Kinh Nghiệm Phượt Núi Dinh

  -  

Núi Dinh – Một trong những địa điểm nổi tiếng mà bất cứ ai mê phượt đến với Vũng Tàu cũng muốn được chinh phục một lần. Quả là tuyệt vời khi tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp trọn vẹn của thành phố Vũng Tàu tư trên cao xuống phải không nào? Bài viết dưới đây Halo Travel sẽ giúp bạn note lại những thông tin cần thiết cho chuyến chinh phục Núi Dinh Vũng Tàu được đầy đủ nhất nhé!


1. Giới thiệu về Núi Dinh Vũng Tàu

Núi Dinh nằm ở huyện Tân Thành, chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 35km và cách Sài Gòn khoảng 80km. Vì quãng đường di chuyển đến núi Dinh Vũng Tàu không quá xa nên được các phượt thủ đặc biệt yêu thích.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm phượt núi dinhXem thêm: Những Bãi Chướng Bình Ba - 4 Bãi Tắm Đẹp Ở Đảo Bình Ba Bạn Không Nên Bỏ Qua

Núi có độ cao khoảng 500m với rừng cây bao phủ xanh thẫm tốt tươi cùng những suối nhỏ xinh róc rách chảy mang đến một khung cảnh hết sức nên thơ.

Ngoài ra núi Dinh còn được biết đến là một khu di tích lịch sử cách mạng ghi dấu những chiến tích anh hùng của cha ông trong các cuộc chiến chống đế quốc. Cũng chính vì vậy mà núi có tên gọi bắt nguồn từ cuộc điều binh của trưởng cơ Yên Thành Hầu từ tỉnh Phú Yên về Bà Rịa – Vũng Tàu, khi binh lính đóng quân trên triền núi xây dựng nên một dinh trại. Ngọn núi này cũng chính là chứng nhân lịch sử chứng kiến một thời hào hùng của dân tộc qua hai cuộc kháng chiến cứu nước.

Xem thêm: Tin Tức Quốc Tế, Thời Sự, Chính Trị Trong Nước Và Quốc Tế Nóng Nhất 24H Qua

Đường đi núi Dinh Vũng Tàu là con đường mòn đẹp, trên đường có những ngôi chùa được thiết kế kiến trúc độc đáo thích hợp để du khách tham quan, khám phá. Đó cũng là lý do mà núi Dinh trở thành một địa điểm được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến du lịch Vũng Tàu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:

Núi Dinh Vũng Tàu chắc chắn sẽ là điểm đến ngày càng hấp dẫn và lý tưởng cho team mê xê dịch. Hy vọng với những chia sẻ ở trên của Halo, du khách sẽ có được những kinh nghiệm cụ thể cho chuyến du lịch trải nghiệm, khám phá Núi Dinh được an toàn, trọn vẹn và đáng nhớ nhất nhé!