KINH NGHIỆM ĐI DU LỊCH HỒNG KÔNG

  -  

Nếu như Đài Loan được ca tụng là “con rồng” thì Hồng Kông lại nổi tiếng là một trong những “viên ngọc quý” của châu Á với phần lớn tòa bên cao chọc trời, trung tâm mua sắm sầm uất cùng nền văn hóa ẩm thực khôn cùng độc đáo, thú vị… thế nhưng, nếu còn muốn được để chân lên non sông ấy thì trước tiên, bạn phải sở hữu tấm visa Hồng Kông. Bởi đây sẽ là tấm vé thông hành nhằm giúp chuyến du ngoạn của chúng ta trở nên thuận lợi hơn. Vậy làm vắt nào để chiếm được tấm vé thông hành đó? Rất solo giản, bạn chỉ việc chuẩn bị làm hồ sơ và tìm hiểu thêm những ghê nghiệm, trả lời xin visa du lịch Hồng Kông từ bỏ túc nhưng mà Phượt Vi Vu share trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi du lịch hồng kông

*
*
*
*
Theo kinh nghiệm xin visa Hồng Kông của Phượt, bạn nên đặt lịch hứa trước. Ảnh: Internet

Bước 4: Điền thông tin xong xuôi xác nhấn lại bằng Captcha.

Bước 5: chọn ngày chọn giờ nộp hồ sơ rồi xác nhận lại lần nữa.

Cuối cùng, in ra giấy A4 với kẹp vào hồ sơ.

Có thể các bạn quan tâm: Quy trình xin visa trung hoa từ A – Z

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hồng Kông sống đâu?

Thông thường, thời gian thu hồ sơ xin Visa đang là trường đoản cú 9 – 11 tiếng sáng các ngày vào tuần. Vày thế, bạn nên đến sớm sẽ được vào sớm. Tránh việc đến vào buổi chiều do thời gian mong chờ sẽ rất mất thời gian và mất việc.

Bạn mang đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du ngoạn Hồng Kông đến

Đại sứ quán trung hoa tại Hà Nội

Nếu các bạn có hộ khẩu ở những tỉnh thành từ bỏ Đà Nẵng trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại đây. Một trong những trường hợp bao gồm hộ khẩu từ Quảng phái nam trở vào nam mà mong nộp làm hồ sơ ở khu vực này thì cần bổ sung thêm sổ trợ thời trú hoặc giấy xác thực tạm trú lâm thời vắng từ Đà Nẵng trở ra.

Đến đây, nếu như khách hàng đi xe máy, các bạn phải gửi xe ngơi nghỉ số 40 è Phú – viên Xuất nhập cảnh vn hoặc ở đâu đó rồi đi dạo vào Đại sứ quán, chứ Đại sứ quán không tồn tại chỗ gởi xe máy.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Non Chay Chiên Giòn Và Ngon Nhất Tại Nhà, Sườn Non Chay Chiên Giòn

Tổng lãnh sự quán trung hoa tại TPHCM

Tại đây sẽ chào đón hồ sơ những người có hộ khẩu tự Quảng phái nam trở vào phía Nam. Tựa như như trên, nếu bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra Bắc và muốn nộp hồ sơ ở chỗ này thì cần bổ sung thêm sổ tạm thời trú trợ thời vắng hoặc giấy xác nhận tạm trú tự Quảng phái mạnh trở vào.

Trong các trường hợp bạn quá bận rộn với các bước và không có thời gian nhằm đi nộp hồ sơ xin visa Hồng Kông bạn cũng có thể nhờ mang đến sự hỗ trợ của phượt Vi Vu. Với kinh nghiệm xin visa du ngoạn Hồng Kông nhiều năm, du lịch Vi Vu sẽ tứ vấn kỹ càng và cụ thể hơn về những sách vở quan trọng, giúp bạn tăng khả năng đậu Visa cao hơn.

