KHU DU LỊCH Ở HÀ NỘI

  -  

Thủ đô hà nội thủ đô không chỉ danh tiếng với những địa danh lịch sử vẻ vang văn hiến lâu đời mà còn tồn tại những điểm thăm quan đẹp lãng mạn.Top 30địa điểm du lịch Hà Nội nhưng mà vhttdlvinhphuc.vngiới thiệu cho mình dưới đây để giúp đỡ bạn có những lựa chọn phượt hấp dẫn.

Bạn đang xem: Khu du lịch ở hà nội


MỤC LỤC

4. Phố Cổ hà nội thủ đô – Điểm du ngoạn Sát Hà Nội9. Bảo Tàng dân tộc Học việt nam – Đi du lịch Hà Nội12. Xã Gốm bát Tràng – phượt Hà Nội giá bán Rẻ13. Bến hàn quốc – Địa Điểm phượt Xung quanh Hà Nội16. Nhà thờ Lớn hà nội thủ đô – Địa Điểm du lịch Hà Nội giá bán Rẻ19. Hồ tây – hướng Dẫn du ngoạn Hà Nội23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi chơi Ăn Uống Hà Nội24. Cầu long biên – Đi Chơi tp. Hà nội Ban Ngày

1. Việt phủ Thành Chương – Đi Chơi thành phố hà nội Cuối Tuần

Địa điểm:Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

*

Việt che Thành Chương là 1 tổ hợp của các công trình kiến trúc cổ cùng giả cổ vì hoạ sĩ Thành Chương xây dựng. Nhằm tôn vinh các di sản con kiến trúc truyền thống lâu đời của Việt Nam.Tới đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡngnét đẹp toàn diện về làng quê bắc bộ việt nam có từ hàng trăm ngàn năm trước. Đặc biệt, với quần thể phong cách xây dựng pha chút văn minh cùng vạn hiện đồ vật văn hóa lịch sử từ triềuĐinh, Lý, Trần, Lê…

2. Chùa Một Cột – Địa Điểm phượt Hà Nội Đẹp

Địa điểm:Đội Cấn, cha Đình, Hà Nội

*

Chùa Một Cột là một trong những ngôi chùa nổi tiếng, được nhắc đến nhiều trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Đây là 1 trong công trình phong cách thiết kế xuất sắc miêu tả tính dân tộc bản địa đậm nét. Kiến trúc của chùa độc đáo có “một không hai”. Miếu được sản xuất hình giống như một đóa hoa sen nở cùng bề mặt nước. Loại hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao thâm của Phật pháp. Vì chưng vậy dân gian vẫn gọi chùa Một Cột là Liên Hoa Đài.

3. Chùa Trấn Quốc – Địa Điểm Tham Quan phượt Hà Nội

Địa điểm:Thanh Niên, yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

*

Chùa Trấn Quốc được xem là một trong số những ngôi chùa cổ nhất vn với hơn 1500 tuổi. Miếu nổi tiếng không chỉ có bởi vẻ rất đẹp cổ kính ngoại giả bởi không khí thoáng đuối tươi xanh. Tất cả đã tạo ra một tổng thể và toàn diện kiến trúc, lịch sử hào hùng văn hóa và vạn vật thiên nhiên hoàn hảo.Nằm trong không khí cảnh quan hồ Tây, từ bỏ xa quan sát lại ngôi miếu trông y hệt như đóa sen vẫn nở. Vào mỗi mùa, mang lại đây khác nước ngoài lại được cảm nhận những vẻ đẹp không giống nhau của chốn thiền môn.

4. Phố Cổ hà nội – Điểm du lịch Sát Hà Nội

Địa điểm: Quận hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Phố Cổ tp. Hà nội làđiểm du lịch lôi kéo không thể bỏ qua khi du ngoạn mảnh khu đất Hà Thành.Tới Phố Cổ bạn sẽ có thời cơ tìm hiểu về cuộc sống, văn hóa, con người thủ đô hà nội trong lịch sử và hay ngày. Bên cạnh ra, bạn còn được hưởng thụ và tò mò nét độc đáoẩm thực Hà Nội. Đây được xem như là điểm nhấn với không thể bỏ qua lúc tới Hà Nội.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online trên Đây Để thừa nhận Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

