HƯỚNG DẪN 3 CÁCH KIỂM TRA TÌNH TRẠNG VISA MỸ CHI TIẾT

  -  

Để mang đến Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc thời gian ngắn, học tập với thương lượng văn hóa truyền thống.

Bạn đang xem: Hướng dẫn 3 cách kiểm tra tình trạng visa mỹ chi tiết


*

*

Tổng thống Trump thăm toàn quốc với tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần sản phẩm nhì với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm đọc thêm về unique các thời cơ giáo dục ĐH sinh sống Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào không giống trên quả đât.


ban ngành cơ quan chính phủ Hoa Kỳ khác làm việc với nước ta, một vài vhttdlvinhphuc.vnạp năng lượng phòng tại các Đại sđọng quán với một trong những vào cả nước.


*

Nếu quý khách sẽ vấn đáp cùng hồ sơ xin thị thực đã có thuận tình, phấn kích nhấp vào đó.

Sngơi nghỉ Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) gửi toàn bộ hồ sơ bảo lãnh thị thực định cư tới Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) để lưu trữ. NVC kế tiếp gửi các hồ sơ bảo lãnh này mang đến đúng đại sđọng cửa hàng hoặc lãnh sự tiệm Hoa Kỳ ngơi nghỉ nước ngoài. Quý vị gồm thể nhấp vào đây nhằm soát sổ triệu chứng làm hồ sơ xin thị thực của bản thân bằng cách sử dụng số hồ sơ.

* Nếu làm hồ sơ bảo lãnh vẫn sẽ sống USCIS: khách hàng có thể chất vấn chứng trạng làm hồ sơ trực tuyến đường tại đây. Để hiểu thêm đọc tin, vui miệng contact trực tiếp USCIS. Văn chống chúng tôi không có mục đích gì tương quan đến hồ sơ bảo lãnh cho đến lúc USCIS đồng ý chấp thuận hồ sơ bảo hộ.

* Nếu làm hồ sơ bảo lãnh vẫn ở NVC: khách hàng cần liên hệ NVC trực tiếp trường hợp tất cả thắc mắc.

Nếu quý khách đã chất vấn tuy nhiên hồ sơ chưa được chấp thuận

Trong một trong những ngôi trường đúng theo, Cửa Hàng chúng tôi đề xuất thêm công bố đến hồ sơ của Quý vị, hoặc hồ sơ của Quý vị không đủ một số sách vở quan trọng. Trong hồ hết trường hòa hợp này, công ty chúng tôi sẽ cấp thủ tục từ chối OF-194 (“giấy xanh”) ghi rõ các đòi hỏi và nguyên nhân không đồng ý. Hầu không còn những trường hòa hợp đương 1-1 bị không đồng ý theo điều khoản 221(g), 212(a)(1) của Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Đương solo thường hay bị phủ nhận cấp cho thị thực bởi các lý do sau:


Việc bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g) Có nghĩa là hồ sơ xin thị thực của quý vị còn thiếu phần lớn báo cáo quan trọng hoặc còn đã hóng giải quyết và xử lý giấy tờ thủ tục hành chủ yếu. Viên chức lãnh sự vẫn thông báo mang đến quý vị vào cuối buổi vấn đáp giả dụ trường vừa lòng của khách hàng bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g). Viên chức sẽ báo mang đến quý khách biết ví như đối chọi xin thị thực của quý vị rất cần được đợi thêm thời gian để giải quyết giấy tờ thủ tục hành bao gồm hoặc đang đề xuất khách hàng nộp lên tiếng bổ sung.Nếu nên thêm thông báo, viên chức đã mang lại khách hàng biết phương pháp ngã túc lên tiếng đó. Quý vị vẫn cảm nhận giấy khước từ (OF-194) với khách hàng sẽ sở hữu 12 tháng tính từ ngày ghi trên giấy từ chối để nộp bổ sung cập nhật các giấy tờ được thử khám phá nhưng chưa phải đóng góp lệ giá thành thị thực bắt đầu. Vui lòng làm theo đúng chỉ dẫn trên giấy tờ lắc đầu. Sau 12 tháng, hồ sơ bị khước từ theo Điều khoản 221(g) sẽ ảnh hưởng hủy theo Điều khoản 203(e).

Một số nguyên nhân làm hồ sơ bị lắc đầu theo điều khoản 221(g):

Kết quả khám sức mạnh và/xuất xắc giấy lý lịch tứ pháp bị thiếu hụt giỏi hết hạn vào thời gian phỏng vấn;Hồ sơ được ý kiến đề nghị xét nghiệm DT học tập (ADN) vì chưng những sách vở vẫn nộp cần thiết minh chứng được các quan hệ trong hồ sơ.Nếu thiếu thốn Hồ sơ Bảo trợ Tài chánh (I-864/I864A) của fan bảo hộ tốt người đồng bảo trợ tiền bạc.Nếu giấy khước từ OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của Quý vị rất cần được tiến hành thêm một trong những thủ tục”, đương 1-1 không cần thiết phải nộp thêm sách vở và giấy tờ cơ mà rất cần phải hóng viên chức lãnh sự xét trông nom hồ sơ. Chúng tôi đang tương tác cùng với đương đối kháng khi Việc xét để mắt làm hồ sơ hoàn tất. Xin xem xét rằng thời hạn 1 năm nêu bên trên không áp dụng cho trường hòa hợp phủ nhận này.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Trên 10 Triệu Phải Chuyển Khoản Ngân Hàng, Quy Định Mới Nhất Về Hóa Đơn Lớn Hơn 20 Triệu


