KÍCH THƯỚC HÀNH LÝ KÝ GỬI VIETJET

  -  

Quy định về kích thước tư trang ký gởi vhttdlvinhphuc.vn Air mới nhất. Các quy định về tư trang hành lý xách tay và tư trang hành lý ký gởi là những tin tức mà được hành khách quan vai trung phong nhiều, lo lắng không biết kích thước tư trang như núm nào là đúng quy định? phí tổn mua hành lý là bao nhiêu tiền? tốt những tư trang hành lý nào được mang theo lúc đi sản phẩm công nghệ bay? Để bạn đã đạt được sự chuẩn bị tốt nhất mang đến chuyến cất cánh của mình, vhttdlvinhphuc.vn (.net.vn) sẽ update những tin tức về các quy định tư trang hành lý ký gởi vhttdlvinhphuc.vn.

Bạn đang xem: Kích thước hành lý ký gửi vietjet


*

Quy định về kích thước tư trang hành lý vhttdlvinhphuc.vn Air


Quy định về kích thước hành lý xách tay

Theo quy định của hãng hàng không vhttdlvinhphuc.vn Air, mỗi hành khách sẽ được phép xách tay lên máy cất cánh 1 kiện tư trang hành lý chính cùng 1 kiện tư trang nhỏ, làm thế nào để cho tổng trọng lượng tối đa của hai gói là 7kg. Rõ ràng kích thước được điều khoản như sau:

– Đối với kiện tư trang hành lý xách tay chính: size 3 chiều sẽ không vượt vượt 56cm x 36cm x 23cm.

– Đối với kiện tư trang xách tay nhỏ, rất có thể là giữa những hành lý sau:

+ Túi đựng áo khoác sao cho kích thước tối đa không vượt thừa 114cm x 60cm x 11cm.

+ Túi xách, ví, tạp chí, sản phẩm ảnh, túi đựng thức ăn uống cho bé, túi mua sắm chọn lựa tại sân bay: size 3 chiều không vượt thừa 30cm x 20cm x 10cm.

+ Túi đựng máy tính xách tay: form size không vượt thừa 40cm x 30cm x 10cm.


*

Quy định về kích thước tư trang hành lý xách tay chính


Quy định về kích thước tư trang hành lý ký gửi vhttdlvinhphuc.vn

Hãng vhttdlvinhphuc.vn Air cơ chế về kích thước tư trang hành lý ký gửi như sau:

+ Trọng lượng tối đa: 32kg.

+ size tối đa 3 chiều không vượt quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Xem thêm: Những Món Đồ Điện Tử Nhật Bản Nên Mua Đồ Điện Tử Gì Ở Nhật, Mua Sắm Đồ Điện Tử Và Nhiều Sản Phẩm Khác

Khi đặt vé máy cất cánh vhttdlvinhphuc.vn Air quý khách hàng sẽ không có gói tư trang ký gửi. Nếu còn muốn đem theo tư trang hành lý ký gởi thì bạn phải chi tiền để mua thêm theo những gói theo thứ tự là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

Bảng giá cước tư trang hành lý ký gửi vhttdlvinhphuc.vn Air bắt đầu nhất

Gói hành lýMức giá thành tương ứng
Gói tư trang 15 kg180,000 VNĐ
Gói hành lý 20 kg210,000 VNĐ
Gói hành lý 25 kg270,000 VNĐ
Gói tư trang hành lý 30 kg380,000 VNĐ
Gói tư trang 35 kg450.000 VNĐ
Gói tư trang 40 kg500.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Cước phí này còn có thể thay đổi tùy từng thời điểm khác nhau.

+ mức chi phí trên là giá tư trang mua trước tại chống vé, đại lý. Giá cài đặt tại sân bay sẽ cao hơn.

Một số lưu ý về tư trang hành lý ký gửi của vhttdlvinhphuc.vn

+ Khi muốn mua thêm hành lý, người tiêu dùng cần điện thoại tư vấn điện trước đến cửa hàng đại lý tối thiểu là 3 giờ trước giờ khởi thủy dự kiến. Nếu như sau thời gian này, khách hàng sẽ cần mua thẳng tại sân bay với mức giá cao hơn rất nhiều.

+ Đặt vé máy bay hạng Skyboss, người tiêu dùng sẽ được free 1 kiện tư trang hành lý xách tay (chính + nhỏ) 7kg + kiện tư trang ký gởi 30kg + gói tư trang hành lý là dụng cụ thể thao lên tới mức 15kg. Vì chưng đó, trường hợp có đk quý khách rất có thể trải nghiệm hạng vé này để nhấn được phần lớn ưu đãi thu hút và dịch vụ sang trọng nhé!

+ khi mua tư trang vhttdlvinhphuc.vn tại sân bay, so với các chặng trong nước bạn chỉ được phép sở hữu thêm gói tư trang hành lý xách tay là 15kg. Vì đó, vhttdlvinhphuc.vn (.net.vn) khuyên bạn nên mua trước bên trên website hoặc qua đại lý để hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn con số kg của hành lý xách tay theo nhu cầu.

Xem thêm: Các món đặc sản Huế làm quà cho người thân, bạn bè

+ kế bên ra, những thiết bị cung cấp di gửi như xe cộ lăn, nạng giỏi xe đẩy hoặc nôi của em nhỏ bé sẽ được tải miễn phí.


*

Các thành tích không được gói gọn trong tư trang ký gởi vhttdlvinhphuc.vn Air


Đặt vé sản phẩm bay giá rẻ tại vhttdlvinhphuc.vn

Bạn đang mong ước đặt được tấm vé vật dụng bay giá thấp của vhttdlvinhphuc.vn Air để đi du lịch, giải quyết các bước hoặc về với mái ấm gia đình nhưng chi tiêu tới lại quá mắc khiến bạn lần chần suy nghĩ? ai đang có công việc cần vội một tấm vé máy bay với mức giá thấp mềm mại cơ mà không đủ thời gian xoay xở kiếm tìm vé giá bèo trên mạng vì công việc quá bận bịu?