5. Nhà Hát Lớn hà nội – phượt Hà Nội từ bỏ Túc

Địa điểm:Số 01 Tràng Tiền, Phan Chu Trinh, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Nhà hát mang nhiều dấu ấn lịch sử vẻ vang tại trung tâm tp hà nội Hà Nội. Nơi này là địa điểm tổ chức hầu như chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ lớn của nhiều ca nhạc sĩ, người nghệ sỹ tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Đâylà địa điểm tổ chức cả các chương trình nhạc kịch opera Pháp với Ý cổ điển lẫn hầu như vở kịch Việt Nam. Bên hát có giá trị lịch sử, kiến trúc rất đặc trưng trong đời sống văn hóa truyền thống của tín đồ dân thủ đô.

6. Nhà Tù Hỏa Lò – hướng Dẫn du lịch Hà Nội

Địa điểm:1 Hoả Lò, è Hưng Đạo, trả Kiếm, Hà Nội

*

Nhà tù nhân Hỏa Lò là di tích lịch sử hào hùng nổi tiếng với không thể quăng quật qua khi đến với Hà Nội.Hỏa Lò là nơi giam giữ, đày ải về thể xác, lòng tin của hàng ngàn chiến sĩ yêu thương nước, giải pháp mạng Việt Nam.Tại di tích lịch sử hào hùng nhà tầy Hỏa Lò, hiện đang trưng bày các tài liệu, hiện đồ vật quý phản ánh cuộc sống đời thường của tù bao gồm trị việt nam dưới cơ chế thực dân Pháp.

7. Làng Cổ Đường Lâm – Địa Điểm du ngoạn Sát Hà Nội

Địa điểm:Đường Lâm, sơn Tây, Hà Nội

*

Làng cổ Đường Lâmvới nhiều nét trẻ đẹp xưa là điểm du lịch văn hóa khôn cùng hấp dẫn. Ngôi xóm quy tụ rất nhiều nét rất đẹp của một ngôi buôn bản Việt cùng với cổng làng, đình làng, cây nhiều sân đình, giếng làng, đền chùa… cùng hầu hết ngôi nhà bằng đá tạc tổ ong, mái gạch ốp nung sở hữu đậm nét phong cách thiết kế phong con kiến xưa.

Làng hơi rộng giả dụ có thời hạn nhiều thì cuốc bộ thăm quan từng ngách ngách đã thích hơn. Còn ví như lười chúng ta có thể thuê xe đạp và xe thiết bị đi đến tiện.

8. Hồ Đại Lải – Địa Điểm du lịch Sinh Thái ngay sát Hà Nội

Địa điểm:Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

*

Hồ Đại Lải chỉ bí quyết nội thành hà nội 50km. Từ rất lâu đã nổi tiếng là một trong khu du lịch sinh thái cuốn hút gần kề thủ đô. Bảo phủ hồ là hàng Tam Đảo hùng vĩ ở phía Bắc, bố phía còn lại là đa số dãy đồi lúp xúp cùng dải núi Thắn Lằn được nối với nhau bởi những nhỏ đập kiên cố. Nhờ này mà tạo buộc phải những bờ thành giữ lại nước vững chắc.Nơi đây gồm khí hậu ôn hòa giữa phong cảnh thiên nhiên tĩnh lặng nên nhiều bạn trẻ hay tới đây cắm trại tham quan.

9. Bảo Tàng dân tộc bản địa Học vn – Đi du lịch Hà Nội

Địa điểm: tiên phong hàng đầu Nguyễn Văn Huyên, quan tiền Hoa, cầu Giấy, Hà Nội

*

Bảo tàng dân tộc bản địa học Việt Namlà địa điểm lưu giữ tất cả các quý hiếm văn hóa, dự án công trình nhà ở, phong tục tập quán, nghi thức truyền thống lịch sử của những dân tộc Việt Nam. địa điểm này có 2 khu vực trưng bày: ngoại trừ trời cùng trong nhà. Sự đa dạng chủng loại và khác biệt trong các khu bày bán thực sự lôi kéo bất kì du khách nào khi xẹp thăm. Đây là cơ hộicho bạn những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa về cuộc sống vật chất và tinh thần của các dân tộc Việt Nam.

