Kinh nghiệm phượt koh phi phi

  -  

Là một quần đảo nằm ở vị trí biển lớn Andaman, phía tây của Nam xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan trực thuộc tỉnh giấc Krabi, Koh Phi Phi mê say nhiều khách du lịch phượt quốc tế nhờ vào đầy đủ bãi biển xinh đẹp thuộc những vận động vui chơi và giải trí sôi sục. Koh Phi Phi sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho chuyến ngủ htrần Thái Lan hoàn hảo và tuyệt vời nhất của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm phượt koh phi phi

Trong nội dung bài viết này, vhttdlvinhphuc.vn đã “truyền tai nhỏ” với chúng ta 15 kinh nghiệm tay nghề du ngoạn Koh Phi Phi cơ mà các bạn sẽ cần yếu bỏ qua mất.


Các điểmdu lịch thăm quan cùng hoạt động khá nổi bật trên đảo

1. Lựa chọn hành trình dài tham quan du lịch trên Koh Phi Phi

Koh Phi Phi bao gồm 6 hòn đảo nhỏ bao gồm Phi Phi Don, Phi Phi Leh, Moquisto lớn, Bamboo, Bidomain authority Nai với Bida Nok. Trong đó lớn nhất là nhị hòn đảo Phi Phi Don với Phi Phi Leh.

Để có thể tò mò hết nét xinh của Koh Phi Phi, chúng ta cũng có thể tuyển lựa thăm quan theo cụm: Cụm đảo ở phía Bắc (hòn đảo Moquislớn, Bamboo, vịnh Laem Tong, bãi biển Monkey Beach), các đảo sinh hoạt phía nam (đảo Bidomain authority, vịnh Maya, hang Viking, vịnh Piley) với một số vịnh cùng bãi tắm biển nằm trong hòn đảo Phi Phi Don (bãi biển Long Beach, vịnh Tonkhông đúng, vịnh Long Dalum).

Thông thường nếu đã lên chiến lược phượt đến tỉnh Krabi, chúng ta phải dành riêng từ là một mang đến 2 ngày tại Koh Phi Phi để trải đời khám phá khung cảnh vạn vật thiên nhiên dễ thương cùng tsay đắm gia các hoạt động đặc thù như lặn nhìn sinh vật biển, tắm đại dương,…


*
*
*
*
*
*
*

14. Nên đi du ngoạn Koh Phi Phi vào mùa nào?

Từ tháng 11 đến tháng 4 là thời điểmtương thích duy nhất nhằm du lịch Koh Phi Phi, thời tiết dễ chịu và các bạn có không ít cơ hộiđể tđam mê gia vào các liên hoan tiệc tùng ra mắt trên phía trên.

15. Chuẩn bị gì lúc đi

Để có một chuyến du lịch Koh Phi Phituyệt vời, đừng quên sẵn sàng cho khách hàng phần đông vật dụng dụng quan trọng đến phiên bản thân vàgia đình:

+ Mũ hoặc nón rộng vành,

+ Tắm biển lớn thì thiết yếu quên thiết bị tập bơi, trang bị lặn biển

+ Kem ngăn ngừa nắng, kem phòng côn trùng (đặc trưng đối với đều ai gồm ý định du lịch tham quan đảo Mosquisto lớn thì đây là trang bị dụng vô cùng cần thiết bởi vì Mosquito được mệnh danh là thiên con đường của những loài muỗi),

+ Giày thể dục thể thao, sandals tương xứng cho vấn đề tải, mày mò trên hòn đảo,

+ Thuốc say tàu xe cộ,…

+ Syên điện thoại: nhằm tiện lợi cho vấn đề tra cứu, chúng ta cũng có thể đặt download trước syên ổn 4G vận tốc cao nhấn trên Việt Nam hoặc thiết lập sim trên sân bay Thái Lan. Ở Xứ sở nụ cười Thái Lan gồm 3 đơn vị hỗ trợ mạng lớn số 1 là TrueMove H, AIS cùng DTAC, trong những số ấy nhà mạng mobile TrueMove sầu H thường xuyên rất được quan tâm sử dụng Lúc du ngoạn nghỉ ngơi các vùng nlỗi Koh Phi Phi.

Xem thêm: Ap Cho Map - Cho Tra Vinh

+ Quý Khách có thể thay đổi tiền tại những ngân hàng ởPhuket hoặc Krabi trước khi tới Koh Phi Phi hoặc hoàn toàn có thể rút tiền tại những câyATM trên hòn đảo.

Xem thêm: Cánh Đồng Hoa Hướng Dương Đà Lạt 2021, Làm Cách Nào Để Đến Vườn Hoa Hướng Dương Đà Lạt

Tiền tệ của Vương Quốc Nụ Cười là đồng Baht (THB):1THB=700VNĐ

Mong rằng 15 kinh nghiệm du ngoạn trêntrên đây sẽ hỗ trợ hồ hết thông báo hữu dụng cho mình Lúc lên kế hoạch du ngoạn KohPhi Phi để sở hữu một kỳ nghỉ mát tuyệt đối hoàn hảo tuyệt nhất tại quần hòn đảo dễ thương này.