Khách Sạn Topas Ecolodge Sapa

  -  

Topas Ecolodge là 1 trong những khu nghỉ dưỡng nằm trên một đỉnh núi hay đẹp, ẩn sâu trong quần thể bảo tồn nước nhà Hoàng Liên, cách thị xã Sapa 45 phút di chuyển.

Bạn đang xem: Khách sạn topas ecolodge sapa

Được đề cử là trong những nơi lưu lại trú tuyệt đối nhất cho những người yêu vạn vật thiên nhiên và cuộc sống thường ngày xanh, Topas Ecolodge mang đến một ko gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất để bạn vừa hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng, vừa góp phần bảo đảm an toàn môi trường cũng như văn hóa địa phương.


Khu nghỉ dưỡng gồm 41 bungalow được xây dựng bằng đá tạc granite white theo phong cách nhà sàn địa phương, mang vẻ đẹp hoang sơ làm điểm nổi bật chủ đạo, với đến cho mình trải nghiệm khôn xiết tiện nghi, sang trọng trọng. 

Topas Ecolodge là việc lựa chọn lý tưởng và duy tốt nhất tại Sapa dành cho những ai đang đi kiếm những khoảnh khắc riêng tư, yên bình cũng giống như những cảnh quan núi non ngoạn mục độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Xem thêm: Review Tour Bạch Mộc Lương Tử, Tour Trekking Bạch Mộc Lương Tử


Thông qua sự bắt tay hợp tác của chúng tôi với DANIDA (hợp tác trở nên tân tiến của Đan Mạch thuộc bộ Ngoại giao), Topas Ecolodge đã trở thành một hình tượng cho khu nghỉ dưỡng bền chắc ở những vùng sâu vùng xa.


*
*
*
*

Trong bungalow ấm áp, hãy tắt nguồn điện thoại cảm ứng thông minh và giải phóng trọng tâm trí ngoài những thông báo liên hồi của social và email công việc. Tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chân thực, vừa đủ nhất, không wifi và bóc tách biệt khỏi cuộc sống hiện đại.

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Anime Hay Nhất 2015, Nhạc Anime Được Nghe Nhiều Nhất 2015


Bếp trưởng bạn Đan Mạch của chúng tôi cùng các đầu phòng bếp địa phương sẽ có đến cho chính mình trải nghiệm nhà hàng đầy cảm giác trên đỉnh núi cao, với những món ăn rực rỡ mang mùi hương vị việt nam và những món Tây phổ biến được yêu thương thích.


Trải nghiệm sự hiếu khách của không ít người Dao Đỏ tại nơi nghỉ ngơi cùng hệ thống, nằm sâu trong rừng rậm của Vườn tổ quốc Hoàng Liên giải pháp chỗ chúng tôi chỉ 45 phút ngồi xe.