Đặt Tour du lịch Hà Nội Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

10. Cung văn hóa truyền thống Hữu Nghị Việt – Xô – du ngoạn Hà Nội giá chỉ Rẻ

Địa điểm:91 nai lưng Hưng Đạo, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Cung văn hóa truyền thống Lao đụng Hữu nghị Việt Xô là quà khuyến mãi của Hội đồng Trung ương các công đoàn Liên Xô cũ dành riêng cho Việt Nam. Phong cách xây dựng của dự án công trình mang dáng dấp một đơn vị hát của Liên Xô. Cung văn hóa gồm ba khối đơn vị chính: công ty biểu diễn, công ty học tập, nhà kỹ thuật. Chỗ này có nhiều phòng chuyển động lớn nhỏ khác nhau cân xứng với các dạng vận động và quy mô hoạt động như: biểu diễn nghệ thuật, tổ chức triển khai hội nghị, hội thảo…

11. Quốc tử giám – văn miếu quốc tử giám – phượt Hà Nội Cuối Tuần

Địa điểm:58 Quốc Tử Giám, Văn Miếu, tía Đình, Hà Nội

*

Văn Miếu – Quốc Tử Giám là 1 khu di tích lịch sử vẻ vang mang ý nghĩa sâu sắc biểu trưng mang đến tiến trình cách tân và phát triển văn hóa của Việt Nam. Gồm hai di tích: văn miếu thờ Khổng Tử, những bậc hiền triết đạo nho và tứ nghiệp văn miếu Chu Văn An – fan thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục đào tạo Việt Nam; quốc tử giám – trường Đại học đầu tiên của Việt Nam. Hiện nay nay, vẫn có tương đối nhiều du khách hàng tới thăm quan và gửi gắm ước ao ước cho sự học của mình.

12. Xã Gốm bát Tràng – phượt Hà Nội giá bán Rẻ

Địa điểm:Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

*

Đây là làng mạc nghề truyền thống nổi tiếng về các sản phầm bằng gốm sứ. Gốm bát Tràng được review cao về chất lượng lượng, có nhiều kiểu dáng, màu sắc. Làng gốm chén bát Tràng không chỉ có là nơi làm ra một chữ tín sản phẩm, mà còn góp thêm phần gìn giữ quý giá văn hoá của thủ đô. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị ngày cuối tuần cho chính mình nào ao ước thư giãn.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để nhận Ưu Đãi
Đặt Tour phượt Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

13. Bến hàn quốc – Địa Điểm du ngoạn Xung xung quanh Hà Nội

Địa điểm:Tây Hồ, Hà Nội

*

Bến Hàn Quốc thực ra là con đường kè dài khoảng 1 cây số, nằm ven hồ nước Tây. Điều nhất là hai bên tuyến đường được tín đồ dân trồng sen. Mỗi mùa sen nở là ngát xanh khắp cả vùng. Chắc rằng do cảnh tượng lãng mạn cùng không gian yên bình tĩnh lặng mang đậm màu Hàn Quốc nên thanh niên mới điện thoại tư vấn tên địa điểm này như vậy.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online trên Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

14. Hồ gươm (Hồ hoàn Kiếm) – Điểm du ngoạn Nổi giờ Hà Nội

Địa điểm:Hàng Trống, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Hồ hoàn Kiếm là giữa những thắng cảnh danh tiếng nhất của Hà Nội. Cũng là nơi bao hàm ngôi đền, miếu thơ mộng tốt nhất nhì thủ đô. Trên hồ có 2 quần đảo là hòn đảo Ngọc và đảo Rùa. Giải pháp phố cổ có một quãng ngắn đi bộ, hồ là 1 trong khoảng xanh thanh bình giữa lòng thành phố hà nội đông đúc, náo nhiệt. Trên đây, du khách có thể cùng tín đồ dân đấu cờ, tản cỗ quanh hồ nước hay thư giãn giải trí dưới phần lớn tán cây.

