KINH NGHIỆM ĐI MÁY BAY QUÁ CẢNH

  -  

Hành trình bay quá cảnh transit đối với hành khách từ nước ta đi nước ngoài không hề quá xa lạ. Phổ biến nhất là hành bay từ việt nam đến những nước thuộc khoanh vùng Bắc Mỹ như Mỹ và Canada. Ngoài tại sao hành khách hàng chọn hành trình bay transit buộc phải do không tồn tại chuyến bay thẳng, thì giá thấp còn là một nguyên nhân khác. Đa phần những hành trình bay quá cảnh đều sở hữu giá vé rẻ rộng so với bay transit. Tuy nhiên việc chọn hành trình dài bay thừa cảnh lại đem đến một số sự việc khác như về thời gian và visa.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi máy bay quá cảnh

Dưới đó là một số khiếp nghiệm dành riêng cho hành khách hàng chọn hành trình bay vượt cảnh:

Chuẩn bị trước niềm tin và sức khỏe

Thông thường một chặng bay transit sẽ có được thời gian bay nhiều hơn thế nữa từ 2 mang lại 3 lần so với cất cánh thẳng nguyên nhân là do yêu cầu quá cảnh tại một sân bay trung gian trước lúc bay cho nơi cần đến. Cũng chính vì thời gian bay nhiều hơn thế nên hành khách cần sẵn sàng trước cho mình niềm tin và sức mạnh thật tốt. Nên siêu thị nhà hàng nhẹ trước khi bay bay, hình như hành khách tất cả thể chuẩn bị trước cho khách hàng thức ăn uống mang lên thứ bay.

*

Visa

Vấn đề visa được coi là nhược điểm lớn số 1 của hành trình bay transit vào trường phù hợp điểm transit là non sông không có cơ chế miễn visa cho tất cả những người Việt Nam cần hành khách rất cần phải xin thêm một visa của đất nước quá cảnh. Bởi vì thế hành khách bay transit rất cần được có 2 dòng visa: 1 là của quốc gia điểm đích, 1 là của tổ quốc chọn làm điểm thừa cảnh.

Múi giờ

Vấn đề quan trọng đặc biệt không nhát đó chính là múi giờ, du khách bạy chặng transit cần phải chỉnh lại ngay đồng hồ của chính mình khi hạ cánh tại đất nước cảnh. Điều này rất đặc trưng bởi thời hạn bay chặng thứ 2 sẽ là thời gian bay tại quốc gia transit. Hành khách tránh nhầm lẫn về thời gian bay giữa những chặng.

Xem thêm: The Crescent Mall (Kota Ho Chi Minh, Vietnam), Crescent Mall

Hành lý

Thông thường tư trang đi khoảng trasit sẽ có được 2 hình thức:

- hành lý được chuyến qua giữa 2 đồ vật bay: vào trường hợp này hành khách không cần làm ngẫu nhiên một thủ tục tư trang hành lý nào khác tại trường bay transit khi hành lý sẽ được bàn giao giữa 2 thứ bay. Du khách sẽ được di chuyển từ máy cất cánh này quý phái máy cất cánh kia trên xe trung chuyển. Đa phần trường hòa hợp này thường diễn ra với du khách bay và một hãng bay cho cả hành trình.

- có tác dụng lại giấy tờ thủ tục hành lý: Đối cùng với trường hòa hợp này hành khách sẽ phải lấy tư trang hành lý ra và đề nghị làm thủ tục cho chặng bay kế tiếp. Quý khách sẽ buộc phải làm thủ tục kiểm tra in lại tự đầu giống như bay một chặng bắt đầu hoàn toàn. Trường hợp này thường xảy ra khi du khách chọn bay nhiều thương hiệu cho hành trình dài của mình.

*

Bất lợi về ngôn ngữ

Phần lớn các điểm transit các chặng bay vn đi quốc tế đều ở ở: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản. Đây là những non sông sử dụng ngữ điệu chính chưa phải tiếng anh bởi vì thế sẽ gây nên ra không hề ít khó khăn tuyệt nhất là đối với những du khách bay transit đầu tiên. Cho nên vì vậy hành khách hoàn toàn có thể tìm đọc trước về sân bay quá cảnh. Bên trên vé máy bay có không hề thiếu và chi tiết thông tin về cổng xuống máy cất cánh và cổng lên sản phẩm bay. Đối với một vài hãng bay quốc tế điểm dường như Eva Air sẽ có được hướng dẫn tiếng Việt tại sảnh bay.

Xem thêm: Xe Bus Sân Bay Vietnam Airlines Ở Nội Bài, Xe Bus Vietnam Airline Ở Nội Bài

Trên là một trong những lưu ý nhỏ dại cho quý khách bay hành trình quá cảnh. Đa phần các hành khách hàng đi khoảng transit lần đầu các khá lo lắng. Du khách bay chặng transit đều chọn lựa cách mua vé tại những đại lý vì như thế sẽ nhận thấy sự cung cấp tốt hơn.