Khách sạn việt úc

  -  
khách sạn đạt tiêu chuẩn chỉnh 3 sao, 9 tầng cùng với 73 phòng ngủ sang trọng có phong cách thiết kế hiện đại theo phong thái châu Âu.


*

Thực đối kháng Á với Âu, món nạp năng lượng thuần túy Việt Nam, thực đối kháng cho trẻ con em, thực đơn cho các tiệc nướng (BBQ) ngoại trừ trời.

Bạn đang xem: Khách sạn việt úc


*

Không gian bên trong cà phê là nơi tận hưởng những thức uống rất dị và hoàn hảo nhất trong một nền nhạc trữ tình hoặc nhộn nhịp đủ mức độ xóa tan những lo lắng trong cuộc sống.


*

Có 7 phòng với sức cất từ 10 mang lại 40 khách sẽ với lại cho bạn sự hòa mình trong không gian âm nhạc xuất xắc vời.


*

Khu massage cung cấp các thương mại dịch vụ massage thư giản hồi phục sức khỏe, giúp khách hàng cân bằng lòng tin và thể hóa học sau rất nhiều chuyến du lịch tham quan du lịch.


*

Nằm trên tầng trệt của khách sạn, Sảnh họp báo hội nghị - tiệc cưới được thiết kế hiện đại, rộng thoải mái và lộng lẫy với hệ thống âm thanh – ánh nắng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cũng như đảm bảo cách âm tốt, đáp ứng tất cả các loại hình hội nghị và thu xếp theo nhu cầu của quý khách.

Xem thêm: Vé Tàu Quy Nhơn Đà Nẵng Giá Rẻ Trực Tuyến 24H, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam


Khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, 9 tầng với 73 phòng nghỉ sang trọng được thiết kế hiện đại theo phong thái châu Âu.


Thực đối kháng Á với Âu, món nạp năng lượng thuần túy Việt Nam, thực solo cho con trẻ em, thực đơn cho các tiệc nướng (BBQ) ngoài trời.


Không gian bên phía trong cà phê là nơi tận hưởng những thức uống độc đáo và tuyệt vời nhất trong một nền nhạc trữ tình hoặc nhộn nhịp đủ sức xóa chảy những băn khoăn lo lắng trong cuộc sống.


Có 7 chống với sức cất từ 10 mang lại 40 khách sẽ sở hữu lại cho chính mình sự hòa tâm hồn trong không khí âm nhạc hay vời.


Khu massage cung cấp các dịch vụ massage thư giản hồi sinh sức khỏe, giúp quý khách cân bằng niềm tin và thể hóa học sau các chuyến thăm quan du lịch.

Xem thêm: Các Vườn Hoa Ở Hà Nội Nổi Bật Nhất, Top 10 Địa Điểm Những Cánh Đồng Hoa Ở Hà Nội


Nằm trên tầng trệt dưới của khách sạn, Sảnh họp báo hội nghị - tiệc cưới có thiết kế hiện đại, rộng thoải mái và lung linh với khối hệ thống âm thanh – tia nắng tiêu chuẩn chỉnh quốc tế cũng như bảo vệ cách âm tốt, đáp ứng nhu cầu tất cả các loại hình hội nghị và thu xếp theo yêu cầu của quý khách.


KHÁCH SẠN VIỆT - ÚC

hotelvietuc.com


KHÁCH SẠN VIỆT - ÚC