15. Lăng bác – Địa Điểm du lịch Trong Lòng Hà Nội

Địa điểm:2 Hùng Vương, Điện Bàn, cha Đình, Hà Nội

*

Lăng Bác hay có cách gọi khác làLăng quản trị Hồ Chí Minhlà vị trí đặt thi hài của bác Hồ để fan dân toàn nước và khách hàng quốc tế hoàn toàn có thể tới viếng thăm vị phụ vương già kính yêu. Không những là chỗ an ngủ của vị lãnh tụ đẩy đà của dân tộc Việt Nam. Tổng thể cảnh quan tiền trong khu vực đó là nơi hội tụ những tinh hoa về phong cách xây dựng và không khí văn hóa của thủ đô hà thành ngàn năm văn hiến.

16. Nhà thời thánh Lớn hà nội thủ đô – Địa Điểm du ngoạn Hà Nội giá chỉ Rẻ

Địa điểm:40 đơn vị Chung, mặt hàng Trống, trả Kiếm, Hà Nội

*

Nhà thờ mập Hà Nội là một trong những công trình Thiên chúa giáo được xây dựng sớm nhất có thể ở Hà Nội.Nơi đây sở hữu đậm nét đặc thù của phong cách thiết kế Gothic châu Âu với tường ngăn xây cao, có mái vòm và những cửa sổ.Ngoài ra còn tồn tại sự giao quẹt với phương Ðông, giữa văn hóa truyền thống Thiên chúa giáo với Phật giáo.

Đặt Tour phượt Hà Nội Online trên Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

17. Phố Bia Tạ hiện – Địa Điểm phượt Hà Nội Về Đêm

Địa điểm:Tạ Hiện, hàng Buồm, trả Kiếm, Hà Nội

*

Du lịch thủ đô hà nội không thể không xịt qua tuyến phố bia Tạ Hiện. Không quá đặc sắc cũng không hề tầm thường, bia tươi giá thấp con phố này sở hữu đủ vị đắng, ngọt, cùng vị riêng của văn hoá vỉa hè Hà Nội. Bia Tạ hiện ngon cũng do sự kết hợp với các món cá mực khô nướng, trứng rán ngải, tương đối nóng từ đông đảo quầy bán sắn luộc, ngô luộc nghi ngút khiến cho vị vỉa hè càng trở đề nghị dễ nghiện.

Xem thêm: Tổng Hợp 15 Các Món Ăn Ngon Cho Mùa Hè Bạn Không Thể Bỏ Lỡ, Món Ăn Mùa Hè

18. Núi Hàm Lợn – Địa Điểm Du Lịch ở kề bên Hà Nội

Địa điểm: hàng Độc Tôn, Sóc Sơn, Hà Nội

*

Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất ở dãy núi Độc Tôn sinh sống Sóc Sơn, phương pháp trung tâm hà nội thủ đô khoảng 40km.Đỉnh núi hoang vu cao 426m này là vị trí khá tương thích cho dân ghiền trekking. Trên đỉnh Hàm Lợn, tất cả một bến bãi đất rộng lớn rãi, nhiều cây xanh và khá bằng phẳng rất thích hợp để gặm trại ngủ lại và nướng thứ ăn.

19. Hồ tây – hướng Dẫn du lịch Hà Nội

Địa điểm:Tây Hồ, Hà Nội

*

Khung cảnh ven hồ Tây khôn cùng thi vị cùng mơ mộng. Phủ bọc hồ là phần đông hàng cây cỏ cao thẳng tắp, phần đông hàng cây mọc đều, những bồn hoa, thềm thảm cỏ mướt. Cái làm ra nét đặc biệt quan trọng cho hồ tây đó là nhan sắc nước. Sắc đẹp nước mỗi mùa đều phải sở hữu sự thay đổi một giải pháp kì diệu và không tưởng theo thời tiết, cơ hội xanh, cơ hội xám, rồi những khi sáng khi tối… thiết yếu sắc nước và cảnh quan hoàng hôn đã khiến cho nơi trên đây trở phải thật lãng mạn.

Đặt Tour phượt Hà Nội Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour du lịch Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt bên trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

20. Miếu Hương – Địa Điểm phượt Hà Nội trong Ngày

Địa điểm:Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội

*

Chùa Hương là giữa những điểm du lịch tâm linh cuốn hút ở miền Bắc.Đến cùng với chùa, khác nước ngoài vừa có thể được du ngoạn ngắm cảnh vừa tìm kiếm lại sự bình yên trong tâm địa hồn. Lễ hội miếu Hương diễn ra từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch thu hút không ít phật tử và khách du ngoạn trong nước lẫn quốc tế.

