KIỂM TRA HỒ SƠ BẢO LÃNH ĐI MỸ

  -  

Hồ sơ định cư Mỹ diện F4 giải quyết và xử lý cho đâu là vấn đang rất được không ít lo lắng nhìn trong suốt thời hạn qua. Vậy phương thức quan sát và theo dõi hồ sơ định cư Mỹ diện F4 năm 20trăng tròn như vậy nào? Tại sao diện bảo lãnh diện F4 lại đợi lâu hơn những diện khác? Trong bài viết này, vhttdlvinhphuc.vn vẫn đáp án không còn đông đảo thắc mắc đó mang lại khách hàng.

Bạn đang xem: Kiểm tra hồ sơ bảo lãnh đi mỹ

CÁCH THEO DÕI HỒ SƠ DIỆN F4 GIẢI QUYẾT ĐẾN ĐÂU NĂM 2020


*

biện pháp theo dõi và quan sát hồ sơ định cư Mỹ diện f4 giải quyết và xử lý mang lại đâu

Đã có một số trong những trường phù hợp làm hồ sơ bị thất lạc khiến cho không ít người nên điêu đứng vày bắt buộc mỏi mòn mong chờ Sở Di Trú Mỹ USCIS xét chú ý vào một thời hạn tương đối dài. Để tránh sự cố kia khi chúng ta đang nộp tổng thể hồ sơ xin định cư thì chúng ta nên quan sát và theo dõi làm hồ sơ diện F4 này liên tục. Dễ dàng biết được làm hồ sơ định cư Mỹ diện F4 xử lý mang đến đâu cùng với 2 cách thức sau.

1.1 KIỂM TRA TÌNH TRẠNG HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Sau Lúc Ssống Di trú Mỹ đã tiếp nhận làm hồ sơ của chúng ta thì chúng ta vẫn gửi gmail cho bạn kèm theo biên (receipt) cùng các bạn sẽ dành được mã số hồ sơ (case number) cùng với số biên thừa nhận (receipt number). Có gần như thông báo này đương đối kháng hoàn toàn có thể trực tiếp theo sau dõi chứng trạng làm hồ sơ F4 cho tới đâu trải qua hệ thống trực con đường.

Website Case Status Online (xem liên kết tại đây https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do) bên cạnh coi làm hồ sơ định cư Mỹ diện f4 giải quyết đến đâu 20đôi mươi ra các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chứng trạng làm hồ sơ định cư Mỹ của toàn bộ những diện không giống nhau thuộc một vài giai đoạn xử lý hồ sơ (ví dụ: thời hạn thú lý hồ sơ và thời hạn đợi visa dựa trên địa điểm nhưng mà hồ sơ được tiếp nhận và xử lý) được Ssinh hoạt Di trú Mỹ update tiếp tục trên trang này.

Để nhận được thông báo tiên tiến nhất các tháng hoặc có thể là mỗi ngày, bạn phải đăng ký hình thức auto cập nhật làm hồ sơ qua gmail với lời nhắn của USCIS qua website này.


*

Luật bảo hộ anh mẹ sang Mỹ năm 20trăng tròn bao gồm gì mới?

1.2 GỌI ĐIỆN ĐỂ KIỂM TRA TÌNH HÌNH HỒ SƠ TRỰC TIẾP

Trường hòa hợp chúng ta vượt nôn nóng ao ước biết triệu chứng hồ sơ F4 cho tới đâu rồi nhưng lại không thích coi trực tuyến thì hoàn toàn có thể thực hiện quan sát và theo dõi trải qua câu hỏi Điện thoại tư vấn năng lượng điện trực tiếp. cũng có thể bạn chưa biết rằng là Trung vai trung phong hình thức dịch vụ người tiêu dùng đa non sông của USCIS vẫn có cung ứng miễn phí tổn bằng câu hỏi điện thoại tư vấn năng lượng điện trực tiếp đến mặt đường dây miễn tầm giá này để được cung ứng. Lưu ý, phạm vi hỗ trợ chỉ bao gồm các hình thức dịch vụ liên quan đến visa F4 với update đọc tin tiên tiến nhất về hồ sơ F4 giải quyết và xử lý cho đâu năm 2020.