Quy trình xét coi ngó hồ sơHồ sơ sau khi được mừng đón sẽ được gửi về sở di trú Hồng KôngSở thiên cư Hồng Kông nếu gồm yêu cầu bổ sung sẽ bình luận lại ban ngành lãnh sự Trung Quốc.Cơ quan tiền lãnh sự trung quốc sẽ liên hệ với đương đối kháng đến dìm yêu cầu bổ sung cập nhật hồ sơ.Bạn cần bổ sung cập nhật hồ sơ và tiếp tục chờ kết quả.Nhận hiệu quả và đóng mức giá nếu đậu Visa.

Bước 3: Nhận kết quả Visa du lịch Hồng Kông

Sau khoảng thời hạn từ 1,5 – 2 tháng, mặt Lãnh sự quán/ Đại sứ cửa hàng sẽ thông tin visa của người sử dụng có được chuẩn y hay không? kể cả được duyệt hay không được duyệt, họ hồ hết trả lại hồ nước sơ cho mình. Nếu bạn đậu visa thì chỉ việc cầm theo hộ chiếu với tờ nhận mang đến Lãnh sự quán. Ra quầy trả công dụng nộp hộ chiếu biên nhận, mặt Lãnh sự tiệm sẽ đưa lại một tờ biên dìm khác mang lại ra bank đóng tiếp với số tiền là 300 USD.

Sau 5 ngày, không tính ngày nghỉ và cuối tuần, chúng ta cầm theo biên nhận gồm đóng dấu, trở lại lấy hộ chiếu đã được dán visa là xong.

Xem thêm: Đi Phượt Thái Lan - Kinh Nghiệm Du Lịch Thái Lan Tự Túc, Bụi Phượt A

Một số xem xét khi xin Visa phượt Hồng Kông từ bỏ túc

Kinh nghiệm để tăng khả năng đậu khi xin visa du ngoạn Hồng Kông thì tốt đối, bạn không nên bỏ sang một số chú ý quan trọng như sau:

Nếu bạn muốn nhập cảnh vào Hồng Kông thì cần phải đi mặt đường hàng không. Riêng một số loại visa nhập cư Hồng Kông ra vào 3 lần/3 tháng đã được nhập cư vào đường bộ.Thời gian xét ưng chuẩn visa như vẫn nói, kéo dài từ 1,5 – 2 tháng và bên cạnh ngày nhấn hồ sơ máy 7, chủ nhật. Vị thế, rất tốt bạn cần làm visa từ bỏ sớm. Tránh để trường hợp gần kề ngày đi phượt vẫn chưa nhận ra Visa.Phí làm visa sẽ không còn được trả lại khi cỗ hồ sơ của người sử dụng bị từ bỏ chối.Bạn yêu cầu booking đặt phòng khách sạn buổi tối thiểu là một đêm trên Hồng Kông.Nếu Lãnh sự tiệm hay Đại sứ tiệm yêu cầu bổ sung cập nhật thêm giấy tờ thì chúng ta nên cố gắng xong đầy đủ càng sớm càng tốt. Để họ để mắt hồ sơ lập cập hơn.Hiện nay, việc đóng giá tiền hồ sơ xin visa du ngoạn Hồng Kông, bạn có thể đóng trên Đại sứ cửa hàng và không buộc phải mang ra bank nữa. Vì chưng đó, hãy chuẩn bị sẵn USD có theo.

Bạn bao gồm quan tâm: Kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc từ túc bắt đầu nhất?

Hy vọng với những tay nghề xin visa Hồng Kông mà Phượt Vi Vu đã share như bên trên thì để giúp đỡ bộ hồ sơ của chúng ta tăng năng lực đậu cao hơn. Nếu như vẫn liệu có còn gì khác muốn thắc mắc, cần cung ứng thì hãy inbox, phản hồi với du lịch ở bên dưới để được giúp đỡ, bạn nhé!