KHU BẢO TỒN BIỂN CÙ LAO CHÀM

  -  

Cù Lao Chàm là một địa điểm du lịch quyến rũ với những bãi tắm biển đầy lôi kéo và gợi cảm cùng chuyển động tham quan tìm hiểu thú vị. Lúc đặt tour đi xoay Lao Chàm, các bạn còn có cơ hội ghé thăm đều địa điểm ý nghĩa sâu sắc mang nếp sống và văn hóa truyền thống của fan dân địa điểm đây – một trong những đó là Khu bảo đảm biển quay Lao Chàm – địa điểm lưu giữ nhiều mẩn hóa thạch rất dị giúp bạn hiểu rộng về văn hóa của quần đảo xinh đẹp và hiền hòa này.

Bạn đang xem: Khu bảo tồn biển cù lao chàm

1. Khu bảo tồn biển quay Lao Chàm cùng một vài nét cần biết.

Khu bảo đảm biển xoay Lao Chàm – nơi chứa đựng những hình hình ảnh khắc họa sinh động về cuộc sống thường ngày của ngư dân buôn bản biển. Từng hình hình ảnh mang một thông điệp, một ý nghĩa sâu sắc riêng, đặc thù chỉ có ở con quay Lao Chàm ví dụ như: bảo đảm an toàn môi trường bằng cách không có túi nilon lên đảo hay bảo vệ các loài động vật hoang dã và sinh vật hải dương khi đi tour đảo Cù Lao Chàm.

Nơi đó cũng là nơi khác nước ngoài đặt tour đi quay Lao Chàm rất có thể tập trung nghe những hướng dẫn viên thuyết minh, reviews về mảnh đất hiền hòa, con bạn chất phác hoạ và cuộc sống thường ngày bình yên xứ quay Lao một cách chân thực, rõ nét nhất mà không kém phần lôi cuốn.

Xem thêm: Xe Từ Sân Bay Về Vũng Tàu Chất Lượng Cao, Đặt Vé Xe Từ Sân Bay Tân Sơn Nhất Đi Vũng Tàu

Khu bảo tồn biển cù Lao Chàm là một khu nhà nhỏ chia làm cho 2 gian phòng chính chứa đựng nhiều hình ảnh thú vị về tảo Lao Chàm. Du khách đi tour đảo Cù Lao Chàm sẽ được tham quan:

Gian đầu tiên đặt loại Sa Bàn tái hiện tại lại toàn bộ bạn dạng đồ Đảo tảo Lao Chàm một cách tổng quát nhất bao hàm 8 hòn đảo lớn nhỏ với thương hiệu gọi khác nhau thuộc xã đảo Tân Hiệp.

*
*
*

Địa điểm đẹp nhất để tắm biển lớn và lặn làm việc Cù Lao Chàm vào mùa này là Hòn dài và bãi Xếp. Hình như bạn còn được đắm chìm trong một không khí đầy lãng mạn của những chiếc đèn lồng của phố cổ Hội An.

Xem thêm: Tất Cả Các Cách Đi Từ Hà Nội Đi Cát Bà Nhanh Nhất, Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Cát Bà Bao Nhiêu Km

Khi đi du lịch Cù Lao Chàm vào khoảng thời gian này bạn có thể đến các điểm thăm quan thú vị như: Khu bảo đảm biển cù Lao Chàm, chùa Hải Tạng, Giếng cổ Chăm, Âu Thuyền,… để khám phá văn hóa và cuộc sống của người dân đảo.

Ðể phân phát huy hơn nữa những quý giá trên khu dự trữ sinh quyển tảo Lao Chàm, việc cải tiến và phát triển khu bảo đảm biển con quay Lao Chàm để lưu lại gìn cùng phát huy văn hóa, thanh lịch Cù Lao Chàm cho nhỏ cháu mai sau là 1 trong dự án cực kỳ ý nghĩa. Đến cù Lao Chàm, nhớ tham quan du lịch khu bảo đảm biển tảo Lao Chàm để hiểu rộng về văn hóa truyền thống và nếp sinh sống của mảnh đất nền hoang sơ, thanh bình này nhé!

Liên Hệ với Cù Lao Chàm Discovery để được tư vấn và trải nghiệm hầu hết điều thú vị nhất