KHÁCH SẠN SPORT HUẾ

  -  

Hue Sports 1 hotel cách Chua Tu Dam ko xa và cung ứng thu đổi ngoại tệ, thang máy với phòng họp. Tại khách sạn bao gồm 26 phòng thứ lạnh.

Bạn đang xem: Khách sạn sport huế


Vị trí

Khách sạn này phía trong trái tim của Huế, 2 km tự Nha Tho Chinh Toa Tong Giao Phan Hue. Đại Nội cũng cách đó 20 phút đi bộ. Trung tam Nghe thuat Le tía Dang nằm gần địa điểm nghỉ.

Bạn rất có thể đến đơn vị ga Hue trong khoảng 25 phút đi bộ.


Phòng

Các phòng tại khu vực nghỉ được trang bị Wi-Fi, lò vi sóng cùng máy nghe đĩa CD. Các bạn sẽ tìm thấy vật dụng rửa chén đĩa cùng máy pha cà phê/trà trong phòng.

Ăn uống

Khách sạn giao hàng bữa sáng kiểu châu lục vào từng buổi sáng. Nhà hàng DMZ Bar, Jalapeno Restaurant với Gecko Pub nằm gần đây và phục vụ nhiều các loại món ăn.

Khách sạn cung ứng bữa sáng kiểu lục địa với mức ngân sách USD 2 mỗi cá nhân mỗi ngày. 

Internet

Mạng không dây tất cả sẵn trong phòng khách sạn miễn phí.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Túi Đeo Hông Du Lịch Siêu Sang, Giá Cạnh, Túi Đeo Hông Đi Phượt Giá Tốt Tháng 11, 2022

Chỗ đỗ xe

Có nơi đỗ xe bốn nhân miễn tổn phí tại tại một địa điểm gần đây.


Trẻ em & giường phụTất cả trẻ em em0 - 5 nămGiường sẵn cóMIỄN PHÍGiường phụus$ 5Trẻ em ở trên5 tuổi hoặc tín đồ lớnGiường phụus$ 5Không bao gồm cũi được hỗ trợ trong phòng. Có, bạn có thể thưởng thức bữa trưa hoặc bữa tối của bản thân tại Golden Rice với Paradise bar restaurant nằm phương pháp khách sạn khoảng chừng 100 mét.
Trẻ em & giường phụTất cả con trẻ em0 - 5 nămGiường sẵn cóMIỄN PHÍGiường phụus$ 5Trẻ em sống trên5 tuổi hoặc tín đồ lớnGiường phụus$ 5Không gồm cũi được hỗ trợ trong phòng. 
*

Mẹo: coi xét những lựa chọn bao gồm hủy miễn phí tổn để luôn linh hoạt trong bối cảnh sự bùng phát liên tục của COVID-19.
*
Moonlight khách sạn Hue
Giới thiệu về bọn chúng tôiỦng hộCâu hỏi thường xuyên gặpĐiều khoản cùng điều kiệnChính sách bình an và Bảo mậtDịch vụ đưa đónMớiHotels near me
Các quốc giaCác thành phốThành phố mặt hàng đầuSân bayVùngQuậnCác địa điểm nổi tiếngCác danh lam chiến hạ cảnhViệt NamCampuchiaThái LanSingaporeTất cả các điểm đến

Trong khi dấn phòng, khách được yêu mong xuất trình các giấy tờ sau đây:

hộ chiếu của Liên bang Nga đến công dân Liên bang Nga;giấy khai sinh cho trẻ em dưới 14 tuổi;chứng minh thư quân đội của một thành viên của lực lượng vũ khí Liên bang Nga (thẻ nghĩa vụ quân sự của một bạn lính, thủy thủ, trung sĩ, chuẩn chỉnh úy, sĩ quan, hộ chiếu của thủy thủ) đối với Quân nhân;hộ chiếu và thị thực nhập cảnh vào bờ cõi Liên bang Nga và thẻ di cư (trừ lúc một giấy tờ thủ tục nhập cảnh không giống được quy định bởi các hiệp định chủ yếu phủ tuy nhiên phương lúc này và những điều ước quốc tế) so với người nước ngoài;giấy ghi nhận kết hôn hoặc các giấy tờ khác chứng thực mối quan hệ nam nữ của khách sống trong và một phòng;giấy chứng nhận bảo hiểm y tế đề xuất hoặc, nếu như có, giấy chứng nhận bảo hiểm y tế từ bỏ nguyện cho tất cả Khách;giấy chứng nhận sức khỏe;giấy bệnh nhận công dụng xét nghiệm COVID-19 âm thế được cấp không thực sự 2 ngày trước khi khởi hành về khách sạn cho toàn bộ Khách;giấy chứng nhận (kết luận) ở trong nhà dịch tễ học tập hoặc bác bỏ sĩ nhi khoa / chưng sĩ đa khoa (bác sĩ gia đình) về bài toán không tiếp xúc với người bệnh mắc dịch truyền lây truyền được cấp không quá 14 ngày (cho tất cả Khách);cam kết dọn dẹp vệ sinh đã ký - đến tất cả người lớn với khách hòa hợp pháp;đồng ý xử trí và chuyển dữ liệu cá nhân có chữ cam kết của tất cả Khách khủng và gồm thẩm quyền;

Giấy tờ xác thực quyền lực của hình thức sư hoặc quyền nuôi bé của phụ huynh nên được nộp cho tất cả các vị khách không đủ tuổi vị thành niên.

Cha người mẹ hoặc người giám hộ thích hợp pháp chịu đựng trách nhiệm trọn vẹn cho cuộc sống, sự an toàn và sức khỏe của trẻ con em.

Xem thêm: Cách Làm Gà Chiên Nước Mắm Của Thế Vy, Cách Ướp Gà Chiên Nước Mắm Ngon Chi Tiết Từ A

Theo các đề xuất của dịch vụ Liên bang về bảo đảm Quyền của chúng ta và tính toán Sức khỏe bé người tương quan đến công việc của những khách sạn vào điều kiện rủi ro lây lan của COVID-19 có hiệu lực tại thời gian nhận phòng của Khách, khách sạn sẽ sở hữu được nghĩa vụ từ chối nhận được những cá nhân không nộp những tài liệu nêu trên.