêu rẻ tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất thì chỉ việc liên hệ theo thông tin:

Ngay lập tức bạn sẽ được các chuyên viên hỗ trợ, hướng dẫn hồ sơ cơ bản nhất và báo giá làm các loại visa.

Quý quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể gửi các sách vở và giấy tờ cơ bản qua zalo/email, mặt đường bưu điện mà hoàn toàn không phải phải dịch chuyển hoặc nếu như ở sát văn phòng, cửa hàng chúng tôi có thể qua lấy trực tiếp.

Xem thêm: Tháp Po Klong Garai - Di Tích Tháp Pô Klông Garai

Ngay khi dấn được, chuyên viên nhanh giường hoàn thành:

Đơn xin visa cho đương solo theo mẫu.Chứng minh tài chính. Cung ứng mua bảo hiểm y tế mang đến chuyến đi, các giấy tờ y tế nếu như được yêu ước (nếu người sử dụng cần).Hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng những giấy tờ cần thiết sang giờ đồng hồ Anh hoặc giờ Trung.Hoàn thành nhanh chóng, chính xác đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của từng các loại visa phải xin.Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ.Nếu trường hợp cần phải phỏng vấn:Sẽ tổ chức các buổi chất vấn giả định.Đồng hành cùng cho nộp hồ nước sơ, tham dự phỏng vấn.Nộp hồ nước sơ, thúc đẩy quá trình xử lý visa cấp tốc chóng.Nhận công dụng và chuyển giao tận nơi.

Thời gian làm đáp ứng nhanh khẩn gấp:

Khẩn chỉ: 1-3 ngày làm cho việc.Nhanh: 4-5 ngày làm việc.Đặc biệt ưu đãi giảm giá cho nhóm quý khách hàng từ 4 fan đi trung hoa với những mục đích du lịch, công tác, thăm thân,…

vhttdlvinhphuc.vn là địa chỉ cửa hàng tin cậy, uy tín hỗ trợ dịch vụ xin visa trung quốc tại tp Hồ Chí Minh.