Số điện thoại cảm ứng thông minh Ssinh sống Di Trú Mỹ USCIS1-800-375-5283 : Chỉ hỗ trợ so với nội bộ nước Mỹ ví dụ vùng Puerto, vùng Guam hay vùng hòn đảo Virgin cùng một vài khoanh vùng khác tất cả đương đối chọi mong muốn khám nghiệm hồ sơ định cư Mỹ diện F4.785-330-1048 : Áp dụng cho các đương đối chọi sinh sống phía bên ngoài quốc gia Mỹ hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn vào số này.Thông tin phải ghi crúc lại lúc gọiThời gian (ngày và giờ) thực hiện cuộc gọiTên hoặc bọn họ thương hiệu với mã số của bạn tiếp nhận cuộc Điện thoại tư vấn của bạnNếu hồ sơ vẫn chưa được xử trí, chúng ta nên xin được hỗ trợ số ttê mê chiếu vày fan tiếp nhận cuộc call.Các bước khi điện thoại tư vấn mang đến USCIS để chất vấn hồ sơ diện F4

Ví dụ: hotline số 1-800-375-5283

Nhấn phím 1 để liên tục bởi giờ đồng hồ AnhNhấn phím 1 mang đến chứng trạng hồ sơNhấn phím 1 nếu bạn biết số biên dìm (receipt)Nhập số biên nhấn để hiểu triệu chứng làm hồ sơ định cư mỹ diện F4 giải quyết cho đâu.cũng có thể chúng ta nên biết: Dự chính sách thiên di Mỹ mới 20đôi mươi diện bảo lãnh anh em, vợ ông chồng, cha mẹ cùng con cháu đi Mỹ

TẠI SAO BẢO LÃNH ANH CHỊ EM SANG MỸ 20trăng tròn LẠI CHỜ LÂU HƠN CÁC DIỆN KHÁC?

Hiện nay trên toàn thế giới trong các diện bảo lãnh thân nhân sang Mỹ, diện bảo lãnh định cư Mỹ F4 (tức bảo lãnh anh/chị/em) chiếm khoảng 1 nửa list mong chờ. Đó cũng chính là lý do cơ mà nhà nước nước này ao ước siết chặt rộng câu hỏi xét trông nom rộng tương tự như thời gian bắt buộc chờ cho diện F4 này tối thiểu là 13 năm sẽ được vấn đáp xin chiếu khán.


*

Tại sao bảo lãnh anh người mẹ quý phái Mỹ 2020 lại lâu dài hơn các diện khác

quý khách đề xuất biết: Chính sách nhập cư mới của Mỹ “tạm dừng nhập cư 2020” vì Covid-19

Điều kiện, tín đồ bảo hộ của diện F4 bắt buộc là công dân Hoa Kỳ vừa lòng pháp cùng đương đơn là người dân có tình dục anh/chị/em với người đứng ra bảo lãnh. Trong khi một công dân Mỹ hoàn toàn có thể nộp đối chọi bảo lãnh thân nhân trực hệ cho những người hôn phối hận, mang đến con cái (dưới 21 tuổi với độc thân) hoặc hôn phu/hôn thê (fiancee), hoặc đến phụ huynh.

Tất cả số đông đối chọi khác nằm trong diện bảo hộ Gia Đình theo lắp thêm tự ưu tiên đều phải sở hữu số lượng chiếu khán (visa) giới hạn với buộc phải mong chờ dài lâu, vắt thể:

Diện F1 (tức diện bảo hộ mái ấm gia đình ưu tiên đồ vật nhất): Thời gian chờ đợi >5 năm vận dụng mang lại nhỏ lẻ loi cùng >21 tuổi của các công dân Hoa Kỳ.‍Diện F2A (tức diện bảo lãnh gia đình ưu tiên vật dụng hai): Thời gian chờ đón bây giờ mức độ vừa phải bên dưới 12 tháng vận dụng cho những người hôn pân hận và con đơn lẻ Diện F2B (tức diện bảo hộ gia đình ưu tiên thứ bai): Thời gian chờ đón khoảng 7 năm áp dụng mang lại con độc thân; trên 21 tuổi của các hay trú nhân. Hiện giờ không tồn tại diện cấp cho chiếu khán cho các con sẽ lập mái ấm gia đình của những Thường trú nhân Hoa Kỳ.Diện F3 (tức diện bảo lãnh gia đình ưu tiên thiết bị ba): Thời gian chờ đợi khoảng chừng 10 năm áp dụng mang đến nhỏ sẽ lập gia đình của công dân Hoa Kỳ. Điều kiện, con bên dưới 21 tuổi vào thời gian chất vấn của bạn được bảo lãnh có thể được di dân cùng cha mẹ cho nước này.Diện F4 (tức diện bảo lãnh gia đình ưu tiên trang bị tư): Bảo lãnh anh bà bầu lịch sự Mỹ 2020 hiện giờ thời gian vẫn ko chuyển đổi với 13 năm áp dụng so với công dân Mỹ nộp đối kháng để bảo hộ cho những anh/chị/em của mình.

Xem thêm: Địa Điểm Hẹn Hò Ở Hà Nội Thú Vị Cho Cặp Đôi Mới Yêu, Đưa Nhau Đi Trốn Tại 10

Đến trên đây chắc chắn quý đọc giả đang phát âm tại sao bảo hộ bảo hộ diện F4 lại đợi lâu bền hơn các diện không giống. Chính bởi lý do đó phải sau đó 1 thời gian mong chờ vượt lâu, những đứa cháu của fan bảo lãnh vẫn quá 21 tuổi vào thời khắc chất vấn cấp cho chiếu khán buộc phải đây là vụ việc chóng mặt của không ít người hiện giờ lúc mong muốn bảo lãnh anh bà bầu thanh lịch Mỹ 2020.

CÁCH RÚT NGẮN THỜI GIAN CHỜ ĐỢI VISA DIỆN F4

Nếu chúng ta được sẵn sàng hồ sơ vày một chủ thể support di cư uy tín thì chắc chắn họ sẽ chú ý cho khâu sẵn sàng cỗ làm hồ sơ thật kỹ càng lưỡng. Và đây cũng là cách tinh giảm thời gian chờ visa diện F4 hiện nay vày không còn biện pháp làm sao kế bên cách đó cả. 


*

Cách rút ngắn thời gian bảo lãnh diện f4 nhằm dìm visa sớm hơn

Do kia để tách mất thời hạn mong chờ thọ nhưng mà sau cuối làm hồ sơ không đạt ngoại trừ vấn đề quan sát và theo dõi hồ sơ định cư Mỹ diện F4 xử lý mang lại đâu 2020, đương solo phải để ý 2 điều sau:

Thđọng nhất, Khi Slàm việc Di trú Mỹ (USCIS) đang mừng đón hồ sơ thì chúng ta nên theo dõi và quan sát làm hồ sơ F4 xử lý mang lại đâu. Chỉ gồm thường xuyên kiểm soát bạn mới đúng lúc cập nhật và đáp ứng nhu cầu từng trải tự phía Chính phủ Mỹ trường hợp chẳng may thiếu thốn xót.Thứ đọng nhị, mày mò kỹ các loại sách vở và giấy tờ liên quan đến sự việc xong làm hồ sơ xin định cư Mỹ chính xác phép tắc. Nếu chúng ta thấp thỏm sẵn sàng thiếu hụt xót hoàn toàn có thể tương tác một đơn vị tư vấn di cư nhằm hỗ trợ làm cho làm hồ sơ dễ dàng với đúng đắn hơn.

NHỮNG SỰ CỐ CÓ THỂ KHIẾN HỒ SƠ DIỆN F4 LÂU HƠN HOẶC BỊ BÁC BỎ

1. Bổ sung thông tin

quý khách hàng nên nạm được một điều rằng là không có mức sử dụng như thế nào chế độ Việc bổ sung thêm công bố đã khiến thời hạn xét xem xét hồ sơ định cư Mỹ diện F4 sẽ lâu hơn. quý khách hoàn toàn được quyền bổ sung cập nhật công bố vào quy trình làm hồ sơ kia vẫn hóng xét chăm chút.

