-  
*

Khách sạn Sông Công Đà Nẵng


Chọn ngày để bình chọn giá bán Ngày mang lại Ngày đi Số đêm 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

Chính sách phú thu:

Thêm khách : 150.000đ/khách

Giường phụ 250.000đ/ khách.

Bạn đang xem:

Tphải chăng em : Dưới 6 tuổi miễn mức giá, bên dưới 12 tuổi thu 100.000đ/tín đồ.


Khách sạn Sông Công Đà Nẵng là khách sạn tiêu chuẩn chỉnh 3 sao trên Đà Nẵng, được đưa vào vận động vào quý nhị của năm năm trước. Khách sạn nằm tại vị trí 305 con đường Nguyễn Vnạp năng lượng Thoại - Thành Phố Đà Nẵng, ở bên cạnh Mỹ Khê - bãi biển hoàn hảo và tuyệt vời nhất được bình chọn là một vào sáu bãi biển đẹp tuyệt vời nhất thế giới bởi tập san Forbes.

Khách sạn Sông Công Đà Nẵng tọa lạc tại một trong những quần thể du ngoạn u ám tốt nhất với rất nhiều hình thức dịch vụ thuê xe hỗ trợ cùng vui chơi giải trí như nhà hàng, quầy bar, trung vai trung phong mua sắm, vui chơi, dễ dãi dịch rời từ khách sạn đến sân bay, nhà ga và những địa điểm du lịch khác như núi Ngũ Hành Sơn, Thành phố cổ Hội An, Bà Nà Hill với Thánh địa Mỹ Sơn.

Gm 127 phòng để ngủ có phong cách thiết kế văn minh, tương đối đầy đủ hiện đại nhất với 5 một số loại chống khác nhau: Standard; Superior; Deluxe cộ, Executive, Suite với căn hộ chung cư . Tất cả rất nhiều được sản phẩm những thiết bị tiến bộ, hiện đại nhất, từ bỏ chống người tiêu dùng có thể chiểm ngưỡng được vẻ đẹp nhất của kho bãi biễn Mỹ Khê thơ mộng hay bé Sông Hàn êm đềm với trung bình nhìn chung toàn chình ảnh TP Thành Phố Đà Nẵng.

Xem thêm: Địa Điểm Tiệm Bánh Ngọt Ngon Rẻ Hà Nội, 5 Tiệm Bánh Ngọt Được Yêu Thích Nhất Tại Hà Nội

Phòng họp tiêu chuẩn nước ngoài tại tầng 15 với mức độ cất lên tới 200 khách được vật dụng Sảnh khấu, đồ vật Ship hàng trình chiếu, hệ thống âm tkhô nóng, tia nắng tiến bộ.

Song tuy vậy cùng với khu vực tồn tại, hội nghị, khách sạn còn có khu nhà hàng với năng suất phục vụ 200 khách hàng được thiết kế đẳng cấp, trên trên đây người tiêu dùng hoàn toàn có thể hưởng thụ những món nạp năng lượng đặc sản nổi tiếng từng vùng miền hoặc các món nạp năng lượng Á, Âu.. Quầy Bar trên tiền shình họa được thiết kế với sành điệu và văn minh Ship hàng những nhiều loại đồ uống, cocktail và những món điểm tâm.

Khi tồn tại trên trên đây, khách hàng vẫn cảm giác được sự dễ chịu và thoải mái, dễ chịu và thoải mái vày bầu không khí lành mạnh cùng phong thái giao hàng đến nơi, tinh vi của đội ngũ nhân viên được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp.

Xem thêm: "Và Mai Có Nắng" - Chan_Exo By Va Mai Co Nang

Cuối cùng, Khách sạn Sông Công Đà Nẵng luôn luôn mong muốn thuộc sát cánh thuộc Quý khách hàng Một trong những kỳ nghỉ mát, công tác, du ngoạn.Dường như chúng tôi không chấm dứt áp dụng những công tác bộ quà tặng kèm theo đặc biệt…toàn bộ nhằm mục đích mang đến mang lại Quý khách luôn luôn cảm thấy được niềm hạnh phúc vào cuộc sống thường ngày.