Kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

  -  

Chia sẻ cho những các bạn có ý định đi Đà Nẵng – Hội An nhưng mà không biết sắp xếp lịch trình phù hợp lý. Vợ ck mình đã chọn lựa du lịch Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm mang đến tuần trăng mật. Mình đã tò mò trên social rất nhiều, có list thông tin kinh nghiệm để đi Đà Nẵng và xong xuôi chuyến đi thật mỹ miều. Tour Đà Nẵng xin được sẽ review từ A – Z cho hầu hết người xem thêm nha bảo đảm bổ ích đến những bạn sắp đi vì tôi đã tổng hợp khá nhiều tất cẩ các ý kiến review của mọi người để đưa ra kế hoạch trình phù hợp nhất với mình. Chi tiêu khoảng 5000k-6000k/ người nạp năng lượng chơi bét nhè si rồi.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm


Mục lục

Kinh chi phí chuyến du lịch Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 tối của vợ ck mìnhHÀNH TRÌNH ĂN UỐNG ĐÀ NẴNG – HỘI AN 4 NGÀY 3 ĐÊM

Kinh chi phí chuyến du ngoạn Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm của vợ ông chồng mình

Dưới đây đã là lịch trình chuyến hành trình du kế hoạch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm chi tiết cùng chi phí cho chuyến du ngoạn của mình.

Xem thêm: Những Địa Điểm Đi Chơi Noel Ở Sài Gòn Cực Hấp Dẫn, Top 10 Địa Điểm Đi Chơi Noel Sài Gòn Cực Hấp Dẫn

Chi tiêu cố định của 2 người:

Vé máy cất cánh (Khứ hồi) VIETNAMARILINE mình book trực tiếp trên ứng dụng VNA trước khoảng chừng 3 tuần : 2.316.000đ/ 2 người VNA ( Hạng phổ biến siêu tiết kiệm chi phí nên vé rẻ chúng ta tranh thủ nhé ).

Xem thêm: Khách Sạn Sunny Mountain Sapa, Khách Sạn Sunny Mountain Sa Pa

Lưu ý: Hạng ít nhiều siêu tiết kiệm chi phí nên vé chỉ bao hàm hành lý xách tay mỗi người được cầm tay 10kg hành lý. Nếu chúng ta mang theo nhiều tư trang vượt 10kg/người thì yêu cầu mua thêm hành lý ký gửi. Giá cả sẽ là 270.000đ/23kg. Thêm nữa là lúc ra sân bay phải với theo khẩu trang bắt đầu được qua cửa ngõ soát vé nhé, khẩu trang y tế được phân phát miễn tổn phí ở sảnh bay, đầy đủ người có thể lấy sinh sống đó.

Bay VNA giá rẻ mà vẫn chọn được khung giờ bay là 10h00 sáng. Mình chỉ bị delay lúc từ doanh nghiệp về khoảng tầm 15 phút thôi

Tiền khách hàng sạn: 4n3d (Mình book khách sạn Dương Gia hotel trên trang Dulichkhampha24.com cực kỳ rẻ, view đẹp, thương mại dịch vụ rất ok) các bạn cũng xem thêm hình hình ảnh khách sạn Dương Gia 3 Sao

*
*
*
*
*
Giếng cổ thoát ế nghỉ ngơi Cù Lao Chàm ai uống có người yêu luôn, mình không đủ can đảm cho ông xã uống