LÁ PHONG ĐỎ Ở VIỆT NAM

  -  

Cây phong lá đỏ vốn là biểu tượng của nhiều nước bên trên thế giới, điển hình như Canadomain authority, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Ngày ni, cây được trồng phổ biến ở khắp nơi như một loại cây cảnh phong thủy, cây dự án công trình. Nếu chưa hiểu rõ về cây lá phong đỏ thì nên đọc những báo cáo chi tiết trong bài bác viết dưới đây nhé!

Giới thiệu cây phong lá đỏ


Cây phong lá đỏ tiếng anh là gì? Tên tiếng anh là Red Maple cùng tên khoa học là Acer Rubrum. Trong khi, cây phong đỏ còn được gọi bằng nhiều tên khác như cây phong nước, cây phong đầm lầy, Carolina phong đỏ, cây ưng ý,…

Phong lá đỏ là loại thực vật thuộc bỏ ra Phong và họ Bồ hòn. Cây lá phong là một vào những cây rụng lá phổ biến ở miền đông Bắc Mỹ với những nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, sau đây đã phân phát triển ở nhiều nơi bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Lá phong đỏ ở việt namXem thêm: Loại Ô Mai Nào Ngon Nhất - 9 Loại Ô Mai Ngon Nhà Ai Cũng Làm Được

Do đó, ở Việt Nam, đây là loại cây ngoại nhập và nhanh chóng trở thành loại cây cảnh trang trí, cây dự án công trình được hâm mộ với trồng rất nhiều.


*
*
*
*
*
*
*

Giá bán cây phong lá đỏ thì tùy thuộc vào độ tuổi cũng như kích thước của cây. Thông thường, giá cây phong lá đỏ mini sẽ dao động từ 150.000 VNĐ/cây trở lên. Những cây có dáng bonkhông nên và cây công trình xây dựng sẽ có giá cao hơn, thường là sẽ khoảng vài triệu đồng, thậm chí là sản phẩm chục, mặt hàng trăm triệu. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá chỉ tyêu thích khảo được cập nhật tại thời điểm viết bài xích, mức giá bán này sẽ núm đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Đêm Nay Và Ngày Mai 2 (Ft, Ngày Mai, Tôi Biến Mất, Cậu Sẽ Hồi Sinh


Như vậy, cây phong lá đỏ ở Việt Nam là loại cây cảnh đẹp và hết sức ý nghĩa. Cây không chỉ là cây cảnh mini để bàn giỏi cây cảnh sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt đẹp mà hơn nữa được trồng ở những khu vực đô thị, khu vực dự án công trình,… Bài viết trên cung cấp đầy đủ những kiến thức sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cây phong lá đỏ.