LÃNH SỰ QUÁN CAMPUCHIA TẠI TPHCM

  -  

Đại sứ tiệm Campuchia tại vn nằm ngơi nghỉ đâu?

Campuchia là đất nước nằm trong khu vực các nước Đông nam Á, trơn giềng cùng với Việt Nam. Bởi vậy mà quan hệ tình dục hai nước vô cùng xuất sắc đẹp, chính phủ nước ta và thiết yếu phủ quốc gia Campuchia luôn quan tâm liên hệ mối quan liêu hệ hợp tác hữu nghị giỏi đẹp trên nhiều lĩnh vực Kinh tế, Văn Hóa, Khoa học, Giáo dục,..

Bạn đang xem: Lãnh sự quán campuchia tại tphcm

Đại sứ quán/ Lãnh sứ quán Campuchia để trụ sở thiết yếu ở 2 tp lớn chính là Thủ đô thủ đô và tp.hcm đặt nền móng mang đến quan hệ nước ngoài giao thân hai nước, cùng thắt chặt rộng tình liên kết hữu nghị, mang lại hòa bình, ổn định trong khu vực vực.

Chức năng và nhiệm vụ chính:

Cung cấp thông tin, hình ảnh về khu đất nước, con fan Campuchia, là cầu nối giữa quốc gia Campuchia tới tín đồ dân vn và giao lưu văn hóa,..Phụ trách an sinh xã hội, đảm bảo an toàn quyền và nhiệm vụ của công dân Campuchia tại Việt Nam.Hợp pháp hóa lãnh sự cùng các sách vở và giấy tờ liên quan mang lại công dân Campuchia trên Việt Nam

Đại Sứ cửa hàng Campuchia tại thành phố hà nội Hà Nội

Phòng lãnh sự tiệm của Đại sứ cửa hàng Campuchia tại tp hà nội là nơi xử lý hồ sơ xin trao giấy phép thị thực, xuât nhập cảnh, làm Hợp pháp hóa lãnh sự, các sách vở và giấy tờ Campuchia, hồ nước sơ tương quan đến hộ chiếu. Bạn contact đến chống lãnh sự, địa chỉ cửa hàng như sau:

Địa chỉ: Số 71a è Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam.

Xem thêm: Khách Sạn Bảo Nam Cửa Lò : Khachsanbaonamcualo, Khách Sạn Bảo Nam Cửa Lò Nghệ An

Điện thoại: 04-39424788Fax: 04-39423225

Lãnh Sự cửa hàng Campuchia tại tp Hồ Chí Minh:

Lãnh sự quán nằm ở vị trí chính giữa thành phố gần công viên Lê Văn Tám, là nơi giải quyết các sự việc ngoại giao và thủ tục thị thực cho những người Việt phái nam tại các tỉnh phía Nam có nhu cầu sang Campuchia du lịch, ở hoặc có tác dụng việc.

Xem thêm: Ngày 19 11 Là Ngày Gì ? Có Gì Đặc Biệt Vào Ngày Này? Gợi Ý Quà Tặng Và Lời Chúc Ý Nghĩa

*
*
Lãnh sứ tiệm Campuchia tại TP.HCM

Lịch làm việc của Đại sứ quán Campuchia

Thời gian có tác dụng việc:

Sáng từ7:30đến11:30Chiều từ14:00đến17:00Các ngày từThứ HaiđếnThứ Sáu, nghỉ 2 ngày vào ngày cuối tuần ( lắp thêm 7, nhà nhật) với ngày nghỉ dịp theo hình thức của nước việt nam và Campuchia.

Văn chống lãnh sự dấn hồ sơ làm visa đi Campuchia và giải quyết các giấy tờ thủ tục liên quan liêu tới thị thực đến công dân nước ta và tín đồ nước ngoài. Bây giờ do tác động của dịch, văn phòng và công sở chỉ xét chu đáo hồ sơ diện công tác, hạn chế du lịch. Nếu gặp khó khăn, bạn cũng có thể tham khảo cung cấp tại đây.

Cập nhật ngày nghỉ dịp lớn của người Campuchia vào năm: