KINH NGHIỆM DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN TRUONG GIA GIOI

  -  

Em vừa ngừng chuyến đi từ túc Tour phượng hoàng cổ trấn – tour Trương Gia Giới - Vũ Lăng Nguyên tuần vừa rồi, mạn phép lên share thông tin với mọi người về phần đông gì em đã thử nghiệm qua, hy vọng có thể giúp mọi tín đồ lên kế hoạch giỏi hơn cho chuyến du ngoạn Tour china của mình. Nhưng các bạn lưu ý 1 điều muốn đi tự túc yêu cầu là phải biết tiếng Trung nha. Bên đây tiếng Anh không dùng được đâu ạ.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch phượng hoàng cổ trấn truong gia gioi

Phần 2: https://www.vhttdlvinhphuc.vn/blog/kinh-nghiem-di-tu-tuc-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-p2.htmlPhần 3: https://www.vhttdlvinhphuc.vn/blog/kinh-nghiem-di-tu-tuc-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-p3-html.html


*

Tour phụng hoàng Cổ Trấn từ thủ đô Máy Bay giá bèo 12/2022


giá từ: 7.990.000đ
5 - 6 ngày
*

Tour phượng hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới từ hồ chí minh 12/2022


giá từ: 10.990.000đ
5 - 6 ngày
*

Tour phượng hoàng Cổ Trấn tour Trương Gia Giới giá bèo 12/2022


giá bán từ: 7.990.000đ
5-6 ngày

Sơ lược về hành trình dài lần này của em: 2 đứa con gái, trong đó có em biết tiếng Trung sơ sơ, HCM -Trường Sa - HCM cất cánh với đài loan trung quốc Southern. Em chọn hành trình này vày em lấy được giá vé tương đối ổn với tuyến này, vé là 4t6 cộng với bảo hiểm du lịch 300k nữa là 5tr. Thiết lập SIM 3G 400k 1 cái cả ship, lịch trình tổng cả đi về là 9 ngày 8 đêm, em download 2 SIM để ngồi sảnh bay còn tồn tại cái dùng nhưng cuối thuộc không sử dụng đến, vì chưng đến ngày thứ 9 SIM 1 vẫn sử dụng được. Mình bắt đầu vào hành trình tour Phượng Hoàng Cổ Trấn nào:

*

NGÀY 1: HỒ CHÍ MINH - TRƯỜNG SA

11h55: Máy cất cánh cất cánh đi Quảng Châu, cất cánh với china Southern trên máy cất cánh sẽ có một bữa ăn chính, đến quảng châu lúc 4h chiều giờ Trung Quốc, có tác dụng thủ tục nhập cảnh ngay tại đây cùng chờ nối chuyến đi Trường Sa. Khu vực vực chờ nối chuyến gồm bánh kẹo với Coca/sprite miễn mức giá nha, trường bay Quảng Châu rất rộng, nếu ai chọn tuyến này mà phải nổi chuyến yêu cầu đi trước giờ lên máy cất cánh ghi bên trên thẻ ít nhất 30 phút, em vào phần soát bình an trước 20 phút mà chạy hụt hơi mới đến cửa lên máy cất cánh đúng giờ boarding. Cũng có một cach đi tour Phượng Hoàng cổ trấn nữa của thương hiệu Vietjet Air bay thẳng đến Trương Gia Giới nhưng hơi khó cài vé một chút những bạn nha.

20h20: cất cánh từ Quảng Châu đến Trường Sa dịp 21.45. Gọi khách sạn gần sân bay đã đặt đưa đón, giá 20 tệ/người, tổng tiền khách hàng sạn và giá thành đón là 158 tệ.

Chi chi phí ngày 1: 79 tệ/người

NGÀY 2: TRƯỜNG SA - PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN7h30 sáng: xe khách hàng sạn đưa ra bến xe buýt sân bay miễn phí, mua vé xe bus từ sân bay Trường Sa đến West station giá 31 tệ/người, thời gian di chuyển là 1 trong những tiếng. Đến West station tải vé đi Phượng Hoàng, xuất bến dịp 11h, giá 150 tệ/người, đi hết 5.5 tiếng. Bus xuất bến rất đúng giờ, thời giạn chạy cũng đúng hết 5.5 tiếng luôn. Quãng đường từ Trường Sa đến Phượng Hoàng cổ trấn chạy hoàn toàn bằng đường cao tốc, tất cả nghỉ giữa chặng 2 lần để mọi người đi vệ sinh. Đến bến xe pháo Phượng Hoàng dịp 4.30, bắt bus đi vào phố cổ hết 2 tệ/người. Ở đây đầu tiên em muốn mướn xe taxi, nhưng người ta thấy có xe bus tới nên taxi ko nhận cơ mà chỉ em đi xe buýt cho rẻ, ấn tượng đầu tiên tương đối tốt về người Trung Quốc. Bus thả xuống trạm, đi thêm khoảng 200m nữa là tới phố cổ, khách sạn em đặt cũng tức thì gần đó. Vào kiểm tra in khách sạn hết 310 tệ. Lên phòng để đồ với vệ sinh cá thể rồi ráng đồ đẹp đi chụp hình nào. 6h tối ở bên đó vẫn còn khá sáng, nhì đứa dẫn nhau đi quanh quéo xung quanh, dọc theo 2 bờ sông, đến 8h 30 tối thì kéo nhau đi ăn vị quá đói.

