Khu vui chơi trẻ em đà nẵng

  -  

Nhằm khuyến khích trẻ học tập, gia đình thường dắt trẻ đến những khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng vào những dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Các khu vui chơi tại Đà Nẵng đều có những loại hình giải trí khác nhau, chắc chắn sẽ là trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho trẻ. Dưới đây là top 12 khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng kèm địa chỉ và giá vé mà các bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Khu vui chơi trẻ em đà nẵng


Đà nẵng có khu vui chơi nào cho trẻ em?

Bên cạnh những danh thắng nổi tiếng mê hoặc lòng người, Đà Nẵng còn là chốn thiên đường giải trí dành cho trẻ em với rất nhiều khu vui chơi nổi tiếng. Sau những giờ học căng thẳng, cha mẹ có thể thưởng cho trẻ bằng một chuyến khám phá khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng. Đây không chỉ là sân chơi lành mạnh mà còn giúp cho trẻ thỏa sức phát huy trí tưởng tượng phong phú của bản thân.

Xem thêm: Du Lịch Kỳ Thú 2020


Khu vui chơi trẻ em ở Đà Nẵng có rất nhiều trò chơi đa dạng. Một số trò chơi còn được du nhập từ nước ngoài về. Helio Center, Asia Park, Dd Wonderland,…là những khu vui chơi nổi tiếng chất lượng, an toàn tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Tour Du Lịch Sapa Từ Tphcm 4 Ngày 3 Đêm Uy Tín Giá Rẻ Từ Tp, Tour Tp Hồ Chí Minh

Mẹo du lịch Đà Nẵng thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm

Để chuẩn bị lịch trình du lịch Đà Nẵng, bạn nên đặt trước vé máy bay, khách sạn hoặc đặt chung combo du lịch của vhttdlvinhphuc.vn (gồm vé máy bay, khách sạn Đà Nẵng và một số tiện ích nổi bật khác). Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 20% so với đặt riêng từng dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí chuyến đi và không bị trễ giờ giấc hay gián đoạn hành trình.