Kinh Nghiệm Đi Boracay

  -  

Địa điểm du lịch | Khách sạn  | Ăn uống & vui chơi về đêm  | Phương thơm nhân tiện đi lại | tin tức cần biết


Boracay là quần đảo danh tiếng tuyệt nhất Philippines với các trò đùa trên biển lôi cuốn, rất nhiều bãi biển cát trắng cùng party vui chơi và giải trí về tối nhộn nhịp thuộc các resort sang trọng.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi boracay

Mời các bạn tìm hiểu thêm tay nghề du lịch Boracay trường đoản cú túc dưới đây lên planer lựa chọn khách sạn, ăn uống ở chỗ nào, nghịch gì và vé sản phẩm công nghệ bay mang đến Boracay.

Địa điểm du lịch Boracay

6 bãi tắm biển đẹp nhất ở Boracay

Bãi đại dương White Beach

White Beach chiếm hơn một nửa bờ biển phía tây của Boracay, là bãi tắm biển sống động, náo sức nóng cùng được thương mến nhất trên hòn đảo. Bãi đại dương trải dài ra hơn nữa 4 km này là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng chình ảnh hoàng hôn tốt rất đẹp trên biển khơi.

Xem thêm: Tra Cứu Số Passport - Làm Thế Nào Để Tra Cứu Số Hộ Chiếu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuộc sống về tối làm việc Boracay cực kỳ nhộn nhịp với đều cửa hàng bar với câu lạc cỗ tối (nightclub) đông đảo. Dưới đó là một vài ba cửa hàng bar với nightclub thú vui tuyệt nhất nghỉ ngơi Boracay:

Epic Boracay (Station 2)Boracay PubCrawl (Station 2)Club Paraw (Station 1)Red Pirates Pub (Station 3)Guilly’s Islvà (Station 1)Summer Place (Station 2)Boracay Star (Station 3)

Phương tiện thể đi lại

Đi lại trên hòn đảo Boracay

Xe tricylo: đó là phương tiện dịch chuyển phổ biến nhất với xuất hiện sinh sống đa số ngóc ngách bên trên hòn đảo, lúc đi các bạn cần trả giá bán, xe cộ đi được khoảng tầm tối đa 4 fan.Xe máy: bạn cũng có thể mượn xe sản phẩm công nghệ với từ bỏ mình tìm hiểu cả hòn đảo.Xe taxi: taxi nghỉ ngơi Boracay không giống dạng xe cộ khá mà hình dạng xe lam nghỉ ngơi nước ta mà mập cùng đẹp hẳn lên chsinh hoạt được khoảng tối nhiều 10 tín đồ.Thuê thuyền: quý khách rất có thể mướn thuyền đi du lịch thăm quan các đảo ở Boracay hoặc là di chuyển thuyền khơi paraw nhìn hoàng hôn.

Bay mang đến Boracay như vậy nào

Lúc Này không có đường cất cánh thẳng đến Boracay trường đoản cú TP. hà Nội cùng thị thành Sài Gòn cơ mà yêu cầu quá chình ảnh ở Manila hoặc Singapore. Quý Khách rất có thể bay hãng sản xuất Airasia, Philipines airlines với Cebu pacific cho tới Manila sau đó bay chặng trong nước tới Boracay.

Xem thêm: Best Price On Sen Vang Dalat Hotel In Dalat + Reviews!, Khach San Sen Vang

Từ Manila chúng ta cũng có thể cho Boracay qua hai sân bay là Kalibo hoặc Caticlan (trường bay Boracay). Sân bay Catilan dễ dàng rộng bởi chỉ bí quyết Boracay nửa tiếng dịch chuyển bằng tàu trong những lúc đề nghị mất hơn 2 tiếng từ bỏ sân bay Kalibo nhưng giá vé cho trên đây lại giá bán đắt hơn các. Quý Khách buộc phải coi vé vật dụng bay cho tới Catilan tốt Kalibo cùng combo xe cộ chuyển đón sân bay cho tới Boracay làm sao phải chăng hơn một thể hơn để chọn. Sau lúc tới trường bay bạn sẽ đi xe cộ buýt với tàu cho tới Boracay.