Khách Sạn Ttc Sài Gòn

  -  

TTC Hotel Deluxe cộ - Airport Sài Gòn

Tận hưởng phần đông kỳ nghỉ lý tưởng vượt xa cả ao ước ngóng cùng với đều yêu cầu đặc biệt quan trọng không giống trên TTC Hotel - Airport


*

*

*

*

*

Các chống vật dụng rét mướt được trang trí cùng với color phấn đầy niềm tin, mang lại một bầu không khí tươi đẹp và thoải mái. Mỗi phòng đều sở hữu minibar, ấm đun nước điện và sản phẩm sấy tóc.

Bạn đang xem: Khách sạn ttc sài gòn


Số lượng phòng đặt 0 phòng 1 phòng 2 phòng 3 chống 4 phòng 5 phòng 6 chống 7 chống 8 chống 9 phòng 10 chống 0 chóng phú Vui lòng lựa chọn số lượng phòng đặt trước.
Khu vực phòng khách cùng phòng ngủ hiếm hoi chế tác cảm hứng dễ chịu và thoải mái, phù hợp cho tất cả những khách hàng là doanh nhân đi công tác hoặc cho cả gia đình khi đi phượt.


Số lượng chống đặt 0 phòng 1 phòng 2 chống 3 chống 4 phòng 5 chống 6 phòng 7 phòng 8 chống 9 phòng 10 chống
Tọa lạc trên trung trọng điểm Quận Tân Bình, TTC Hotel - Airport cung ứng nơi đỗ xe cộ miễn mức giá và các phòng ngủ với Wi-Fi miễn tầm giá thuộc TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Khách sạn còn có hình thức mát-xa cùng nhà hàng.

TTC Hotel - Airport cách Siêu thị Maximark 100 m, ở đối diện Công viên Hoàng Văn Trúc. Khách sạn phía trong bán kính chỉ 500 m tự Trung trung tâm triển lãm và Hội nghị Tân Bình trong khi Sân cất cánh Quốc tế Tân Sơn Nhất từ thời điểm cách đó 1 km.

Các phòng ngủ thiết bị giá của TTC Hotel - Airport được trang trí với tông màu phấn, nhẹ nhàng, mang lại một bầu không khí tươi đẹp và thoải mái. Mỗi phòng đều phải có minibar, ấm đun nước điện cùng trang bị sấy tóc.

Để sinh sản thuận lợi cho khách, khách sạn tất cả trung trung khu các dịch vụ người kinh doanh. Bàn đặt tour có thể giúp khách thu xếp những chuyến hành trình tham quan trong những khi hình thức giặt là cũng khá được hỗ trợ. Đối với những sàng lọc siêu thị nhà hàng, khách sạn Ship hàng thực đơn bao gồm không ít loại món ăn uống khác biệt.


Chính sách

► CHÚ THÍCH

- Tối đa một nệm phú một phòng.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch 4 Hòn Đảo Tứ Bình Nha Trang, Tour Tứ Bình Nha Trang

► CHÍNH SÁCH TRẺ EM

- Tthấp em dưới 6 tuổi: miễn mức giá bữa sáng Khi áp dụng chóng chung với phụ huynh (tối đa 01 ttốt em/01 phòng, trẻ nhỏ trang bị 02 đề nghị tkhô hanh toán tiền bữa sớm theo quy định).

- Ttốt em trường đoản cú 06 cho bên dưới 12 tuổi (nếu như ngủ thông thường nệm với bố mẹ) vẫn phụ giá tiền theo lao lý. (Vui lòng xem thêm mục option).

► GIỜ NHẬN VÀ TRẢ PHÒNG

- Giờ nhận phòng là tự 14:00 với giờ đồng hồ trả phòng là trước 12:00.

- Nhận chống nhanh chóng tự 07:00 đến trước 14:00: phú thu 50% giá bán phòng/đêm

- Nhận phòng nhanh chóng trước 07:00: prúc thu 100% giá phòng/đêm

- Trả chống trễ từ bỏ 12:00 mang đến 18:00 : phụ thu một nửa giá chỉ phòng/đêm

- Trả phòng trễ sau 18:00PM : phụ thu 100% giá phòng/đêm

► CHÍNH SÁCH HỦY ĐẶT PHÒNG

- Hủy phòng trên 17 những năm trước dìm phòng: Không tính phí diệt chống.

- Hủy phòng từ bên dưới 17 ngày đến trên 10 ngày: Phí bỏ phòng là 30% tổng vốn chống vẫn đặt

- Hủy chống tự bên dưới 10 ngày cho bên trên 6 ngày: Phí diệt phòng là 50% tổng mức phòng vẫn đặt

- Hủy chống trong khoảng 6 ngày: Phí diệt chống là 100% tổng vốn phòng đang đặt

- Trường đúng theo khách hàng không đến hoặc trả phòng trước thời hạn sẽ đặt: 100% quý hiếm phòng sẽ đặt

- Thời gian bỏ chống được xem cho 1 ngày làm việc, không tính thứ bảy, nhà nhật với những ngày Lễ Tết.

Xem thêm: Trình Tự Tổ Chức Lễ Mừng Thượng Thọ, Lễ Mừng Thượng Thọ

- Việc diệt phòng phải được thông báo trực tiếp cùng với vhttdlvinhphuc.vnhường hoặc qua email và cần được vhttdlvinhphuc.vn.. xác nhận. Chúng tôi không đồng ý việc hủy vứt dịch vụ qua điện thoại cảm ứng thông minh.

- Chính sách bỏ bên trên ko áp dụng cho các đặt phòng từ bỏ 8 chống trở lên. (Vui lòng liên hệ thẳng với vhttdlvinhphuc.vn nhằm hiểu biết thêm chi tiết)