Điều khoản 212(a)(1)(A)(i) ngăn cnóng vấn đề cung cấp thị thực mang đến đương solo bị lây lan các bệnh dịch tất cả ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng cho sức khỏe xã hội. Đương 1-1 buộc phải quay lại đơn vị chức năng đang thực hiện thăm khám sức khỏe định cư đến đương solo để tiến hành chữa bệnh. khi chứng trạng sức mạnh của đương đơn vẫn cải thiện, đương đối chọi rất có thể đủ điều kiện được cấp cho thị thực. Lúc đó, văn chống Shop chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với đương đối kháng với lý giải quá trình tiếp theo. Vui lòng không trở lại Lãnh sự quán nếu như chưa dấn đương công bố gì từ công ty chúng tôi.


Hồ sơ bị gửi trả về Snghỉ ngơi di trú để đóng góp hoặc diệt quăng quật vào một số trong những ngôi trường thích hợp. Trong trường phù hợp này, đương đối kháng sẽ tiến hành thông tin và Shop chúng tôi đã chuyển trả toàn bộ những giấy tờ phiên bản chủ yếu. Phải mất vài tháng thì Ssống Di trú bắt đầu nhận ra hồ sơ bị trả về tự Lãnh sự quán. Một khi làm hồ sơ đã bị đưa trả về Snghỉ ngơi Di trú, Shop chúng tôi thiết yếu cứu vớt xét hồ sơ nữa do làm hồ sơ xem như vẫn bị đóng tại vhttdlvinhphuc.vnạp năng lượng chống chúng tôi. Nếu Quý vị có vướng mắc tốt đề xuất gì so với hồ sơ đã biết thành trả về Sở Di trú, vui miệng tương tác trực tiếp cùng với vhttdlvinhphuc.vnạp năng lượng phòng Sngơi nghỉ Di trú chỗ trước đây Quý vị msinh hoạt hồ sơ bảo lãnh theo công bố trên đây.


Điều khoản 203(g) của điều khoản Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ hình thức rằng các đương đơn xin thị thực cần nộp đối kháng xin thị thực trong tầm một năm Tính từ lúc ngày được thông báo thỏa thuận. Nếu đương đối kháng không liên lạc với chúng tôi trong khoảng một năm Tính từ lúc phần đông ngày nêu trên, hồ sơ xin thị thực vẫn tạm thời bị đóng. Thông báo về bài toán lâm thời đóng góp làm hồ sơ (TERMLT-1) sẽ tiến hành gởi mang đến đương đơn trong số ngôi trường hòa hợp sau:

Không cho chất vấn nhưng không có một thông báo bởi vhttdlvinhphuc.vnạp năng lượng phiên bản làm sao gởi đến Bộ phận Thị thực định cư; hayKhông phản hồi về làm hồ sơ sau khoản thời gian 1-1 xin thị thực bị từ chối theo điều khoản 221(g) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ vị hồ sơ không đủ sách vở và giấy tờ rất cần phải ngã túc.

Hồ sơ xin thị thực hoàn toàn có thể được mngơi nghỉ lại với đơn xin bảo lãnh liên tiếp gồm hiệu lực nếu như trong tầm một năm kể từ thời điểm được gởi thông báo về vấn đề đóng góp hồ sơ, đương solo rất có thể chứng tỏ việc quan yếu theo xua đuổi hồ sơ xin thị thực là vì lý do khách quan ngoại trừ khoảng kiểm soát của đương đối chọi. Đương đơn hoặc fan bảo hộ phải tương tác bọn chúng tôi và cung ứng vật chứng để trình diễn nguyên nhân cần yếu theo đuổi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trong một số trong những trường đúng theo, sau thời điểm làm hồ sơ được mnghỉ ngơi lại, đương đối chọi gồm làm hồ sơ bị phủ nhận theo lao lý 221(g) của Luật Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ đã đề xuất đóng góp lại chi phí xin thi thực nếu như không tuân theo đuổi làm hồ sơ trong khoảng một năm.

Nếu đương 1-1 không có phản hồi trong tầm một năm Tính từ lúc ngày được gởi tlỗi thông tin tạm bợ đóng làm hồ sơ, chúng tôi sẽ gởi Thông báo đóng hồ sơ bằng lòng (TERMLT-2). Tại thời điểm hồ sơ bị đóng phê chuẩn, hồ sơ bảo lãnh xin thị thực với toàn bộ những sách vở vào làm hồ sơ đó có khả năng sẽ bị hủy vứt.

Xem thêm: Cô Giáo Hiền "Giết" Học Sinh Ngoan Kiều Oanh : Hết Lòng Vì Học Sinh

Người bảo hộ, đương đối kháng, với thay mặt đại diện phù hợp pháp của làm hồ sơ tất cả nhiệm vụ cung cấp cửa hàng đúng đắn lúc này của mình đến Trung trung ương Thị thực Quốc gia (NVC) với Lãnh sự quán Hoa Kỳ nhằm đảm bảo an toàn những thông báo về làm hồ sơ xin thị thực được gởi đến đương đối chọi đúng lúc.