Nhưng 13 năm là khoảng thời gian nhiều năm nhất nhằm mong chờ diện bảo lãnh anh chị em đi Mỹ tất yếu đã có rất nhiều biến đổi về biết tin cá thể, học vấn hoặc chứng trạng hôn nhân gia đình,.. Và cần các bạn cần bổ sung cập nhật, từng sách vở bổ sung vẫn thêm vào đó thời gian cách xử lý là 6 tháng. Nhưng vẫn đang còn giải pháp khiến cho bạn không biến thành kéo dãn thời hạn mong chờ chính là nhờ vào mang đến những đơn vị tư vấn thiên cư Mỹ họ bao gồm lực lượng nguyên tắc sư thao tác, cập nhật liên tục biết tin tự Lãnh sự tiệm Mỹ để biết bổ sung cập nhật báo cáo ra làm sao, bổ sung thời gian nào,...

2. Người đứng ra bảo hộ anh/chị/em đi Mỹ không đủ tài chính

Việc bạn cảm thấy không được tài chính để bảo hộ đã đành nhưng lại không kiếm ra được bạn nhằm bạn cũng có thể được mượn có tác dụng bạn đồng bảo trợ là nguyên do dẫn đến thời hạn xét chăm chút hồ sơ thiên di Mỹ diện F4 vĩnh viễn. Người này có thể là anh em, họ mặt hàng người thân trong gia đình, vợ/ông xã của fan bảo lãnh đang là thường xuyên trú nhân hoặc tất cả quốc tịch Mỹ.


*

Đây cũng là trường đúng theo của đa số tín đồ, vị visa F4 chất nhận được những người vào gia đình đi cùng nhưng lại điều đó đồng nghĩa với vấn đề trải đời về kĩ năng tài bao gồm của tín đồ bảo hộ sinh hoạt Mỹ cũng buộc phải nhiều hơn. Có nghĩa bạn đề xuất chứng minh tài thiết yếu thiệt táo tợn nếu muốn bảo hộ nhiều người sống đất nước hình chữ S sang trọng định cư Mỹ.

3. Sự núm ko kể ý muốn

Nếu chẳng may ngôi trường đúng theo tín đồ bảo hộ hoặc tín đồ được bảo hộ tắt hơi thì hồ sơ định cư Mỹ diện F4 này xem nlỗi bị bác bỏ hoàn toàn.

PHỎNG VẤN DI TRÚ MỸ DIỆN F4 SẼ ĐƯỢC HỎI NHỮNG GÌ?

Có lẽ đó là thời xung khắc quyết định của diện bảo hộ F4 này Lúc nhưng mà bạn với anh/chị/em của bản thân mình đang phải trải qua thời gian dài mong chờ làm hồ sơ diện F4 được thông qua. Nên hãy chuẩn bị thật cẩn thận để sở hữu buổi phỏng vấn mang đến kết quả cực tốt cho khách hàng nhé! 

Dưới đấy là phần lớn câu hỏi thường xuyên được nhân viên cấp dưới lãnh sự đặt ra mang đến cả người được bảo lãnh cùng fan ăn theo.


Câu hỏi bình chọn mối quan hệ thân tín đồ được bảo hộ (đương đơn) với fan ăn uống theo

Nên ghi nhớ số đông thắc mắc này sau khi đặt ra bạn buộc phải trả lời thật chấm dứt khoát trừ trường hòa hợp nghe ko rõ chúng ta cũng có thể thử dùng nhân viên cấp dưới lãnh sự lặp lại 1 lần nữa. Dù chúng ta có thành thật xuất xắc là đã gian sảo thì cũng chớ đến bọn họ biết bạn đang che giấu điều gì đấy.

