Kinh Nghiệm Du Lịch Sài Gòn Miền Tây

  -  

Nhắc đến miền Tây, chắc hẳn bạn sẽ liên tưởng ngay đến những chuyến đò trên sông, chợ nổi, những vườn trái cây sai trĩu quả,… Chưa dừng lại ở đó, du lịch miền Tây còn nhiều điều hấp dẫn hơn thế nữa. Miền Tây không quá lộng lẫy kiêu sa mà mang vẻ đẹp êm đềm, bình dị và yên ả. Đến du lịch miền Tây tự túc, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình du lịch hoàn toàn khác so với những điểm đến ở miền Bắc – Nam.


Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch sài gòn miền tây


Xem thêm: Những Món Hấp Ngon, Dễ Làm Đơn Giản Tại Nhà, 7 Món Hấp Vừa Ngon Vừa Đảm Bảo Không Mất ChấtXem thêm: Lãnh Sự Quán Trung Quốc Tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh Sự Trung Quốc Tại Tp

Trong bài viết này, Phượt Vi Vu sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật những kinh nghiệm du lịch miền Tây. Hãy cùng Phượt tìm hiểu để có một hành trình tour du lịch miền Tây tự túc thú vị nhất nhé!

1. Giới thiệu về du lịch miền Tây

“Miền Tây ở đâu, gồm những tỉnh nào?” có lẽ là điều mà bạn đang thắc mắc đúng không? Miền Tây là một khu vực rộng lớn bao trùm toàn bộ 13 tình thành đồng bằng sông Cửu Long và vô số hòn đảo nhỏ ngoài biển khơi. Cấu trúc hành chính của miền Tây bao gồm: Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng, Long An và 1 thành phố trực thuộc Trung ương đó là Cần Thơ. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Di tích chiến thắng Ấp Bắc gắn liền với cột mốc sự kiện sáng chói (Hình ảnh: Internet)

Hành trình tham quan di tích chiến thắng Ấp Bắc sẽ đưa bạn đến tham quan 3 phân khu, đó là:

Khu 1: khu vực tượng đài 3 chiến sĩ gang thép, nhà mộ ba chiến sĩ gang thép, khu vực trưng bày máy bay, xe tăng,…Khu 2: khu tái hiện thời kỳ chống Mỹ với những ngôi nhà dân xưa, hội trường làm việc, nhà làm vũ khí tự tạo và hầm chiến đấu các loại của quân giải phóng. Khu 3: nhà bảo tàng với diện tích lên tới 1.000m2 trưng bày hình ảnh hiện vật của trận Ấp Bắc, quảng trường và nhà quân y.