21. Vườn tổ quốc Ba vì chưng – hầu như Địa Điểm cho Khách phượt Ở Hà Nội

Địa điểm:Ba Vì, Hà Nội

*

Vườn tổ quốc Ba Vìnằm thân quần thể các khu du lịch của vùng núi ba Vì. Núi tía Vì là giữa những ngọn núi tổ của việt nam và là ngọn núi của chổ chính giữa linh.Vườn đất nước Ba bởi vì được thiên nhiên ưu đãi ban bộ quà tặng kèm theo bức tranh sơn thuỷ hữu tình, hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật nhiều dạng. Với nhiệt độ núi cao vào lành với mát mẻ, từ bỏ lâu đang trở thành điểm mang lại lý tưởng cho du khách trong và ngoại trừ nước.

22. Hoàng Thành Thăng Long – Đi Chơi thành phố hà nội Ngày Lễ

Địa điểm:19C Hoàng Diệu, tiệm Thánh, bố Đình, Hà Nội

*

Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích lịch sử gắn với lịch sử vẻ vang kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình xây dựng kiến trúc béo tròn này được những triều vua xây dựng trong vô số giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng hàng đầu trong hệ thống các di tích lịch sử Việt Nam.Không kỳ vĩ mập lao, không đẹp tươi rực rỡ, song di sản Hoàng Thành Thăng Long gồm một giá chỉ trị đặc trưng mà phần lớn di sản không giống ở nước ta không có. Đó là cực hiếm văn hoá lịch sử dân tộc của chiều dài ngàn năm.

23. Chợ Đồng Xuân – Địa Điểm Đi chơi Ăn Uống Hà Nội

Địa điểm:Đồng Xuân, hoàn Kiếm, Hà Nội

*

Chợ Đồng Xuân là đầu mối cung ứng và triển lẵm gần như toàn bộ các khía cạnh hàng. Tự quần áo, giày dép, cho tới túi xách, mỹ phẩm. Tuy nhiên nơi phía trên chỉ tương thích cho khách tải buôn, không cân xứng nếu như gồm ý định mua lẻ.Sự đa dạng không chỉ về các loại mặt hàng mà có tương xứng với nhiều lứa tuối. Cũng có thể có những sản phẩm được bán ở chợ Đồng Xuân mà sẽ khá khó sẽ được ở những khu chợ bán lẻ khác.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để dìm Ưu Đãi
Đặt Tour phượt Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

24. Cầu long biên – Đi Chơi thủ đô hà nội Ban Ngày

Địa điểm:Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

*

Cầu long biên là cây mong thép thứ nhất nằm bắc ngang qua sông Hồng. Nối hai quận quận long biên và trả Kiếm của thành phố Hà Nội. ở bên cạnh đó, cây ước còn được xem như là một bệnh tích kế hoạch sử đặc trưng đã chứng kiến những thăng trầm của thủ đô qua cuộc binh cách chống Pháp cùng Mỹ.

Hiện nay, cầu long biên chỉ giành cho đường sắt, mặt đường xe cổ hủ và con đường bộ. Vì vẻ đẹp thượng cổ mà các bạn trẻ thường sắp tới đây chụp hình sống ảo.

Đặt Tour du ngoạn Hà Nội Online tại Đây Để dấn Ưu Đãi
Đặt Tour phượt Hà Nội Ngay Để Được Giá Tốt trên Website Klook.com

ĐẶT NGAY

25. Tháp Nước sản phẩm Đậu – địa điểm Đi đùa Hà Nội

Địa điểm:Quán Thánh, trả Kiếm, Hà Nội

*

Tháp nước mặt hàng Đậu được xây đắp năm 1894. Bao gồm 3 tầng, hình trụ tròn có đường kính 19m, cao 25m, mái tôn hình chóp nón. Đây là khu vực chứa, triển lẵm nước cho các khu phố trong thành thủ đô nhưng bị bỏ không từ thời điểm năm 1954. Trải qua suốt đoạn đường dài của định kỳ sử, tháp nước vẫn ở kia và vươn lên là điểm check-in của tương đối nhiều người.

