Khách Sạn White Palace Hà Tĩnh

  -  
Giá là giá trung bình mỗi đêm mà các đối tác của chúng tôi cung cấp và có thể không bao gồm tất cả thuế và phí. Thuế và phí được trình bày chỉ là giá trị ước tính. Vui lòng xem các đối tác của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn đang xem: Khách sạn white palace hà tĩnh


*Chúng tôi ở khách sạn 1 đêm nhưng có những trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Phòng sang trọng, giá hợp lý, đò ăn ngon và nhân viên phục vụ nhiệt tình. Làn tới về Hà TĨnh nhất định tôi vẫn sẽ chọn khách sạn White Palace Hà Tĩnh.

mình đến ks này, có a nam nhân viên phục vụ mà mặt cứ khó chịu, đi 2 ng nhưng chỉ có 1 ng đc ăn bữa sáng, bữa sáng 70k, quá đắt, phòng thì khá cũ rồi, chắc ko đến lần nào nữa vì thái độ nv phục vụ ko đc tốt

Chúng tôi ở đây trong dịp làm từ thiện với cơ quan, sau trận lũ lịch sử tại Hà Tĩnh và Quảng Bình. Vị trí trung tâm, mới xây và thiết kế đẹp. Phòng tương đối rộng rãi và thoải mái cho 2 người sử dụng, giá hợp lý.

Xem thêm: Phố Cổ Hội An Cách Đà Nẵng Bao Nhiêu Km ? Cách Đi Hội An Từ Đà Nẵng Như Thế Nào?


Đặt phòng thông qua đặt phòng. com khoảng 1 giờ trước khi chúng tôi đến, nhân viên tiếp tân chưa nhận được thông tin đặt phòng của chúng tôi, tuy nhiên chúng tôi vẫn có thể đăng ký bình thường. Phòng không có bể sục trong nhà như hình ảnh hiển thị khi đặt phòng. com, chúng tôi đã hỏi về nó, nhưng các nhân viên nói rằng bể sục chỉ có sẵn trong phòng VIP (giá khoảng 4 x, không ngạc nhiên), và hình ảnh hiển thị là giống nhau cho tất cả các loại phòng (thực sự ?!). Phòng rất cũ, và có mùi, tiện nghi tiêu chuẩn. Chúng tôi đến vào các ngày trong tuần, vì vậy thực đơn bữa sáng chỉ giới hạn cho súp lươn, mì thịt bò, và trà / cà phê, như mong đợi. Không có nhiều điều để tăng kỳ vọng của bạn vì giá chỉ khoảng 24 $ / đêm.
Trên trang web nó trông rất mới và tốt nhưng khi bạn sống bên trong nó trông rất cũ & phòng có vết bẩn + bộ phận bị hỏng. Nhưng điều này không phải là điều tồi tệ nhất mà quầy lễ tân rất không thân thiện và bữa sáng rất nghèo (chúng tôi đã ở trong phòng ăn sáng lúc 8 giờ sáng và chỉ còn lại thức ăn thừa). . . . với mức giá đó tôi có thể tốt hơn!
Bạn sở hữu hoặc quản lý cơ sở kinh doanh này? Xác nhận hồ sơ của bạn miễn phí để trả lời đánh giá, cập nhật hồ sơ và hơn thế nữa.

Xem thêm: Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Mê Linh,, Phòng Giáo Dục Và Đào Tạo Huyện Mê Linh

Xác nhận hồ sơ của quý vị
Điều khoản sử dụngTuyên bố về quyền riêng tư và cookieChấp thuận cookieSơ đồ trang webCách thức hoạt động của trang web
Một số ảnh được cung cấp bởi VFM Leonardo.

Đây là phiên bản trang web dành cho người sử dụng Tiếng Việt tại Việt Nam. Nếu bạn ở tại quốc gia hoặc vùng lãnh thổ khác, vui lòng chọn phiên bản vhttdlvinhphuc.vn phù hợp với quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của mình trong menu thả xuống. thêm