Khách Sạn Thành Long Nha Trang

  -  

Khách sạn nằm vị trí trung tâm Thành phố Nha Trang - sát biển, gần chợ và các trung tâm thiết lập sắm, khu vui chơi giải trí, giao thông vận tải thuận tiên. Khách sạn được thiết kế theo phong cách đầy đủ tiện nghi cho dịch vụ lưu trú với nhân viên tận tình, chu đáo, thân thiên. Ngân sách hợp lý.

Khách sạn Thanh Long cam kết đem đến cho mình một địa điểm nghỉ chân hoàn hảo nhất để bạn tìm hiểu những nét xinh của tp biển Nha Trang - giữa những vịnh đẹp nhất thế giới.
Bạn đang xem: Khách sạn thành long nha trang

*

*

*Xem thêm: Dã Ngoại Suối Đá Bà Rịa Vũng Tàu, Suối Đá Vũng Tàu

*

*

hiện đại nhất đầy đủ: ti-vi, tủ lạnh, sản phẩm công nghệ lạnh, quạt, vòi rửa ráy sen, nước rét lạnhCó thang sản phẩm công nghệ lên toàn bộ các tầngDịch vụ để vé tàu lửa, trang bị bay, ô tôBán vé các tour du lịch trong Nha Trang cùng tỉnh Khánh HòaDịch vụ cho thuê tàu thuyền, ô tô, xe pháo máy, xe pháo đạpDịch vụ giặt ủiDịch vụ chuyển đónDịch vụ đưa tiếp đón khách sạn, sảnh bayTruy cập Wi-fi miễn phíNhà nhằm xeCó phòng làm việc miễn tổn phí cho bác tài chở khách hàng đoànv.v... Xin liên hệ tiếp tân để tìm hiểu thêm chi tiết


Xem thêm: Hình Ảnh Nghĩa Trang Trường Sơn, Nghĩa Trang Liệt Sĩ Trường Sơn

Trả phòng 12:00AM
Thời gian nhận phòng nghỉ sớm nhất Bất cứ thời gian nào khi có phòng
Khoảng biện pháp từ trung trung ương TP 0.5Km
Số phòng 18
Dịch vụ phòng
Thời gian tiếp cận sân bay 40 phút thời hạn đi tới ga xe cộ lửa 5 phút

nhiều loại phòng Số nệm Số khách Số tiền Số chống
4 1 chóng 1m6 1-2 200,000đ 5
3 1 chóng 1m4 1 giường 1m2 2 250,000đ 4
2 2 giường 1m6 2 300,000đ 5
1 2 giường 1m6 chống rộng, nhìn ra đường 2 350,000đ 4

Lưu ý: giá phòng tất cả thể thay đổi trong các ngày lễ tết cùng mùa du lịch. Các phòng song (loại 1,2,3) ví như ở thêm fan thì tính thu thêm 50.000đ/người. Trẻ em dưới 5 tuổi được sinh hoạt miễn phí với người lớn đi kèm.