26. Ga tp hà nội – Đi Chơi du ngoạn Gần Hà Nội

Địa điểm:Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

*

Ga hà nội do Pháp xây đắp và khánh thành năm 1902. Rộng một cụ kỷ qua, đó luôn là một đầu mối giao thông vận tải vận tải đặc trưng của nước việt nam ta nói chung, của Thủ đô hà thành nói riêng. Đến nay, ga tp. Hà nội đã được xây sửa lại khang trang hơn. đơn vị ga đã trở thành nơi có trọng trách vận chuyển khách cùng hàng hoá trên mọi cả nước.

27. Núi Trầm – Đi đùa Gần thành phố hà nội Cuối Tuần

Địa điểm:Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

*

Khám phá vẻ đẹp núi Trầm là 1 trong những trải nghiệm tất yêu thiếu khi tới Hà Nội. Ở đây có nhiều địa danh nổi tiếng mà bạn không thể làm lơ như: miếu Trầm, rượu cồn Long Tiên. Nhìn chung ngọn núi không thực sự cao yêu cầu leo lên không phải tốn nhiều thể lực. Lên đến mức đỉnh núi, các bạn sẽ thấy thật tuyệt đối hoàn hảo khi được chiêm ngưỡng quang cảnh mặt dưới.

28. Đền Kim Liên – Đi nghịch Gần Hà Nội

Địa điểm:Ki ốt số 87 Đào Duy Anh, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

*

Đền Kim Liên thuộc 1 trong những “Thăng Long tứ trấn” của tởm thành Thăng Long xưa.Nơi đây không những nổi tiếng với thần thoại cổ xưa về vị thần Cao Sơn nhưng mà nó còn lừng danh về lối phong cách xây dựng xưa với đậm bạn dạng sắc của dân tộc bản địa Việt Nam.

Ngày nay liên hoan tiệc tùng đền Kim Liên được tổ chức triển khai vào 2 ngày là 15 với 16 mon 3 âm kế hoạch hàng năm, ngày 16 là ngày hội chính. Hầu như người có thể đến du lịch thăm quan vào những thời buổi này để được tận hưởng không khí tiệc tùng nơi đây.

29. Khu dã ngoại công viên Lê Nin – tham quan du lịch Hà Nội

Địa điểm:28A Điện Biên Phủ, Điện Bàn, tía Đình, Hà Nội

*

Công viên này Lê Nin là 1 trong những khu đất hình tam giác cửa chính bên trên Đường Điện Biên Phủ. Nhì cạnh là đường Trần Phú và Lê Hồng Phong. Tượng đài Lê Nin nhìn ra Đường Điện Biên Phủ hướng phía Cột cờ Hà Nội. Xung quanh cây cối rậm rạp rất mát mẻ. Đây là không gian xanh mang đậm dấu ấn lịch sử hào hùng của thủ đô.

30. Đền cửa hàng Thánh – Địa Điểm Đi Chơi thủ đô Mùa Hè

Địa điểm:Thanh Niên, tiệm Thánh, bố Đình, Hà Nội

*

Đền cửa hàng Thánhđược thành lập vào cố gắng kỷ sản phẩm 11 là nơi thờ thần Huyền Thiên Trấn Vũ – vị thần bảo vệ hướng Bắc của tởm thành Thăng Long xưa.Trải trải qua không ít lần trùng tu, trên đây vẫn là một trong những quần thể kiến trúc độc đáo ghi lại tài nghệ chế tạo của đầy đủ nghệ nhân Việt Nam. Ngày nay, thường vẫnlà 1 trong các những địa điểm du lịch trung tâm linh tuyệt vời nhất của Hà Nội.

Xem thêm: Cầu Bãi Cháy Cao Bao Nhiêu Mét, Tìm Hiểu Về Cầu Bãi Cháy

Trên đây là top 30địa điểm du lịch Hà Nội nhưng mà vhttdlvinhphuc.vnmuốn reviews đến bạn. Hi vọng rằng các bạn sẽ có một chuyến phượt thật vui và thú vị.