Khu Du Lịch Sinh Thái Tây Đô

  -  
Địa danh này giải pháp thị làng Vị Thanh khô 30km (theo quốc lộ 61), ở trong thôn Tân Bình, thị xã Phụng Hiệp. Đây là điểm du lịch vườn cửa lớn số 1 sống tỉnh Hậu Giang. Trong một khuôn viên có diện tích 16ha, phong cảnh lãng mạn, vườn cửa cây sum suê, các loại hoa, hoa lá cây cảnh, chim trúc, đái chình họa, đầm nước cùng với các các dịch vụ vui chơi và giải trí vui chơi đa dạng chủng loại và phong phú và đa dạng, khu phượt này sẽ thực thụ lôi kéo du khách mang lại quần thể chơi nhởi, tlỗi giản trong số những ngày ngủ tốt sau thời hạn làm việc căng thẳng mệt mỏi.
*

Tây Đô - khu vực du ngoạn sinh thái trên Hậu Giang

*
Một số hình ảnh trên Tây Đô

Khu phượt sinh thái xanh Tây Đô nằm biện pháp làng Vị Tkhô nóng 30km, thuộc xóm Tân Bình, thị xã Phụng Hiệp. Khu phượt này là điểm phượt vườn cửa lớn nhất sống tỉnh giấc Hậu Giang.

Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái tây đôXem thêm: 50+ Nhà Nghỉ Phan Thiết Giá Rẻ Đẹp Gần Vị Trí Trung Tâm, 10 Nhà Nghỉ Đặc Biệt Tốt Nhất Tại Phan Thiết

Trong khuôn viên có diện tích 16 ha cùng với các sân vườn cây sum suê, những loài hoa, cây cảnh…cùng rất các hình thức vui chơi và giải trí giải trí nhiều chủng loại với đa dạng chủng loại giao hàng mang đến du khách khi tới trên đây.

*
Một cây cầu bắc ngang

Trong khu vực du ngoạn này có các căn nhà được desgin theo lối kiến trúc hơi văn minh nhỏng nhà hàng quán ăn, đơn vị nghỉ, hội trường…Muốn vào khu văn hóa miệt vườn cửa chúng ta buộc phải quá qua mô hình cầu treo Mỹ Thuận. Cầu được bắt sang 1 mẫu hồ bự, bên dưới hồ nước là phần lớn chiến thuyền giẫm nước. Hồ này thông tuyến cùng với mê cung tbỏ lộ quanh co dẫn đưa tới phần lớn bến bờ rợp non bóng cây, nào là dừa, là cóc, sầu riêng…mùa như thế nào cũng có thể có. Nếu như bao gồm hứng thú thì chúng ta cũng có thể ngồi xe độc mã hay tuy nhiên mã nhằm du lịch tham quan vị trí nuôi những loại động vật nhỏng gấu chó, cua đinh, kỳ đà….

Xem thêm: Long Hải Có Gì Chơi Gì Ở Long Hải Cho Team Mê Phượt, Kinh Nghiệm Du Lịch Long Hải Cho Team Mê Phượt

*
Con mặt đường râm mát vào khu vực sinc thái

*
Bức Ảnh thân thuộc của làng quê Việt Nam

Trong khi tại phía trên còn có khu bên rộng lớn và thoáng mát, quán ăn với không thiếu thốn các món nạp năng lượng đặc sản nổi tiếng của vùng Ship hàng cho du khách. Khu phượt sinh thái Tây Đô đang trở thành một điểm du ngoạn hấp dẫn khác nước ngoài mang đến vui chơi giải trí và thư giản sau một tuần lễ làm việc mệt mỏi.