LÀNG CỔ NAMSAN HANOK

  -  

Làng Hanok là một trong những quần thể những ngôi làng, nơi bảo tồn được tương đối nhiều nhà cổ, có lối con kiến trúc truyền thống của người Hàn. Với làng Hanok Namsangol mà chúng mình gạnh thăm là giữa những làng Hanok rất đẹp và danh tiếng nhất Hàn Quốc. Vậy hãy cùng khám phá những nét nổi bật trong ngôi làng mạc nhé!.

Bạn đang xem: Làng cổ namsan hanok

*

*

Hãy sút chút thời hạn ghé thăm ngôi làng khét tiếng này

1. Du lịch thăm quan ngôi làng văn hóa truyền thống Hanok Namsangol 


Điều trước tiên đập vào đôi mắt mình lúc đặt chân cho làng Hanok đó là khu vườn truyền thống, được phục dựng giống hệt trước đây. Hầu hết âm điệu truyền thống lâu đời nhẹ nhàng phát ra từ đâu đó càng tiếp thêm sức thu hút cho quần thể vườn. Phóng tầm mắt lên cao, mình rất có thể nhìn thấy tháp Namsan . Bên trái khu vườn là hồ Thanh Hạc Địa và gác Thiên vũ, còn bên yêu cầu là những công trình như đình Thanh Lưu, đình quan liêu Ngư…

*

*

*

Khung cảnh bên phía trong làng


Khu nhà truyền thống lâu đời trong làng Hanok Namsangol nằm ở bên trái cổng chính, chỉ cần băng qua trung tâm vui chơi quảng trường phía trước gác Thiên Vũ là du khách sẽ rất có thể nhìn thấy rất rõ rệt. Có tổng cộng 5 khu nhà ở đã được khôi phục và bảo vệ tốt ở đây, rất tương thích để đón rước các đoàn khách quốc tế tới tham quan những di sản văn hóa truyền thống tiêu biểu.

*

*

*

*

Nơi giữ giữ văn hóa truyền thống Hàn Quốc

2. Những hiểu biết thú vị trên làng văn hóa truyền thống Namsangol Hanok

Một điểm thú vị khi tới tham quan khu công ty truyền thống đó là các vận động trải nghiệm nhiều dạng. Từng ngôi nhà gồm một hoạt động trải nghiệm tùy thuộc vào phong cách truyền thống của nó. Đầu tiên là có tác dụng đồ bằng tay mĩ nghệ bằng giấy Hanji, loại giấy truyền thống lịch sử của Hàn Quốc. Chúng ta có thể tự tay làm ra những cỗ Hanbok bằng giấy mang đến búp bê.

Xem thêm: Gốm Bàu Trúc Ninh Thuận - Làng : Ở Đâu, Có Gì Chơi, Giá Vé Tham Quan

*

*

Nhiều hưởng thụ thú vị đến học viên

Nếu không ham mê các hoạt động này, các bạn có tham gia một buổi trà đạo theo phong cách truyền thống của xứ hàn Quốc. Kế bên ra, còn tồn tại các góc học chơi nhạc ráng truyền thống, học tập viết thư pháp… Các chuyển động này được thực hiện từ 10 giờ đồng hồ sáng đến 5 giờ chiều từng ngày. Vào mỗi dịp cuối tuần, các bạn còn được học bí quyết làm khía cạnh nạ, sáo, diều, quạt…

*

*

*

*

*

Các lớp học thưởng thức văn hóa


Tại đây, tôi đã tham gia yêu cầu mặc hanbok và được học những phép lễ nghi kính chào hỏi của tín đồ Hàn xưa . Mặc dù mình đang mặc hanbok tương đối nhiều lần rồi, dẫu vậy lần nào cũng tương đối thích thú hệt như lần đầu tiên vậy . Bên cạnh trải nghiệm mặc hanbok, bản thân còn được tận hưởng trà đạo theo phong thái truyền thống.

Xem thêm: Đã Có Visa Nhật Đi Được Những Nước Nào ? Có Visa Nhật Bản Đi Được Những Nước Nào

*

*

*

Trải nghiệm khoác hanbok

3. Cách dịch chuyển đến làng văn hóa Namsangol Hanok

Để mang đến làng tham quan cách tiện lợi nhất là đi xe taxi hoặc tàu điện ngầm. Trong trường vừa lòng đi tàu điện ngầm Seoul bạn nên xuống tuyến 3 hoặc con đường 4 để cho ga Chungmuro. Trên đây bạn sẽ đi ra bằng lối ra 3 và lối ra 4.

Mọi người nên đến làng Hanok Namsangol một lần để thử dùng văn hóa truyền thống lịch sử Hàn Quốc nhé!. Chắc chắn là chuyến đi của bạn sẽ rất khó quên, lưu lại giữ được nhiều bức hình hay đẹp. 

Nguồn nội dung bài viết và hình ảnh Ngô Minh Ngọc group nước hàn chờ tôi nhé


Nhận hỗ trợ tư vấn miễn mức giá

"CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC VÀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG HÀN QUỐC 2022"

bạn đang mày mò về lịch trình du học? các bạn đang chưa biết nên đi xklđ Hàn Quốc như vậy nào? bạn có nhu cầu nhận thông tin đúng mực nhất?
Đăng ký tư vấn
Chat Zalo