Lãnh sự quán ấn độ tại tphcm

  -  

Là ban ngành đại diện trong phòng nước Ấn Độ trên Việt Nam, đại sứ quán Ấn Độ ở hà nội và lãnh sự tiệm Ấn Độ ở tp hcm sẽ ship hàng các nhu yếu về xin cấp cho thị thực tới đất nước này. Các cơ quan này nằm ở đâu và làm việc vào thời hạn nào đang được cửa hàng chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lãnh sự quán ấn độ tại tphcm

Đại sứ quán Ấn Độ trên Hà Nội.

ĐSQ Ấn Độ tại thủ đô hà nội ở đâu? các thông tin cơ bản:

Hiện nay, tại Hà Nội, Đại sứ quán Ấn Độ tất cả 2 văn phòng giải quyết và xử lý các các bước khác nhau. 2 công sở này nằm tại gần nhau và cũng nằm trê tuyến phố Trần Hưng Đạo. Chi tiết về địa chỉ cửa hàng của 2 văn phòng công sở như sau:

Trong trường vừa lòng khẩn cấp, bạn có thể liên hệ cho tới các showroom sau:NgàiPankaj Verma – Điện thoại:(+84)-948853067.Tiến sĩC V Sastry – Điện thoại:(+84)-914991424.

Hướng dẫn đường đi tới công sở ĐSQ Ấn Độ chăm về dịch vụ thương mại lãnh sự với thị thực trên Hà Nội

Hướng dẫn đường đi tới văn phòng và công sở ĐSQ Ấn Độ trên Hà Nội.


*
*
*
Lãnh sự tiệm Ấn Độ tại tp. Hồ Chí Minh

Thời gian thao tác làm việc tại Lãnh sự cửa hàng Ấn Độ

Lãnh sự quán Ấn Độ trên tp hồ Chí Minh thao tác các ngày vào tuần: từ thứ hai tới lắp thêm 6. Thời gian mở cửa trong ngày làm việc như sau: 9h00 tới 17h30.

Đối với các khách tới với Lãnh sự cửa hàng Ấn Độ để tương tác thủ tục xin thị thực nhập cư Ấn Độ thì thời hạn như sau: 9h30 cho tới 12h00 (tiếp nhận hồ sơ) với 15h30 cho tới 16h30 (trả hồ nước sơ)

Ngoài ra, Lãnh sự tiệm Ấn Độ cũng biến thành nghỉ thao tác làm việc vào những ngày lễ, tết theo dụng cụ của lao lý Việt Nam cũng giống như các dịp lễ của Ấn Độ.

Danh sách những ngày nghỉ ngơi dịp lễ (tết) của Đại sứ cửa hàng và lãnh sự quán Ấn Độ

Số lắp thêm tựNgày lễ (tết)Ngày
1.Ngày cộng hoà26 mon 1
2.Tết Nguyên Đán (Việt Nam)05 tháng 2
3.Maha Shivaratri04 mon 3
4.Holi21 mon 3
5.Thứ 6 giỏi lành19 mon 4
6.

Xem thêm: Tài Sản Gắn Liền Với Đất Là Gì ? Có Được Cấp Sổ Đỏ Không? Tài Sản Gắn Liền Với Đất Bao Gồm Những Tài Sản Gì

Quốc tế lao động01 tháng 5
7.Buddha Purnima18 mon 5
8.Id-ul-Fitr05 tháng 6
9.Id-Ul-Zuha (Bakrid)12 tháng 8
10.Quốc khánh Ấn Độ15 mon 8
11.Janmashtami24 mon 8
12.Quốc khánh Việt Nam02 mon 9
13.Sinh nhật Mahatma Gandhi02 tháng 10
14.Diwali (Deepavali)27 tháng 10
15.Milad-un-Nabi tốt Id-e-Milad10 tháng 11
16.

Xem thêm: Vé Xe Khách Kon Tum Đi Sài Gòn Đi Kon Tum Chất Lượng Cao, Đặt Vé Xe Từ Kon Tum

Sinh nhật Guru Nanak12 tháng 11
17Giáng sinh25 mon 12

Các chú ý khi tới thao tác làm việc tại những cơ quan thay mặt đại diện Ấn Độ tại Việt Nam

Bạn cần xác thực thông tin cá nhân đầy đầy đủ và đúng đắn khi vào đại sứ quán/lãnh sự cửa hàng Ấn Độ.Bạn rất cần được xuất trình hộ chiếu hoặc minh chứng thư lúc vào đại sứ quán/lãnh sự quán Ấn Độ bởi lý do đảm bảo an toàn. để ý rằng hộ chiếu mà các bạn copy mặt tất cả dán hình ảnh rõ ràng cũng rất được chấp nhận.Nhận số sản phẩm công nghệ tự cùng chờ cho lượt gọi để trên giải quyết vấn đề.Bạn phải tuyệt vời giữ đơn chiếc tự cùng xếp hàng theo đúng số máy tự của mình, ko được chen lấn, gây ồn ã hay nói chuyện quá to ảnh hưởng đến quá trình của người khác trên đây.Bạn đề nghị lựa chọn bộ đồ gọn gàng, lịch sự và trang nhã lúc đến đại sứ quán/lãnh sự quán.

Trên đây là những thông tin về địa chỉ cũng như lưu ý khi chúng ta đến đại sứ cửa hàng Ấn Độ mà vhttdlvinhphuc.vn đã chia sẻ, mong muốn các bạn sẽ nắm rõ được hầu hết quy định rõ ràng để không ảnh hưởng đến công việc cá thể cũng như thời gian của đại sứ cửa hàng Ấn Độ.