Kinh Nghiệm Đi Gáo Giồng Đồng Tháp: Ở Đâu, Chơi Gì, Giá Vé?

  -  

Đồng Tháp được mệnh danh là vùng đất sen hồng, nơi bạn sẽ được hòa mình với những đầm sen thơm ngát. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến với rất nhiều những điểm dừng chân hấp dẫn. Đặc biệt là những khu du lịch gắn với thiên nhiên sông nước. Một trong số đó là khu du lịch sinh thái Gáo Giồng.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm đi gáo giồng đồng tháp: ở đâu, chơi gì, giá vé?

 Để tìm hiểu thêm những cảm nhận chân thực nhất về khu sinh thái này, đừng quên theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cá lóc nướng trui cuốn lá sen non (Ảnh: Internet)

Nước chấm ở đây cũng rất đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức nước mắm me hay mắm xoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Nấu Cháo Gà Ngon Nhất, 3 Cách Nấu Cháo Gà NgonXem thêm: Mẫu Báo Cáo Giám Sát Thi Công Xây Dựng Công Trình Xây Dựng, Mẫu Báo Cáo Giám Sát Thi Công Xây Dựng

Những thứ nước chấm cay nồng, chua chua ngọt ngọt nhưng lại rất thơm ngon. Khi được chấm cùng với cá lóc, lá sen và các loại rau ăn kèm khác sẽ khơi dậy được vị giác của tất cả mọi người. 

Kết

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến khu du lịch sinh thái Gáo Giồng. Nếu bạn muốn khám phá khung cảnh sông nước miệt vườn, thì không nên bỏ lỡ các chuyến tham quan hấp dẫn đến nơi đây. Và để biết thêm về những điểm dừng chân lý thú khi ghé thăm Đồng Tháp, đừng quên theo dõi thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.