LÀNG CÒ RESORT LĂNG CÔ

  -  
Tổng quan
*
Nhà hàng
*
Quầy lưu niệm
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
*
*
*
*
*
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Tổng quan
*
Biển
*
Tổng quan
*
Bãi biển
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Hồ bơi
*
Nhà hàng
*
Bar
*
Garden View
*
Garden View
*
Sea View
*
Sea View
*
Sea View
*

Làng Cò Resort là khu phượt nghỉ dưỡng lân cận bãi tắm biển Lăng Cô khét tiếng. Với bãi bờ cát trắng xóa nhiều năm hoà quyện cùng với làn nước xanh ngắt mênh mông với hàng núi Hải Vân kinh điển, khu vực bờ biển khơi của Làng Cò Resort là bãi biển rất đẹp của Vịnh Lăng Cô – đã có công nhận là “Vịnh rất đẹp của nắm giới”.

Bạn đang xem: Làng cò resort lăng cô

Làng Cò Resort nằm vị trí trung tâm bờ biển lớn Lăng Cô đáng yêu, trên con đường di tích miền Trung, giữa 3 trung trung khu Bảo tồn Di sản văn uống hoá Thế Giới là Cố đô Huế, Khu phố cổ Hội An, và Thánh địa Mỹ Sơn với bán kính là 70km.

Xem thêm: Đọc Sự Thật Của Hello Kitty Chứa Đầu Người, Sự Thật Về “Bé Mèo” Hello Kitty Ở Nhật

Với diện tích ngay gần 6ha, Làng Cò Resort bao gồm 10 biệt thự cao cấp đơn lẻ và 40 phòng nghỉ cùng với xây cất đẳng cấp và sang trọng mang đường nét cổ xưa. Cuối năm 2011, bên trên cơ sở là khách sạn Công đoàn Lăng Cô cũ,địa điểm trên đây đã có đầu tư chi tiêu sửa chữa với xây mới những không khí của Resort. Hầu hết những phòng phần đông được thứ các sản phẩm công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn chỉnh thế giới 3 sao, gồm những: sàn gỗ, bàn ghế tiếp khách hàng, Tủ bar mini, bàn son phấn trang điểm, vô tuyến vệ tinh, wifi, TV, tủ lạnh lẽo, điều hoà nhiệt độ, thứ nước nóng rét mướt, tủ đựng vật dụng cá nhân trong phòng, Giao hàng phòng 24/24.

Xem thêm: Menu Gong Cha Loại Nào Ngon, Nên Uống Gì Khi Đến Gong Cha


Với vị trí dễ ợt, vị trí đường phượt Bắc Nam bí quyết thị thành Thành Phố Đà Nẵng 30km với thành thị Huế 70km, Làng Cò Resort là 1 trong những điểm đến lựa chọn thực thụ lý tưởng phát minh mang đến khác nước ngoài.