Xem thêm: Bình Luận Tội Phản Bội Tổ Quốc Điều 108 Bộ Luật Hình Sự 2015

Chi giá thành ngày 2: 336 tệ/người

NGÀY 3: PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN


*

Trong tour Phượng Hoàng cổ trấn tự túc này Chơi nguyên ngày tại Phượng Hoàng, đi vòng xung quanh kiếm ngóc ngóc chụp hình, lên đến nam Hoa Sơn thấy để vé 98 tệ phải thôi, ko đi nữa, loanh xung quanh phố cổ rồi tối đi mua quà, kiếm được 1 pub tất cả anh trai hát hay ngồi nghe, đến 10h30 tối về khách hàng sạn dọn đồ chuẩn bị tạm biệt cổ trấn.

Chi chi phí ngày 3: hầu hết là tiền ăn và túi tiền cá nhân, ko phải bắt buộc nên không tính vào.

NGÀY 4: PHƯỢNG HOÀNG - PHÙ DUNG TRẤN - TRƯƠNG GIA GIỚI


Sáng dậy sớm trả thẻ phòng rồi xách vali, gọi xe taxi đi bến xe, hết 10 tệ. Thiết lập vé đi vẻ vang hết 70 tệ 1 người, xuất phát thời gian 8h30. Xe pháo chạy hết 2 tiếng, thả tại vấp ngã tư đường lớn. Hai đứa lơ ngơ không biết đi đâu, vừa đi vừa hỏi thì rẽ phải, đi khoảng 500m nữa sẽ tới 1 bến xe có rất nhiều xe cộ trung chuyển đi vinh hoa cổ trấn, leo lên xe, xe chở thẳng tới cổng, giá 10 tệ 1 người. Tụi em hỏi tài xế để tư trang trên xe với đi vào download vé do đã hẹn với tài xế sẽ chở tụi em đi Trương Gia Giới luôn, nhưng đây là quyết định sai lầm, mọi người không nên làm theo, lí vì chưng chút em sẽ nói sau. Tải vé vào phú vinh trấn hết 80 tệ 1 người. Điều đặc biêt ở đây hầu như toàn đoàn người Việt vào tham quan. Nếu đã đi tour Phượng Hoàng cổ trấn rồi thì cảnh sắc Phù Dung trấn không tồn tại gì nổi bật trừ thác nước, bản thân em cảm thấy với giá bán 80 tệ 1 người thì hơi mắc, mọi người cân nhắc nó đề nghị đi hay không.

Xem thêm: Du Lịch Úc Mua Gì Làm Quà ? Top 5 Đặc Sản Nổi Tiếng Nhất Du Lịch Úc (Australia) Và Mua Sắm Thỏa Thích

Sau lúc đi 1 vòng vận hên hết khoảng hơn 1 tiếng, em liên hệ với tài xế đến đón về đi Trương Gia Giới với đây là nơi mọi sự bắt đầu. Em gọi tài xế kêu đến ngay, nhưng chờ 1 tiếng đồng hồ chưa thấy ai, tụi em buộc phải đi nhờ người dân bao quanh gọi điện thoại dùm, không đủ can đảm bắt xe khác vì chưng hành lí bám dính trên xe đó trong những khi có rất nhiều xe cộ trung chuyển đi ngang qua, mọi người đừng như em . Sau khoản thời gian gọi khoảng 15" cuối cùng cũng có xe đến đón, cảm ơn người gọi điện thoại dùm rồi lên xe đi Trương Gia Giới. Xe chạy từ 1h30 đến khoảng 3h đến Trương Gia Giới hết 60 tệ/người, đến Trương Gia Giới gọi điện thoại mang đến Rocky, chủ khách sạn Yijiajin theo giới thiệu của chú Linh bên trên page ra ngoài đường đón. Ở đoạn này lưu ý với mọi người không nên đi trực tiếp như thế này, bắt buộc đi xe pháo trung chuyển ra bến xe rồi bắt bus đi tour Trương Gia Giới, lí bởi vì vì em gặp tài xế tất cả lời nói quấy rối tình dục khi đi xe cộ này. Em không nói ai cũng như vậy, nhưng nếu mọi người đi ít với chỉ có con gái như tụi em yêu cầu cẩn thận vẫn hơn. Bus bên Trung đi rất ok, bình an hơn rất nhiều. Đến khách hàng sạn check in nhận phòng cùng trả tiền vé Thiên Môn Sơn đã nhờ Rocky thiết lập giúp tổng 2 người hết 724 tệ, lên phòng để hành lý vệ sinh cá nhân nghỉ ngơi rồi lại xuống phố đi ăn rồi đi trà sữa.

Chi tổn phí ngày 4: 592 tệ/người

(còn tiếp)

Phần 2:https://www.vhttdlvinhphuc.vn/blog/kinh-nghiem-di-tu-tuc-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-p2.html Phần 3:https://www.vhttdlvinhphuc.vn/blog/kinh-nghiem-di-tu-tuc-tour-phuong-hoang-co-tran-truong-gia-gioi-p3-html.html