KINH NGHIỆM DU LỊCH PENANG MALAYSIA

  -  

Penang là 1 trong những trong những điểm đến chọn lựa nổi tiếng nhất trong những điểm thăm quan ở Malaysia. Quần đảo này còn được gọi là Trân Châu Phương Đông, nằm ở phía tây-bắc của Malaysia. Penang lừng danh về sự nhiều chủng loại văn hoá. Trong những 1,2 triệu con người sinh sống ở đây có 60% bạn gốc Hoa, tín đồ Mã Lai xếp thứ bố và các cư dân khác có nguồn gốc Ấn Độ. Vị trí đây không có bầu khí quyển hòn đảo điển hình. Nó hệt như một thị xã biển cực kỳ đẹp.

1. Penang sống đâu? 

Cũng hệt như Kuala Lumpur, Penang là 1 trong những vị trí được yêu mếm nhất ở Malaysia. Tp Penang khét tiếng về nền nhà hàng ăn uống vô thuộc phong phú. Kế bên ra, các địa điểm di tích lịch sử vẻ vang cùng nghệ thuật sôi động cũng là một trong những nét khá nổi bật của Penang. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kinh nghiệm tour du lịch tự túc nghỉ ngơi Penang – Malaysia bao gồm gì chơi: vườn bướm Etoupia. (Hình ảnh: Internet)

5. Khu vực ở ngơi nghỉ Penang

Georgetown lôi kéo du khách vì văn hóa nhiều chủng loại và thực phẩm ở đây rất ngon. Nhà nghỉ dành riêng cho du khách hàng với chi tiêu phải chăng cùng dễ tìm. Đặc biệt sống những quanh vùng xung quanh Lebuh Chulia cùng Love Lane. Cùng cả ở thành phố Tàu đều có không ít nhà nghỉ giành cho bạn.

Những khách sạn, nơi nghỉ ngơi ở Penang

5.1. JV hotel


Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch penang malaysia

Simpang Ampat: 

Khách sạn 1 sao với thiết kế nhỏ tuổi gọn và phòng ốc một thể nghi, đơn giản nhưng ấm cúng. Bỏ ra phí chỉ với 15 USD tới trăng tròn USD cho 1 đêm. 

*
Simpang Ampat" width="528" height="352" data-lazy-srcset="https://vhttdlvinhphuc.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-


Xem thêm: Kinh Nghiệm Săn Vé Giá Rẻ Hiệu Quả, Cách Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ 2022

-Simpang-Ampat-penang-malaysia-300x200.jpg 300w, https://vhttdlvinhphuc.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-


Xem thêm: Lịch Chạy Tàu Đi Cát Bà Hải Phòng Bạn Chưa Biết, Lịch Tàu Thủy Đi Cát Bà

-Simpang-Ampat-penang-malaysia.jpg 500w" data-lazy-sizes="(max-width: 528px) 100vw, 528px" data-lazy-src="https://vhttdlvinhphuc.vn/blog/wp-content/uploads/2021/12/JV-Hotel-