Cha chị em vợ/ck của đương đối chọi tên gì cùng gồm mấy anh/chị/em?Đến thời điểm hiện nay vợ/chồng đương đối kháng tổ chức triển khai đám hỏi được bao nhiêu năm rồi? Ngày mon năm ví dụ cùng địa điểm tổ chức lễ cưới làm việc đâu?Đương solo gồm mấy bạn con? Trai tuyệt gái? Con của đương đối chọi hiện thời từng nào tuổi với đã theo học tập trường nào?Vợ/ông chồng đương 1-1 sinh nhật ngày nào?Vợ/ông chồng đương đơn hiện nay đang làm cho công việc gì? Tên và cửa hàng cơ sở có tác dụng việc?Anh/chị/em của vợ/ông xã đương đối chọi thương hiệu gì?Giấy knhị sinc cũ đâu? Tại sao giấy knhì sinh của đương đối kháng yêu cầu làm cho lại đăng ký mới?

Câu hỏi cho người được bảo hộ (đương đơn)

Số điện thoại thông minh và liên hệ gmail của fan bảo lãnh?Hiện giờ tín đồ bảo lãnh sẽ ngơi nghỉ cùng với ai? Sống chỗ nào bên trên bờ cõi nước Mỹ?Công câu hỏi của bạn bảo hộ là gì? Tên công ty đã làm cho việc?Người bảo lãnh định cư Mỹ năm nào? Theo diện gì? Lúc kia đi với ai?Ngoài anh/chị/em của đương đối kháng còn có người thân như thế nào mặt Mỹ không?Người bảo lãnh về toàn nước mấy lần kể từ thời điểm sang Mỹ định cư? Ngày tháng năm ví dụ mang lại từng lần?Người bảo hộ tất cả mái ấm gia đình chưa? Tên vợ/ông xã, nhỏ (trường hợp có) của tín đồ bảo lãnh?Con của tín đồ bảo hộ tên gì? Được hiện ra thời điểm nào? Ở bệnh viện nào?Có hình hình họa gia đình của fan bảo lãnh không?Chỉ vấn đáp đúng giữa trung tâm câu hỏi. Hạn chế lan man, nói phần lớn sự việc ko liên quan.

Có một để ý người đi chất vấn định cư Mỹ diện F4 buộc phải nhớ chính là nhân viên cấp dưới lãnh sự vô cùng ko ưa thích nếu chúng ta bị ngắt lời Lúc câu hỏi chưa đọc chấm dứt. Vậy phải kế bên trả lời đúng sự thật ra, các bạn cần phải có phnghiền lịch sự buổi tối tphát âm đối với những người này và giấy tờ mang theo lúc phỏng vấn cần là sách vở có xác xắn (phiên bản gốc).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Thú

KHOẢN PHÍ PHẢI ĐÓNG CHO CHÍNH PHỦ KHI LÀM HỒ SƠ XIN VISA DI TRÚ MỸ DIỆN F4

Các ngân sách sau đây nên người làm cho hồ sơ yêu cầu đóng với giữ gìn rất đầy đủ các loại biên lai này nhằm bổ sung cập nhật vào bộ làm hồ sơ F4.

Phí msinh hoạt hồ sơ: 530 USD/ ngườiPhí rộp vấn: 3trăng tròn USD/ ngườiPhí đánh giá sức khỏe: 210 USD/ ngườiPhí làm thẻ xanh: 160 USD/ ngườiPhí kiểm tra thuế thu nhập: 125 USD/ người

Nội dung tđê mê khảo:

Để được mức sử dụng sư di trú Mỹ hỗ trợ support miễn mức giá góp hồ sơ bảo hộ đúng tiến trình rút ngắn thời hạn bảo lãnh chúng ta vui miệng truy vấn tại đây: Đăng ký thừa nhận tư vấn di trú Mỹ miễn phí

Nước Mỹ trong mắt tôi hiện tại là non sông thay đổi tương lai của đầy đủ gia đình. Bản thân tôi là Luật sư vẫn đã nỗ lực hỗ trợ nhiều người triển khai niềm mơ ước định cư Mỹ nkhô hanh nhất bao gồm thể!


Quý Khách đề xuất hỗ trợ?

Nếu các bạn gặp mặt trở ngại vào diện bảo hộ vợ ông chồng, phụ huynh, anh người mẹ, con cháu và thậm chí diện đầu tư định cư. Hãy chủ động tương tác với biện pháp sư hỗ trợ tư vấn thiên cư trên đây!