Khách sạn sunny mountain

  -  
*Bạn đang xem: Khách sạn sunny mountain

*

*
*
*

*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*Xem thêm: Hàn Quốc: Xấu Xí Là Thất Bại Đời Người Hàn Quốc Có Thật Sự Đẹp

Khách sạn quý phái nằm vị trí trung tâm của thị trấn Sapa, vị trí chiến lược này mang lại người sử dụng sự thuận lợi mang lại với thành phố có tương đối nhiều nhà hàng, shop lưu niệm, dịch vụ du ngoạn với những công trình xây dựng nơi công cộng không giống vào "thành phố cổ" của thị trấn miền núi danh tiếng này.
Khách sạn Sunny Mountain được lắp thêm những tiền tiến của một khách sạn 4 sao tiêu chuẩn thế giới cùng với 8 tầng, 75 chống gồm ban công được đặt theo hướng nhìn giỏi rất đẹp xuống thung lũng Violet và hàng núi Fansipan hung vĩ. Mỗi phòng khách đang đảm bảo an toàn đưa về đến quý khách không khí êm ấm với đương đại cho một không gian thư thái xa biệt với việc lếu láo độn của cuộc sống thường ngày thị thành. Khách sạn đã làm được trang trí sâu sắc cùng tinh tế và sắc sảo để mang quý khách mang lại cùng với cảm giác quan trọng đặc biệt được thả mình vạn vật thiên nhiên thanh khiết, thân cận với văn hóa truyền thống bản địa.
Hệ thống các dịch vụ và hiện đại được nghe biết cùng với spa làm đẹp Jacuzzi, bể bơi nước lạnh cùng đa số phương pháp trị liệu spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Nhà sản phẩm thanh hao lịch hỗ trợ những món ăn tốt nhất phong cách cả nước vàQuốc tế. Tầng sảnh thượng mở ra một không gian gửi bạn vào


Xem thêm: ‪ Bongdatructuyen Site - Fireball 2 Colors Combined

Loại phòng Giá phòng Tiện nghi Dịch vụ Vị trí Hỏi đáp