Khách sạn song anh

  -  
Lô 229, Đường 16/4, Phường Mỹ Bình, Mỹ Hải, Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam, 660000
*

*

*

*

*

Lô 229, Đường 16/4, Phường Mỹ Bình, Mỹ Hải, Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, Việt Nam, 660000
Nhà nghỉ tương đối gần biển lớn nhưng khi new đến có cảm giác vị trí vắng vẻ vẻ, ít sản phẩm quán. Nhân viên cấp dưới nhiệt tình bình thường. Ăn uống sinh hoạt Phan Rang thừa là rẻ luôn.

Bạn đang xem: Khách sạn song anh


Bạn ước ao nhận phòng bên phía ngoài khung giờ chế độ (ví dụ như sáng sớm hoặc tối muộn)? bạn có thể thoả thuận thẳng với nơi lưu trú!
Trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoàn toàn có thể bị phụ tầm giá (nếu có) và giao dịch tại nơi lưu trú. Phần lớn khách từ bỏ 12 tuổi trở lên là tính như tín đồ lớn và giao dịch phí phụ thu tại địa điểm lưu trú. Children from 6 years old & older may be charged an additional fee (if any) and will be charged directly at the accommodation. Guests 12 years old and older are considered as an adult & will be charged at the accommodation.
Vị trí
Lưu trú tại song Anh khách sạn Ninh Thuan là 1 lựa chọn đúng chuẩn khi khách hàng đến thăm Mỹ Hải.

khách sạn này rất dễ dàng tìm do vị trí đắc địa, nằm gần với nhiều tiện ích công cộng.

Thông tin về song Anh khách sạn Ninh Thuan

Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái và dễ chịu cùng chi phí tiết kiệm, tuy nhiên Anh hotel Ninh Thuan vẫn là lựa chọn tồn tại hoàn hảo, nơi hỗ trợ các luôn tiện nghi chất lượng và thương mại dịch vụ tuyệt vời.

Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả mái ấm gia đình với 1 loạt tiện nghi vui chơi tại tuy vậy Anh khách sạn Ninh Thuan, một khách hàng sạn hay vời tương xứng cho mọi kỳ nghỉ bên tín đồ thân.

Xem thêm: Chương Trình Du Lịch Đà Lạt, Khám Phá Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm (Đi Về Bằng Máy Bay)

Du lịch một mình cũng không thể kém phần thú vị và song Anh hotel Ninh Thuan là địa điểm thích hợp dành riêng cho những ai tôn vinh sự riêng tư trong kỳ giữ trú.

Song Anh hotel Ninh Thuan là lựa chọn đúng mực cho những nhiều người đang tìm kiếm các khách sạn hợp với túi tiền trên Mỹ Hải.

Sóng WiFi phủ rộng các khu vực chung của khách sạn được cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Song Anh hotel Ninh Thuan là khách sạn sở hữu vừa đủ tiện nghi và thương mại dịch vụ xuất nhan sắc theo nhận định của số đông khách lưu trú.

Xem thêm: 48H Ở Ninh Thuận: Kinh Nghiệm Ăn Chơi Phan Rang Tháp Chàm, Kinh Nghiệm Du Lịch Phan Rang

Lưu trú tại tuy nhiên Anh hotel Ninh Thuan chắc chắn rằng sẽ làm quý khách hàng hài lòng vày sự đón chào nhiệt thành và mức giá thoải mái của khách hàng sạn.