KINH NGHIỆM DU LỊCH CÔ TÔ TỰ TÚC

  -  

Được ví nhỏng Hawaii của Việt Nam, đảo Đảo Cô Tô trở thành điểm du lịch biển hấp dẫn hàng đầu của tỉnh Quảng Ninch vào những năm trở lại trên đây. Trong bài viết sau đây, Halo sẽ ra mắt mang lại người tiêu dùng những tởm nghiệm du lịch Cxe hơi Quảng Ninch chi tiết nhất để quý khách hàng sẵn sàng chuyến du lịch tuyệt vời của mình nhé!
Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch cô tô tự túc

3. Hướng dẫn di chuyển đến Huyện Đảo Cô Tô như vậy nào?4. Lưu trú sinh sống Cô Tô5. Top 8 bãi biển Huyện Đảo Cô Tô đẹp nhất mang đến du khách6. Các vận động chơi nhởi Khi phượt Cô Tô7.

Xem thêm: Bản Đồ Tp Đà Lạt Chi Tiết Từng Địa Điểm, Dulichdalat

Khám phá đầy đủ điểm đến lựa chọn chẳng thể bỏ qua mất Lúc du ngoạn Cô Tô8. Ăn gì sinh hoạt Cô Tô?


Xem thêm: Vé Máy Bay Huế Đi Hà Nội Giá Rẻ Nhất, Vé Máy Bay Từ Huế Đi Hà Nội Giá Rẻ Nhất

1. Tổng quan liêu vẻ đẹp mắt Đảo Cô Tô Quảng Ninh 

Đảo Cô Tô với vẻ đẹp hoang vu, chình ảnh vật tự nhiên là điểm nhấn tạo buộc phải một bức trỡ vạn vật thiên nhiên tốt đẹp hút hồn du khách. Không những thế, chỗ phía trên còn thêm làn ncầu trong xanh, bãi cát trắng và nắng vàng. Huyện Đảo Cô Tô sở hữu những góc “sống ảo” cực chất, xứng tầm “Hawaii” mà ko chỗ nào sánh nổi.

Vậy Cô Tô ở đâu? Nằm cách thủ đô Hà Nội 260km, tọa lạc ngay lập tức tại phía đông huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh là huyện đảo Cô Tô xinc đẹp với khoảng không 47.3kmét vuông. Nơi phía trên được cả báo chí vào nmong và nước ngoài đánh giá là một trong những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
linhtinhieutien

Trên đây là cẩm nang du ngoạn Cô Tô chúng mình lưu ý cho các bạn. Hè cổ mang lại rồi, bạn đã sở hữu planer “trốn nóng” ở đâu chưa? Nếu không thì cùng Halo phối kèo tò mò địa điểm phượt Quảng Ninc thu hút này nhé!