Khu du lịch sinh thái ở củ chi

  -  

Địa đạo Củ Chi góp công lớn chống giặc bảo vệ nước ta vào kháng chiến chống thực dân Pháp. Hòa bình lặp lại, Củ Chi lại sở hữu nhiều dấu ấn, di tích lịch sử mang lại du lịch quê nhà. Điều gì thu hút du khách quốc tế và nội địa đến đây như vậy? Hãy cùng Halo lưu lại địa điểm du lịch Củ Chi nổi tiếng dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Khu du lịch sinh thái ở củ chi

Nội dung chính


3. Địa đạo Bến Dược

1. Địa đạo Củ Chi

Địa chỉ: Đường tỉnh lộ 15, Phú Hiệp, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Đã đến Củ Chi nhất định phải kiểm tra in các di tích lịch sử, nhất là địa đạo Củ Chi. Là địa điểm du lịch Củ Chi nổi tiếng, nơi đây thu hút đông đảo sự quyên tâm của du khách.

Xem thêm: Vietnam Attractions: 2021 Vietnam Ca Ve Việt Nam Stock Video Footage


Xem thêm: Bản Đồ Thành Phố Hà Giang Khổ Lơn Chi Tiết Và Mới Nhất, Bản Đồ Hà Giang


Được biết, đường hầm này được xây dựng giúp quân đội ta ẩn náu kẻ địch.

Đến đây, trước Khi tham quan các ngõ ngách phía bên trong hầm, du khách sẽ được xem đoạn Clip giới thiệu tầm thường. Với độ dài 120m gồm 2 tầng, địa đạo Củ Chi có cấu trúc thiết kế phức tạp. Hiện ni, nhằm mục đích phát triển du lịch, chính quyền địa phương đã sửa sang trọng và cơi nới thêm vào cho địa đạo. Trải nghiệm khám phá dưới lòng đất cũng thật thú vị phải không?

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là những địa điểm du lịch Củ Chi được giới trẻ yêu thích và ghé thăm. Bạn vừa được tận hưởng chuyến du lịch sinh thái bổ ích đến sức khỏe, vừa có thêm nhiều kiến thức lịch sử. Đừng quên ttê mê khảo thêm địa điểm du lịch gần Sài Gòn từ Halo Travel nhé!