KINH NGHIỆM DU LỊCH SANTORINI

  -  

Chào những bạn! bài viết này bạn Linh sẽ chia sẻ kinh nghiệm du ngoạn Santorini tực túc của mình. Bạn Linh đang viết cụ thể tất cả rất nhiều điều cần biết và sẵn sàng trước lúc tới Santorini gồm: đề nghị ở quanh vùng nào sinh sống Santorini? Chơi nơi đâu ? Đi lại như thế nào. Và một số kinh nghiệm quăng quật túi bạn Linh đã có được trong 2 ngày đi chơi trên đảo Santorini.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch santorini


Thông tin tầm thường về đảo Santorini

Đảo Santorini là 1 trong hòn hòn đảo chỉ ngay sát 73km² ở khu vực miền nam biển Aegea, nằm cách 200km về phía đông phái nam của giang sơn Hy Lạp và là tàn tích của một mồm núi lửa .

Xem thêm: Đà Lạt Tháng 1 Có Lạnh Không ? Thời Tiết Tháng 1 Thế Nào? Đà Lạt Tháng 1 Có Gì Đẹp

Quần đảo thiên đường này nổi tiếng với hai gam màu TRẮNG với XANH da TRỜI và cũng chính là 2 gam sắc trên quốc kì của Hy Lạp.

Xem thêm: Đi Nha Trang Có Gì - Top Điểm Du Lịch Nha Trang Đẹp Nhất

Đảo Santorini trông y như hình chữ C với vai trung phong là núi lửa Nea Kameni bao gồm 3 khu vực vực: thôn Oia sinh hoạt đỉnh chữ C,

Thời du ngoạn Santorini đẹp nhất là từ thời điểm tháng 6 mang lại tháng 9. Đây chính là peak season nên những khách sạn sống Santorini sẽ rất cấp tốc hết phòng, chúng ta nên book mau chóng trước 2 mon là ít nhất nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đi vào tầm khoảng từ vào cuối tháng 4, mon 5 hoặc tháng 10 là mid season, khách du lịch ít hơn nhưng thời máu vẫn đẹp với ít lạnh hơn. Theo các bạn Linh thì đi hồi tháng 6 là đẹp tuyệt vời nhất